[QUÁ Tuyệt Vời] Tổng Tài Ép Duyên | Truyện ngôn tình trọn bộ hay và hấp dẫn từ đầu đến cuốiAnh đối với những người không tốt, tuyệt đối không ưa, vì muốn rời khỏi sự sắp đặt của mẹ kế, một hôm đã mở một bữa tiệc ở khách sạn sáu sao, cao giọng tuyên bố tổ chức đại hội chọn vợ. Người anh lựa chọn là một nhân viên tiếp bình thường chứ không phải tiểu thư khuê các nào. Nghĩ chắc chắn cô gái ấy sẽ giúp anh nhưng một cái tát là câu trả lời cho anh. Ngoại hình và tính cách này có khiến tổng tài cao ngạo như anh phải mềm lòng? Bộ truyện rất hay và ý nghĩa đang chờ đợi các bạn, Cùng Thu Hà lắng nghe bộ truyện siêu hay này nha.
———————————————————————————————–
💗 Đăng ký kênh
💗 Fanpage:
💗 Toàn bộ truyện ngắn do kênh thực hiện:
———————————————————————————————–
Audio truyện ngắn được thực hiện bởi team Top Truyện Hay vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
#truyenngontinh #tongtaiepduyen #mcthuha

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

36 thoughts on “[QUÁ Tuyệt Vời] Tổng Tài Ép Duyên | Truyện ngôn tình trọn bộ hay và hấp dẫn từ đầu đến cuối

  1. Bộ nào mà hay thì nghe lại – nghe giọng VH — HT — TH — … rất hay mỗi 1 MC có 1 cái truyền cảm và cảm xúc riêng

  2. Chuyen hay va da nghe lau roi nhung nghe lai van hay. Mc giong doc cung rat hay cam on nhieu chi thu ha. ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️🥰

  3. MC Thu ha doc cham rai khi len khi xuong giong doc rat ro rang khi doc nhin len de nguoi nghe co cam giac dang noi chuyen . Tom lai giong doc nghe de khong bi mat chu . Gop y cung MC Huyen Lũixi giong doc nen giong nhu cac MC khac : Thu Ha, Thao RT … doc len , xuong ro rang hieu duoc cau chuyen duoc truyen tai den nguoi nghe hoac cang giong MC Thanh Mai giong am ap va rat ro chu . Thi du truyen MC. Huyen Luxi da doc : tinh cu cua chong toi …ban xuong giong nho lai khong nghe duoc , chung toi dua y kien de ban doc hay hon . Mong ban khong gian , chao ban va moi nguoi nhe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *