Review truyện bốn Năm thông thường phòng

tứ năm bình thường buồng cùng phân mục khu vườn trường mang tình yêu nhẹ nhàng của lứa giới trẻ, đọc truyện ngay người thân nhé.

chỉ dẫn truyện đam mỹ tứ năm phổ biến buồng

Tác giả: Hoàng Nhị Nha
Thể loại: Đam mỹ,thanh xuân vườn trường, đam mỹ cao h, ngọt, nhẹ nhàng, hỗ sủng, 1vs1, HE

Trích đoạn truyện bốn năm phổ biến buồng

Trần Hâm là thụ khi sinh ra đã bẩm sinh, từ nhỏ dại mang lại lớn cậu chỉ cảm hứng với đàn ông. Gắng nhưng, cậu cũng chỉ dám nghĩ nhưng mà không bao gồm gan làm. Mặc dù đang 16 tuổi tuy thế mặt cậu vẫn chỉ như học sinh cung cấp 2. Bên cạnh đó, khi cậu cười cợt, hai bên má còn có mặt trên thị trường hai lúm đồng tiền sâu hút.

Trần Hâm rất thích style phái mạnh cơ bắp. Đó chính là style domain authority ngăm, cánh tay còn bự hơn bắp đùi cậu, hay Gọi tắt là bara í.

tuy nhiên, ông trời lại nghịch khăm cậu, cùng vì ông ấy mang đến cậu tính nhát gan tuy vậy đi kèm với não giàu trí tưởng tượng.

khởi đầu, khi new chạm với mạng internet, Trần Hâm đang được biết một con người có tên thường gọi là Đam – Mỹ. Sau khi cày nát sáu mươi chín lần loại nhân loại Đam – Mỹ đó, bạn làm việc Trần Hâm đều ngày nào cũng sưu tầm truyện đam mỹ cao H để thỏa mãn đầu óc “trong sáng” của mình.

dĩ nhiên, thân chính là damdang thụ thì khẩu vì chưng truyện càng nặng cậu càng mê say. Nào là rape này, phụ tử này, sư đồ này, 3P này, NP này, mà thậm chí cả nhân thú luôn… hầu hết được các bạn nhỏ dại Trần Hâm nghiên cứu vãn qua 1 lần. Mỗi lần đọc xong xuôi một bộ cao H thì chinchin be bé đẹp xinh vốn đã nằm ngủ nhanh chóng đứng dậy xin chào hỏi Trần Hâm một lần.

vắt tuy nhiên, dù đầu óc liên tục đam mê chiếc chưa từng có, khẩu bởi càng ngày càng nặng thì Trên thực tế, Trần Hâm đang chỉ là cậu học sinh trung học tầm thường mà thôi. Hơn nữa, gương mặt trẻ con cùng rất má lúm đồng tiền mỗi khi cười rộ lên của cậu lại có tác dụng thầy cô và nhiều chị gái khóa bên trên rất ngưỡng mộ.

đôi lúc Trần Hâm lại nghĩ, có dáng vẻ núm này, nếu cậu đi cho mấy nơi tụ tập gay trong truyền thuyết cũng như nhà tắm hơi, buồng tắm vắng vẻ thì chắc là dụ dỗ được một hai anh cao mập để đậy đầy bông cúc nhỏ bị vắng vẻ ngứa ngáy vẫn chậm này không nhỉ?

gồm điều, dù đến bộ não của Trần Hâm đang cất cánh cho tận nhân loại nào đi nữa thì Trần Hâm nhát gan từ bé dại còn chưa dám thực hành rất nhiều suy nghĩ đó bao giờ.

Cứ thế, cho tới tận khi tốt nghiệp trung học, của phòng Trần Hâm sẽ ẩn giấu vài cây sẹc toy cài bên trên mạng, còn máy tính của cậu đã có một tủ chứa đồ GV full HD khẩu vị nặng đầy cả 1 ổ E.

1 ngày nọ, sau khi xem hoàn thành một loạt GV xúc tua, nhân thú, trong lúc lơ đãng Trần Hâm lỡ tay nhấp vào album hễ hai các bạn phái mạnh sẽ ứa ừa. Ngay nhanh chóng, trang web của cậu gửi mang lại một diễn đàn giao lưu đồng tính*.

*tựa cũng như blue í =))

lưỡng lự một chút, Trần Hâm nhấp vào đề chính [Tìm anh trai có lợi nâng niu em]. Vừa bước đi vào, đủ loại topic đập đôm đốp vào mắt cậu.

Trầm Hâm nhấp chuột vào topic xếp hạng cao nhất. Vừa gợi mở, 1 dòng mông to trơn nhẵn tròn trịa chiếm nguyên lầu một, hai comment tiếp theo cũng hồ hết là ảnh của nhà topic, ảnh thứ hai là chủ yếu nhà vẫn tự mở rộng để lộ ra chút ít “sữa chua” trăng trắng bên trong tè huyệt, tấm thứ ba là hình họa chủ topic vẫn ngậm cờ him phệ.

cho dù chủ topic sẽ chủ ý che nửa bên bên trên mà lại cả cha tấm hình đều tràn trề sắc tình vẫn khiến trong lòng Trần Hâm chưa kết thúc dâng lên hưng phấn.

Cậu làm tiếp kéo xuống và thấy công ty topic viết phản hồi thứ tư:

[Tìm cờ him béo thỏa mãn em]

Yêu cầu:

– Ở thành phố X

– Tuổi tác: từ 30-50

– một các bạn cũng được, nhiều người cũng đã được.

– Nếu cờ him anh không được bự, hi vọng anh dường như dùng tiền tủ bí mật mẫu chỗ trống rỗng của em.

Đọc thêm: truyện đam mỹ hoàn

– Nếu cờ him anh đủ béo, cho anh papapa miễn phí tổn, bao nhiêu lần cũng không thành câu hỏi nha~~~

– có ý xin mời liên hệ: QQ1234567

mà lại đều phản hồi sau ấy phần đa cần đến nội dung ô uế nhưng mà ngay cả Trần Hâm mang tuổi thơ ác nghiệt dội từ năm nhất trung học đã bắt đầu đọc truyện đồi trụy cũng ngạc nhiên, trong lòng cậu bắt đầu lấm tấm ngứa ngáy.

đáng buồn, dù Trần Hâm ao ước sắm cờ him mập để thỏa mãn bông cúc nhỏ nhắn của bản thân mình cũng sẽ chưa chủ động khoe ra nơi bí ẩn đợi mong mọi người khác tới cũng như công ty topic kia.

Trần Hâm tặc lưỡi tắt topic sẽ lướt đến mấy trăm phản hồi rồi mở ra 1 topic khác

Topic này là câu chuyện dưa leo béo đi mua bông cúc nhỏ. Dưa leo phệ này bảo rằng bởi lẽ vì trời sinh không giống tổ ấm thường, quá lớn lại quá nhiều năm buộc phải dẫn theo gần như bông cúc nhỏ bị hắn “chọt” phần đa cần nghỉ chăm sóc mấy ngày bắt đầu khép lại được. Vì thế cơ mà trái dưa đáng tiếc này không mua được người dùng đời cố định và thắt chặt.

nhưng lại, hắn đã sắp 40 rồi cần hi vọng dường như tìm được một bông cúc nhỏ dại có lẽ đựng được hắn and sống một cuộc đời yên định hình định sở hữu hắn.

Dưa leo béo tự đưa ra bạn dạng thân là làm chủ 1 C.ty niêm yết trên xã hội, gồm căn nhà gồm xe, thành viên gia đình đang biết tính phía hướng của hắn Cách nay đã lâu, cũng ủng hộ hắn chọn được 1 nhân tình cùng giới.

bây chừ, hắn chỉ hi vọng chắc là tìm được một bạn người mua hàng đời thật lòng và có vẻ chào đón trái dưa leo kia của hắn. Hơn nữa, sau này, đôi mặt chỉ cần có nhau.

Trần Hâm đọc topic này trong lòng bao gồm chút rung động khó khăn nhưng bộc lộ được. Cậu không biết bông cúc nhỏ tuổi chưa bao giờ bị chọt này của mình liệu có vẻ tiếp nhận được trái dưa leo phệ “không giống chúng ta thường” kia không. Vậy dẫu vậy, điều kiện và sở hữu ý định tìm quý khách đời của chủ topic lại cực kì thích hợp với cân nhắc của Trần Hâm.

cho dù nội vai trung phong Trần Hâm damdang cơ mà cậu không bao giờ muốn hình như mấy tiểu 0 lẳng lơ phát sinh quan hệ có rất nhiều gia đình trong tiểu thuyết. Cậu chỉ ao ước một chuyện tình định hình, mong mỏi mình bạn yêu dường như thỏa mãn nội trung ương ám muội của bản thân mình, sau đấy cùng cả nhà ái ân trải qua quãng thời gian còn lại.

tuy nhiên cậu cũng biết kĩ năng này là cực thấp cần thời điểm bắt gặp topic này, Trần Hâm chưa tự nhà được nhưng ghi lại số QQ của nhà topic.

tất cả điều, ngay sau khi ghi lại, Trần Hâm hốt nhiên phiêu bạt thời gian topic đăng lên là nửa 2014. Khựng lại một ít, cậu lướt lướt xuống bên dưới, dù topic này xếp hạng hai nhưng chỉ việc tía trang bình luận.

kéo theo trang thứ cha, Trần Hâm ngẩn người chú ý bức ảnh trên cộng. Sau đó, từ tận đáy lòng, cậu cũng tương tự với phần lớn cái comment chúc mừng hạnh phúc sau đấy cơ mà vui vẻ nắm mang lại hai nhà bạn ấy.

Hóa ra Hình ảnh này là tấm rút cuộc chủ topic đưa, thời gian là vào sáng sớm hôm nay. Văn bản album là hai bờ mông trắng nõn vểnh cao vẫn nuốt lấy trái dưa leo Khủng to tím thẫm.

Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

nhìn thấy trái dưa leo to tổ cha kia, Trần Hâm chưa khỏi thốt ra 1 tiếng cảm thán. Thì ra trên đời thực sự tất cả dưa leonhư vắt, cũng đều có cả bông cúc dường như nuốt được trái dưa leo kia nữa nha~

dựa vào bức ảnh này thì chưa cần nói cũng biết chủ topic vẫn tìm được khách hàng đời bằng lòng nhất.

ngay hiện tại, Trần Hâm cũng lặng lẽ âm thầm xóa đi số QQ vừa new giữ giàng.

Lướt tiếp mấy topic, Trần Hâm chỉ thấy nếu chẳng phải là mấy tiểu 0 nồng nhiệt mời Call thì cũng là mấy trái dưa leo tậu quý khách hàng đời.

Đối với mọi yêu mong & điều kiện đối phương bỏ công ra, Trần Hâm vô cùng chạnh lòng. Chẳng qua, cậu lại là người thân tất cả gan nghĩ nhưng mà không có gan dạng hình chỉ dám liếm liếm mấy bức ảnh JJ kia cơ mà chưa dám giữ giàng số QQ của họ. Trần Hâm cảm giác người trong gia đình đói khát đến mức dường như mấy tè 0 lẳng lơ thả thính khắp nơi: “Oppa, mau tới chọt bông cúc bé bỏng damdang của em đi~~”

rút cuộc, cậu chính thức quyết định tắt trang web ấy đi. Hóng vài hôm sau, lúc quay trở lại xem, Trần Hâm lại bị lôi cuốn bởi topic vừa mới đăng của một anh zai nào đấy.

Topic bao gồm tên: [JJ mập thuần khiết mong tìm thê thiếp tất cả đái huyệt ngoan ngoãn damdang]

Trần Hâm vừa buồn mửa cái thương hiệu “JJ to” tuy nhiên còn “thuần khiết” này vừa nhấp chuột vào xem văn bản phía bên trong.

Topic này vừa mới đăng chấm dứt, còn chưa được tất cả ai phản hồi cần có duy nhất một bài bác đăng độc thân của công ty thớt.

bên trong không tất cả bất kỳ hình họa JJ béo hấp dẫn thành viên xem nào cơ mà chỉ việc mấy câu nhà thớt tự đưa ra and đề xuất bỏ ra.

công ty thớt nói hắn sắp đến hóa thành sinh cục năm nhất đại học & luôn có lưu ý đến yêu đương chốn giảng mặt đường phải mong mỏi sắm một thành viên tuổi tác tầm tầm hắn để hẹn hò trong vòng tư năm.

chủ topic còn giãi bày rằng hắn chính là xử nam yêu cầu hi vọng số 0 kia cũng biến thành vì vậy.

cụ tuy vậy, chủ thớt lại cực thích mấy dòng truyện 18+. Bởi vậy mà hắn mong mỏi số 0 đang lẳng lơ chút ít, có lẽ phối hợp sở hữu câu truyện của hắn.

chủ thớt còn nói hắn chú tâm quan trọng riêng tư cá nhân phải ao ước trước tiên đối phương chỉ cần có giữ quan hệ có hắn bên trên internet là đủ rồi. Nếu trong quá trình quen nhau, công ty thớt thấy có thể okay, hắn đang dữ thế chủ động phải tiếp xúc quan tâm hơn & tiến tới hiện thực.

Nếu như dường như, hắn mong mỏi đối phương giống như bầu người thân với người thân để cộng vượt qua toàn thể khoảng thời gian học ĐH sở hữu hắn. Đến khi nhà thớt tốt nghiệp, chuyện giữ vững hay chia tay những vì hai bên chính thức quyết định.

buộc phải chung cuộc của chủ thớt là hắn rất là không say mê nhõng nhẽo and cự cãi vô lý. Bởi vậy, hắn ước ao đối phương ngoan ngoãn nghe lời một chút là được rồi.

Trần Hâm thật bội phục tổ ấm dường như đọc hoàn chỉnh mọi đề xuất của chủ thớt. Công ty thớt này có tác dụng cho những người ta bao gồm cảm xúc hắn là kẻ hơi gia trưởng, lời nói cực kì bá đạo tuy thế Trần Hâm lại chẳng hề khó khăn chịu mang cảm hứng này. Càng đọc, cậu càng thấy bản thân vô cùng hài lòng mang điều kiện chủ thớt bỏ ra.

Đọc Truyện đam mỹ sủng

bao gồm điều, từ trước tời giờ, cậu chưa thử chuyện như này đề xuất dù đề nghị của chủ thớt bỏ ra là khởi nguồn từ internet cũng tạo ra Trần Hâm lưỡng lự 1 lúc lâu.

Sau khi đọc dứt topic, Trần Hâm bắt gặp nhà thớt chưa giữ lại số liên lạc. Bởi thế, cậu lại ấn F5 topic.

không ngờ, dưới topic có thêm 1 bức ảnh: một trái dưa leo mập đã dựng thẳng tắp giữa khung hình, bên cạnh còn tồn tại một bàn tay rám nắng giơ ngón giữa.

Trong lòng Trần Hâm rạo rực ngay nhanh chóng, bên dưới bức hình có đính kèm số QQ, mới chỉ copy số đó thôi mà lại cậu găng tay mang đến mức tay run rẩy.

Vừa này, Trần Hâm còn có chút không biết không quyết nhưng khi vừa thấy được trái dưa leo cao lớn kia thì cậu ngứa ngáy hết cả người. Rất nhanh, Trần Hâm bấm lựa tìm QQ.

So sánh số QQ của cái tên “JJ phệ của anh đến em liếm” có QQ nhà thớt lưu giữ, Trần Hâm thấy y cũng như rằng giống nhau y khuôn.

Trong khung lời nhắn khi đưa buộc phải kết gia đình bạn, Trần Hâm tạch tạch gõ từng chữ:

“Bông cúc bé dại lẳng lơ ngoan ngoãn mong muốn chọn ông xã JJ lớn để cắn 1 cái…”

Đỏ mặt chú ý hàng chữ này 1 lúc lúc, sau cuối Trần Hâm cũng cắm răng chặc lưỡi bổ xung “JJ phệ của anh ấy cho em liếm” vào người thân tốt.

1 tiếng ho khan* vang lên.

*Âm thanh gật đầu kết mình của QQ

Cuộc tình ái đương không ổn định bên trên mạng ảo của Trần Hâm bắt đầu mang tiếng ho khan này!
Chúc độc giả truyện đam mỹ tư năm tầm thường buồng vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *