Reivew truyện ‘Liệp Lang Đảo’

trình bày truyện đam mỹ ‘Liệp Lang Đảo’

Tác giả: Vu Triết
Thể loại: mạt thế, đam mỹ, khoa huyễn

Trích đoạn truyện liệp lang đảo

Sau trận thảm họa đó, kỷ niên công nguyên của con người đang xong đc 573 năm.

ví như ánh nắng bi thương ngày nào hoàn toàn có thể xuyên thấu rất nhiều tầng mây rất thật lâu trước đây thì đất trời sẽ rất có thể mang một màu xanh ngắt đẹp tươi, thậm chí càng xanh thăm thẳm.

573 năm ngoái, thế giới nhỏ tuổi đang trải qua 1 trận thảm họa mập, 80% đất liền trên thế giới này chìm vào đáy biển, giúp nó trông hệt một viên bảo thạch béo tốt màu xanh da trời lam bị nước biển hầu hết bao quanh.

có mảnh lục địa nhỏ nhắn tốt nhất còn sót lại, nhân loại chỉ rất có thể cần đến rất cứu rước hầu như trang vũ trang kỹ thuật nghệ thuật mới nhất lúc đấy & những đồ rất có thể làm loài người sinh tồn, mọi thành viên gia đình còn tồn tại thiết đặt một quả đất new tại nơi này.

Kỷ niên công nguyên xong từ ấy, nó biến thành thời đoạn lịch sử dần dần lùi về kí vãng nhưng mà lâu dài chẳng thể quên béng.

Xem thêm truyện sắc

Thủy kỷ, ngày 25 tháng 7 năm 573.

Sa Tả noi theo sau đều gia đình bạn sắp bị xét xử cộng cậu, chúng ta đc rất nhiều mình mặc đồng phục liên bang áp giải tới tòa án số tam khu AS-II.

Trước lúc chúng ta đến, bên trong tòa án khôn cùng tĩnh lặng, chỉ đôi khi nghe đc vài tiếng thì thầm, nhưng lúc cậu nghe thấy tên các bạn được gọi tiến vào thì trong tòa án lại truyền đến tiếng rỉ tai quá thấp, còn trộn lẫn phần đa tiếng thở dài không rõ.

Là thương tiếc sao? Sa Tả nhìn lướt qua phía bên dưới, quan sát thấy được bác mẹ tĩnh tâm ngồi làm việc ví trí thứ nhất.

Trong trí nhớ Sa Tả, họ đã luôn tĩnh tâm như thế. Chạm mặt buộc phải bất kỳ chuyện gì đều rất điềm tĩnh, cho dù đương đầu có chuyện con của bạn sắp bị xử lưu đày, vẻ mặt của họ cực kỳ hờ hững, thậm chí còn ghẻ lạnh hơn đối chiếu hồ hết nhà bạn ko ảnh hưởng bao phủ, trường hợp buộc phải thì biết đâu bọn họ xem thêm thể mỉm cười.

vì vậy, Sa Tả vẫn bình thường, đối mặt có hiện thực không thể đổi thành, cậu buộc phải học đc sự cân bằng and hấp thụ trong time ngắn tốt nhất, tiếp nối nỗ lực sống giỏi hơn trong phạm vi kỹ năng của bản thân.

đại trượng phu, đây chỉ cần cơ chế, sống một quả đất ko quan sát thấy hy vọng, gia đình không có nhiều lựa chọn.

Xem thêm thể loại truyện ngôn tình

“Thật không mong muốn cho đàn ông bà, nó bốc đồng quá”. 1 Thành viên người dùng ngồi cạnh mẹ của Sa Tả bé dại giọng nói thầm bên tai bà.

“Không sao, bất luận ở đâu nó vẫn chính là con tôi, trong cả khi thiếu đi chạm mặt lại”. Bà mỉm cười tương đối nghiêng mặt về phía khách hàng, sau đó quay đầu nhìn về phía Sa Tả vẫn đứng tại vị trí xét xử.

tổng số nhà bạn đều thấy tiếc thay cho Sa Tả, Sa Tả to lên trong tổ ấm thượng lưu khu AS-II mà thành viên gia đình người ý muốn, bác mẹ là nhân viên thể nghiệm khoa học của chính phủ liên bang, từ bé nhỏ cậu đang có thể thu nhận hệ thống trí thức, có một công việc bất biến and 1 đời sống thái bình, nhiều lúc xem thêm thể được ăn phần đông thực phẩm tự nhiên, thậm chí bình thường có thể đòi hỏi ánh nắng nhân tạo nên, khác biệt mang phần nhiều người trong gia đình nghỉ ngơi trường kỳ dưới ánh mặt trời thiếu hụt ở khu sống, nước da của cậu nhìn khôn xiết mạnh mẽ.

nhưng mà so với số đông nhà bạn đang phải đối diện sở hữu vấn đề xét xử đứng ko kể thì cậu không có gì quái đản, vô luận xuất thân & bối cảnh của cậu là gì.

khoảng không đất & khoáng sản cực kỳ dong dỏng, nguồn tài nguyên đang từ từ hết sạch dẫn tới khủng hoảng khiến cho xã hội càng ngày càng mất định hình, chính phủ liên bang nỗ lực mở mang lục địa về phía đại dương nhưng đang ko cách thức nào hấp thu phổ biến nhân khẩu, cũng không thể thường xuyên chống đỡ có các nhân tố hỗn loàn hiện ra ngày càng nhiều.

để duy trì trật tự hiện tại, tổng số tội nhân đều sẽ bị lưu đày.

Xem thêm truyện đam mỹ h

Từ khi chính phủ ra quyết định này tới nay đã gần 300 năm, con cháu đời sau của các cư dân yêu cầu nhận thấy sự chấp nhận của chính phủ, kế tiếp thông qua kiểm duyệt chọn lựa nghiêm khắc mới rất có thể bước vào quả đất này, giống việc tội nhân bị lưu đày trong ánh mắt tổng hợp người thân là chuyện khôn xiết phổ biến.

“Sa Tả, ngộ sát, trọng tội”. Giọng nhắc cứng ngắc băng lãnh của quan tòa vang lên, “Căn cứ bộ luật liên bang, cả đời lưu đày! Không được trở về!”.

Theo cây búa trong tay quan tòa nặng nài hạ xuống, Sa Tả nhắm hai mắt, cậu không tồn tại cách làm như thế nào nhìn thẳng vào ánh mắt tĩnh tâm của ba má, ánh nhìn này có thể tiếp ít nhiều dũng khí cho cậu nhưng mà cũng thực hiện cậu áy náy thật phổ quát.

vấn đề cả đời lưu đày cậu đã sớm liệu được, tội ngộ sát và tội giết thịt thành viên, nghĩ kỹ mức hình phạt cũng không có gì sự khác biệt.

Cậu không ngờ đến bạn dạng thân lại có thể tĩnh tâm tiếp nhận sự thực này, run sợ và bất an trong đáy lòng tựa như một viên đá ném vào trong ao nước, nhè nhẹ khuếch tán.

Số hiệu của hòn đảo này là SUD-III, so với bạn tuân kỷ thủ pháp trong liên bang mà kể, nó chỉ nên 1 con số mà thôi, mặc dù nó đang tồn tại mấy trăm năm nhưng đang cách làm cậu siêu xa. Trong cuộc sống của người nhà tầm thường chẳng phải có quan niệm về SUD-III, dung tích nơi ấy thế nào, tội nhân bị lưu đày tới đó đang sinh hoạt ra sao, không người nào biết cả.

Là mảnh đất bị chúng ta quên khuấy.

Là hòn đảo thất lạc trong tin đồn.

Sa Tả từng sống trong Thương hiệu dữ liệu liên bang, cậu đã từng xúc tiếp với cùng một không nhiều tư liệu về SUD-III nhưng mà cậu chưa từng để mắt tới, như những gia đình bạn không giống, cậu nghĩ rằng đó là nơi bản thân vĩnh viễn không cần tìm hiểu.

hoàn hảo tốt nhất khắc sâu trong đầu cậu, chính là không tính số hiệu thì hòn đảo xem thêm một tên thường gọi khác, cái thương hiệu nguyên thủy độc nhất.

Đảo Liệp Lang.

sau khi tuyên án thì trong vòng ba tiếng đồng hồ thời trang, Sa Tả and tư tù nhân khác nên được áp tải đến SUD-III, nơi đây không có diện tích dư thừa để kìm hãm tù nhân, đặc biệt là tù hãm trọng tội.

chúng ta không tồn tại thời gian để hoàn toàn có thể sẵn sàng bất cứ đồ gia dụng gì, Sa Tả thậm chí không tồn tại thời cơ chào tạm biệt bác mẹ, chưa kịp đề cập lời giã từ với chúng ta thì cậu đã biết thành áp tải lên 1 máy bay cỡ nhỏ xíu, năm tù đọng đc giam giữ trong 1 kho độc lập.

Theo tàu bay đậy cánh, suy nghĩ của Sa Tả trong nháy mắt bị tiếng động cơ cực lớn của máy bay đảo loàn, cậu dò ra nhị lỗ tai rung động đến mức hoàn toàn có thể rớt xuống.

Nhiên liệu xăng dầu thời kỳ công nguyên đã biến mất 1 thời kì dài and được thay bằng nhiên liệu toàn thể, hiệu quả hơn, tài chính hơn, đồng thời còn ít xảy ra ô nhiễm diện tích xuống mức tốt độc nhất. Chiếc máy bay này cho Sa Tả phiêu dạt thấp kém hơn phân tích mấy trăm năm ngoái, có lẽ vì không gian AS không thật to, khối hệ thống giao thông nhanh sống tam khu vực dân dụng dưới lòng đất vẫn có thể đáp ứng chuyên chở, mà đây không phải là chính giữa phát lên của chính phủ.

khi phi cơ lên tới mức độ cao bay, luồng khí lưu hỗn loàn bắt đầu làm cho máy bay xốc nảy.

phần lớn tù túng bên trong chỗ kìm hãm bé nhỏ ngay cả ngồi còn lắc lư lại đang chạm tay chào hỏi rồi tự chia sẻ, tương tự chúng ta không phải sẽ bên trên đường lưu đày, nhưng mà sẽ vui lòng tham gia 1 cuộc hội nghị.

Sa Tả thuận theo họ chạm tay một chiếc rồi không báo cáo nữa, so với đề tài của họ, cậu không có hứng thú gia nhập.

Cậu không như có phần đa gia đình này, có lẽ câu hỏi lưu đày đến đảo Liệp Lang đối với bọn họ nhưng nhắc chẳng qua là đổi tới một nơi ở khác khó khăn hơn, song song nhìn không có thấy gì mai sau mà thôi, còn đối với cậu lại là cách quãng một trời.

Sa Tả quay đầu nhìn về phía cửa sổ, bởi ánh nắng không phương pháp như thế nào chiếu chiếu qua đều tầng mây sum sê phải bầu trời ảm đạm âm trầm, nhiệt độ không khí luôn cực thấp, rời khỏi khu Chủ Thành rét mướt vòng quanh năm, không gian tức thời lạnh lẽo thấu xương, phần lớn thiết bị hồ hết thực hành các bạn không như linh cảm đè nén.

dù rằng cậu mập lên bên dưới bầu trời này nhưng mà luôn với linh giác ko dễ chịu, cậu biết trước khi thảm họa ấy xảy ra, thế giới không phải rước làm ra như hiện giờ, khi đó bầu trời sở hữu màu xanh da trời và mây trắng, tư mùa nhiệt độ khác nhau. Mang điều cậu không có tuyệt vời trực giác so với cảnh sắc như thế, loại bốn liệu này biết đến vô bổ có kho dữ liệu hình ảnh, chúng không hề được xem trọng, có nhiều tứ liệu đc bảo tàng hàng trăm năm trước đa số đã mất.

Đọc thêm Ngôn tình cao H

“Cậu tên Sa Tả?”. 1 Nhà bạn đại trượng phu ngồi cạnh Sa Tả hỏi 1 câu, cắt đứt ý chí của cậu.

“Đúng vậy”. Sa Tả thu hồi ánh nhìn từ ở ngoài cửa sổ, lên tiếng, nhà bạn đại trượng phu này siêu bé, không cao, cũng được xem là đẹp nhất trai, nhưng làn da trắng bệch cùng ánh ánh mắt chăm chắm vào cậu sẽ cho cậu hết sức khó tính.

“Tôi tên Ca Luân”. Hắn đưa tay tới bên Sa Tả, hốc mắt sâu thẳm lóe ra quang mang không thể đoán, thuyết trình Sa Tả từ trên xuống bên dưới.

Sa Tả biết lý do, nhưng cậu ko quí bị thành viên khác biệt cần dùng dòng ánh mắt tìm tòi phân tách nhìn chằm chằm ko buông. Bởi thế cậu thuận theo chạm tay Ca Luân một cái rồi quay đầu trở về bên cạnh kia.

Về phần tên của hắn, đây nhất định chẳng hề tên thật, tên của mỗi người thật ra chỉ cần một con số nhưng thôi, tựa như Sa Tả, tên đc nhập vào Cửa hàng dữ liệu dân cư là B3987635.

Chữ mẫu đứng đầu đại biểu cho cấp bậc của cậu trong cộng đồng, xếp theo trật tự từ A tới F, Sa Tả nhìn mấy bạn tù nhân kế bên, phỏng chừng dưới đây phần đông xếp sau E.

thành viên gia đình chuyện trò vô cùng náo nhiệt, luận bàn lí do bị lưu đày, mà góc nhìn các nhắm đến phía Sa Tả.

so với bọn họ nhưng kể, các bạn với cấp bậc A hoặc B như Sa Tả không hề có thể may mắn xúc tiếp, vấn đề phân định riêng biệt cương vực nghỉ ngơi làm cho chúng ta có lẽ cả đời cũng chẳng thể xúc tiếp thân cận mang nhau.

“Người Châu Á?”. Gia đình bạn ngồi đối diện mang cậu đột ngửng đầu, hỏi một câu.

việc này thực hành Sa Tả ngẩn mọi người, cậu đích xác với nhiều phần huyết tộc Châu Á, Ngoài ra rất có thể nhìn ra người này and Ca Luân với đặc điểm người trong gia đình Châu Á khôn cùng rõ ràng, mà thảm họa sẽ trôi qua mấy trăm năm, giống như mọi người khởi đầu đang sớm mất đi mang tính chất đại diện, bên cạnh đó không có bất kì ai lại hỏi câu hỏi này.

Sa Tả ko công bố, cậu lười buộc phải lý giải loại Việc nghe ko lọt tai này, cậu quét mắt nhìn chúng ta kia, trước đó gia đình này share mình tên là Trình Khản, trông khôn xiết khỏe mạnh, ánh mắt siêu có sinh khí, phía trên mặt còn đưa theo ý cười.

“Ngộ sát?”. Quan sát thấy cậu không nói lời như thế nào, Trình Khản thường xuyên hỏi, thường xuyên biến thành vấn đề: “Sao lại sơ sểnh như thế?”.

Câu ngờ vực tục tằn này khiến Sa Tả có tương đối giận dữ, nhưng mà có nhẽ trong một thời kì dài cậu đề xuất nghỉ ngơi tầm thường sở hữu bọn họ tại một vị trí ko rõ, cậu không để ý thái độ Trình Khản, lên tiếng: “Là vô ý thế đó”.

“Thật bi tráng cười”, Ca Luân nở niềm vui, mang đi chế giễu, “Giết cũng đã giết thịt, còn không có gan thừa nhận sao?”.

Trình Khản không để ý đến Ca Luân, thường xuyên nhìn Sa Tả: “Tôi nghe nói sống đường vành đai số 2, ra khỏi giới tuyến vẫn đến đc AS-I, chúng ta như cậu tới đấy để gia công gì?”.

Sa Tả ko nói nữa, cách để ý hỏi của Trình Khản làm bằng cậu nhớ lại tình hình trước khi bị bắt giam tại Sở quan toà AS-II.

Cậu ko ý muốn nhớ lại đoạn kí ức giết mổ nhà bạn này, về phần đường vòng đai số 2, chính xác là rời khỏi giới tuyến của khu Chủ Thành, sẽ là nơi tiếp giáp giữa khu AS-I & AS-II, ra vào cần nên giấy thông hành, ra khỏi giới tuyến, chính là trái đất kia, 1 AS khác biệt, nơi sinh hoạt của cư dân từng lớp rẻ duy nhất.

tới hiện nay cậu sẽ chưa nắm rõ tư liệu đấy sở hữu bao nhiêu quan trọng mang Thương hiệu dữ liệu nhưng buộc phải buộc phải cậu ra khỏi giới tuyến đặt đi rước, cũng không hiểu nhiều vì sao mọi người kia lại có mặt trong 3 giáo khu AS bị giảm thiểu vũ khí, càng chưa bao giờ lí bởi vì tại sao bạn kia bỗng nhiên tiến công cậu…

có điều bây giờ, hầu hết thiết bị đã mất quan trọng.

phi cơ đang bay gần 4 tiếng ngơi nghỉ mọi tầng mây u ám, Sa Tả lệ thuộc ghế, nhắm mắt lại.

một tiếng gầm vang trời hòa lẫn tiếng động cơ tàu bay xa gần truyền đến.

khôn cùng tương đương với tiếng pháo chào mừng “Ngày biên niên sử” của AS, mà so với âm thanh kia lại càng chấn động hơn, loại âm thanh này gây rung động khiến cho tim đập loàn nhịp.

Sa Tả cau mày, âm thanh đó là gì?

“Ông trời của tớ ơi…”. Ca Luân đột thét lên kinh hãi, gia đình trong khu giam cầm xôn xang 1 trận, ngay kế tiếp phần đa phát ra âm thanh quá bất ngờ.

Sa Tả mở mắt, cậu bắt gặp chúng ta phần đa vẫn um tùm nghỉ ngơi cửa sổ, Ca Luân quay đầu, run rẩy đọc Sa Tả: “Sa Tả, cậu mau tới đây nhìn! Đây đúng là… địa ngục!”.

đồng thời khi Sa Tả vực dậy, tàu bay đột rung lắc dữ dội, Sa Tả lao đao tới gần cửa sổ, chỉ new nhìn thoáng ra phía bên ngoài tức tốc kinh sợ tới ngây bạn.

Phía dưới máy bay là phạm vi hoạt động hồ đen, hầu như không gian 3 khu AS hợp lại cũng khiêm tốn, từ AS-II mất một giờ bay là có thể ra khỏi cương vực lục địa, tiếp đấy sẽ quan sát thấy hồ đen, mặc dầu cậu bự vậy đó nhưng mà chỉ mới nhìn thấy hồ 3 lần, mà đặc điểm này cũng không có gì quá quá bất ngờ.

vật thực hành cậu giật mình chính là trên mặt hồ sâu không thấy đáy kia có 1 xoáy nước cực lớn.

Xoáy nước sâu tương tự như không thấy điểm cùng, phần đa con sóng vĩ đại màu đen phát ra tiếng gầm rung trời, từng lớp bọt trắng xóa nhấc lên như bức tường thành cơ đại dương chạm đến dưới mặt đáy của máy bay.

“Đây là xoáy nước gì? Lớn vậy đó này! Bán kính nhân 2 của chính nó 1km chứ chẳng đùa!”. 1 Giọng nhắc the thé vang lên từ bên cửa sổ, Sa Tả biết đây là tù đọng tên Côn Bố, giọng nói của gã cực kỳ biểu tượng, bây giờ vì hãi kinh buộc phải càng sắc đẹp nhọn, làm cho bầu không gian bít tất tay trong không gian bé xíu bé nhỏ này ngày càng tăng vài phần.

người nhà những không kể gì, dọc đường đi, bất luận là cố ý kiêng hay những không thèm lưu ý đi chăng nữa, họ rất nhiều không có diễn giả bất an về sự lưu đày, nhưng xoáy nước dưới đây vượt xa sự nhận thức của gia đình bạn, sau cuối nỗi run sợ cũng rất được lấy ra.

“Đây là chỗ quỷ quái gì!”. Ca Luân tuyệt vọng kêu béo, “Cái quái gì đây!”.

tàu bay đàng hoàng bay lên cao, Sa Tả ngồi về địa điểm của bản thân, cậu không nói gì cả, cảnh tượng này đưa tới cho cậu chấn động chưa biết mang, cậu thật ko ngờ ở ngoài mảnh đất AS an bình thứ tự sẽ là 1 trong những đất trời như vậy.

tàu bay yêu cầu mất rất rất lâu mới vượt qua con xoáy, tình hình xốc nảy dần dần lắng lại, giáo khu nhốt khôn cùng im re, các bạn số đông rơi vào trầm mặc.

Mất gần đúng nửa giờ đồng hồ thời trang nữa, cánh cửa phía trước khu giam giữ & cửa khu nhốt bỗng nhiên bị kéo ra liên tiếp, 1 tên quân nhân vũ trang toàn diện tiến đến: “Tất cả đi ra, đến rồi”.

gia đình bạn tương tự như bị tiếng phát âm này chấn động nhưng giác ngộ, tiếp nối chậm vùng lên, hướng theo tên lính này.

Sa Tả đi chung cục, khi vừa bước ra khỏi khu nhốt lập tức nhìn thấy trên mặt sàn có một sợi dây thừng bự bằng cánh tay tổ ấm, cậu tương đối ngây tổ ấm, trong thâm tâm càng phổ biến bất an. Tàu bay không hề giảm độ cao, không lẽ ước ao họ sử dụng sợi dây này trượt xuống? Tàu bay thậm chí không hạ cánh?

Đọc thêm Truyện bách hợp H

“Mang găng tay vào! Tam phút nữa đi xuống!”. 1 Người sĩ quan sau thời điểm đề cập ngừng ngay tức thì đá sợi dây một cái, chỉ vào găng tay để làm việc 1 bên, và với một vài thành viên gia đình lính đứng trước mặt chúng ta.

Sa Tả chẳng biết chúng ta với nhìn lầm hay là không, sự bỡn cợt and khinh bỉ lóe lên trong mắt người trong gia đình này hung hăng đâm 1 dao vào ngực cậu.

“Dùng sợi dây này trượt xuống bên dưới hả!”. Bầu không gian tựa hồ đông lại, Côn Bố bỗng hét ầm lên, “Làm sao nhưng mà xuống! Điều này không phải lấy mạng tụi tao sao!”.

“Không chịu xuống thì hoàn thành lịch trình dưới đây luôn luôn đi”. Sĩ quan kéo nhẹ báng súng, mặt ko chút thay đổi nhìn bọn họ.

“Độ cao bao nhiêu?”. Sa Tả nhìn họng súng chỉa về phía chúng ta, khom sống lưng cầm đem găng tay rồi đeo vào.

“150m, Cửa Hàng chúng tôi vẫn nỗ lực hạ phải chăng độ cao, mà thỉnh thoảng sẽ có được gió”, mọi người này thu hồi súng, nhìn ra ngoài cửa sổ, “Phụ nằm vào suôn sẻ của các người”.

“Tôi luôn siêu may mắn”, Trình Khản mỉm cười, cũng cầm lấy một bộ bít tất tay đeo vào, “Tôi đã là kẻ xuống đầu tiên”.

Mấy chúng ta còn lại lừng khừng hồi lâu, sau cuối đành đeo bít tất tay vào.

Sa Tả nhìn ra ngoài cửa sổ, sắc đẹp trời ảm đạm, bầu trời vốn u ám nay càng đa dạng quỷ dị, cậu nhích đến sắp cửa sổ, hy vọng nhìn xem nơi chúng ta gần đã từng đến đó.

không đợi cậu tới sắp cửa sổ, cửa máy bay bỗng nhiên bị lấy ra, một trận gió mạnh cuốn vào, chiếc lạnh tức thì thấm tận xương tủy.

lính tráng đứng cạnh cửa nhìn ra phía không tính, quay đầu mỉm cười đầy thâm trường: “Hoan nghênh đến đảo Liệp Lang, hoan nghênh đến _____ Địa ngục!”.
gọi full liệp lang đảo tại trang web gọi truyện khuyến mãi truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *