Phông vải voan 3x3m và đèn led sợi trang trí chụp ảnh beauty cực ảo


Aloha Studio tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại phông nền 3D, dịch vụ, bối cảnh chụp ảnh, vật tư ngành ảnh… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, Aloha Studio luôn là sự lựa chọn số một cho các bạn trẻ đam mê chụp ảnh và muốn sở hữu một studio chụp ảnh chuyên nghiệp.

Aloha Studio chuyên cung cấp, bán buôn bán lẻ các loại phông nền chụp ảnh 3D. Với mẫu mã đa dạng, phong phú cùng kho hình nền với hơn 10.000 mẫu sẽ đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu về phong cách, xu hướng cũng như thể loại mà bạn yêu cầu.

Đặc biệt với tư cách là đơn vị tiên phong trong việc phân phối phông nền 3D, cùng với việc là đại lý duy nhất liên kết với các hãng in lớn của Hàn Quốc và Trung Quốc, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm phông nền chụp ảnh 3D tới bạn với giá thành rẻ nhất.

Nếu bạn còn chưa biết phông nền chụp ảnh 3D là gì? Và tại sao nó lại trở thành xu hướng chụp ảnh trên thế giới trong vài năm vừa qua thì hãy bớt chút thời gian để “lượn 1 vòng” website của chúng tôi, xem qua 1 kho khổng lồ mẫu mã phông và thử xem những lí do sau đây có đủ sức thuyết phục bạn không nhé:

Phông nền 3D thực chất là một tấm phông khổ lớn, được in trên chất liệu đặc biệt. Hình ảnh in trên phông đã được xử lí qua máy tính để tạo hiệu ứng phối cảnh 3 chiều. Khi bạn đứng chụp trước 1 tấm phông nền 3D, trông bạn như đang đứng trong khung cảnh thật vậy.

Hotline 19001860

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

3 thoughts on “Phông vải voan 3x3m và đèn led sợi trang trí chụp ảnh beauty cực ảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *