Radio 135: Đôi khi, tình yêu chỉ là câu chuyện của riêng một người | Girly.vnBàn tay đang đơn độc, đợi một ngày người sẽ lại nắm lấy tay em. Em cũng đang đứng ở đây đợi người, chỉ cần một lần người ngoái đầu nhìn lại. Em chấp nhận một tình yêu đơn phương, cứ âm thầm quan tâm đến từng cảm xúc của anh, lặng thầm lê bước trên những con đường mà anh vẫn hay đi. Vui thì sẽ cười thật thoải mái, khi buồn em sẽ làm bạn với cô đơn. Nỗi nhớ anh cũng trở thành thói quen không thể thiếu từng ngày. Yêu đơn phương, là sẽ có người để em phấn đấu từng ngày, là những cái cười mỉm ngại ngùng khi nghĩ đến bóng hình người mình thương. Thanh xuân này của em, có thể vì thích anh mà lại thêm phần ý nghĩa.
Mời các bạn lắng nghe Radio số 135: Đôi khi, tình yêu chỉ là câu chuyện của riêng một người

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

23 thoughts on “Radio 135: Đôi khi, tình yêu chỉ là câu chuyện của riêng một người | Girly.vn

 1. Cậu là người đầu tiên cũng sẽ là người cuối cùng tôi yêu nhiều như vậy,3 năm thanh xuân cảm ơn vì đã đến bên tôi dù chỉ là đơn phương nhưng tôi cx rất vui và cx rất buồn 😊💔,tôi thương cậu

 2. Đúng là tình yêu chỉ dành cho ai. Chứ tui 20 tuổi rồi mà cứ như đứa trẻ chưa từng yêu. Nhiều lúc ko hiểu mk luôn 😀😀😀

 3. Cậu là người đầu tiên tôi yêu nhiều như vậy,tôi thương cậu nhiều nhiều lắm, giá như cậu có thể hiểu đc vì cậu mà tôi đau như thế nào,tôi thay đổi cả bản thân cx vì cậu nhưng cậu lại thương cô ấy ☺️,tôi sẽ cố,cố quên ik cậu-người tôi thương thầm 3năm qua,hạnh phúc nhé người tôi thương 😊(Lưu An Kiệt-13/12/2004)💔

 4. Tôi đã cho một niềm đau vào tim ở lúc nào ko hay . Tôi lo lắng sẽ mất người ấy nhưng ngẫm lại người ấy có lo lắng sẽ mất mik ko??? . Tôi ko cần người ấy thik tôi tôi chỉ cần người ấy vẫn ở trên thế giới rộng lớn này là cả một niềm vui. Tôi ko cần người ấy an ủi khi tôi buồn tôi chỉ cần người ấy được sống vui vẻ.

 5. Thật tức cười khi nghĩ mình mạnh mẽ, độc lập và trưởng thành khi phát hiện mình có tình cảm với một ai đó. Muốn kết thúc mỗi tình đơn phương bằng cách tỏ tình. Kết thúc sớm bớt đau khổ mà.
  Nhưng cớ nào em và anh đều chỉ xem nó là câu đùa giỡn rồi… tiếp tục tiếp tục hàng loạt những câu tưởng đùa nhưng thật lòng ấy.
  Nhưng đau đớn thay, dù là thật hay đùa, anh đều từ chối em. Để rối tới một lúc nào đó, chỉ còn lại sự tẻ nhạt và câu nói " quả nhiên tình cảm là thứ không thể đùa được. Chào bạn. Nói chuyện không hợp thì nói làm gì nữa"
  Em chỉ mong làm người bạn quan trọng của anh suốt quãng đời còn lại. Em không cần mối quan hệ hơn bạn bè gì cả. Chỉ vậy thôi mà… em đã bỏ lỡ rồi. Bỏ lỡ một mối quan hệ tốt đẹp chỉ vì… tình cảm thật lòng ấy.

 6. có ai hốt t ko?
  t ko muốn cái cảm giác nhìn cậu vui cười với các cô gái khác. cái cảm giác ghen nhưng ko có quyền được ghen

 7. Khi tình đơn phương vừa kết thúc, con tim dừng như vừa có nhát giao lia qua. Đó là khi em biết anh thích một người con gái nào đó mà em chắc chắn đó không phải là em. Và điều em muốn là:
  -Cảm ơn anh đã cho em biết cái cảm giác yêu đơn phương là như thế nào.
  _Cảm ơn anh đã cho em biết trên cuộc đời này vốn dỉ mọi thứ không như em mơ ước.
  -Cảm ơn anh vì đã cho em gieo hi vọng.
  -Cảm ơn anh vì đã cho em được yêu thầm anh.
  Và cuối cùng em cảm ơn anh vì tất cả……
  Mặc dù em biết anh không yêu em nhưng em sẽ giữ anh trong trái tim của em mãi mãi…………

 8. Cầu chuyện hay lắm đó bạn Thích nghe quá bạn.like Nhau nhé bạn.cách ba ngày like lại ký ngai là bị spam 👍🔔👏🌹

 9. Chỉ mới có gần 7 năm thôi 😳😳😌 cố thêm hơn 1 năm nữa học xong cấp 3 mk sẽ nói vs cậu trước khi đi hk đại học dù có thế nào mk cũng sẽ nói🙇🙇🐂🐂🌹phú….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *