Phở bò – Cách nấu phở bò ngon tuyệt vời của mẹ || Vietnamese Beef Noodle soup|| Natha FoodPhở, món ăn ưa thích của nhiều người. Hầu như ai cũng biết nấu, mỗi người , mỗi nhà đều có cách nấu riêng.
Mình xin giới thiệu cách nấu phở bò ngon của mẹ, ngon mà đơn giản.
Các bạn cùng làm thử nhé, ngon kg tả luôn đó.
Natha Food

Đăng ký kênh xem clip mới :
Danh sách món của Natha :
Support me:

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/am-thuc/

37 thoughts on “Phở bò – Cách nấu phở bò ngon tuyệt vời của mẹ || Vietnamese Beef Noodle soup|| Natha Food

  1. Ẩm thực chính là văn hoá, huyền thoại vùng miền! Natha chắc chắn là người đam mê ẩm thực rồi. Tôi cũng đã đến Miền Tây,…hấp dẫn lắm! Tks Natha nhiều nhiều nhé….tôi luôn theo dõi kênh của bạn!

  2. Mình chưa nấu Phở Bò, khi xem clip này chắc phải nấu 1 nồi cho nhà thưởng thức hihi. Thịt kho tàu mình nấu theo clip hướng dẫn nhà mình ai ăn cũng khen. Cảm ơn bạn!

  3. Toan la Ng kinh voi nhau thi moi địa phường an uống khác nhau vi theo nam tháng Ng kinh da lai Ng miên nam hoa,khmer, cham , nên am thực va cách nấu se khác nhưng vẫn mang hương vị phở, ẩm thực và ngôn ngữ khi nó pha nhập với cong động khác thi nó se khác đi. Nên các ban coi đừng chê , moi miền nó mang đặc trưng va khẩu vị an khác nhau, phở gốc là ở ha nội khi no dy chuyện sang miễn nam thi no thay đổi , cung giống như cách minh phát am ngon ngữ tiếng Việt vậy !

  4. Kính thưa các anh, chị đã xem clip video này, những người nấu, nướng và chị dẫn cách nấu Phở nhất thiết không phải chỉ cho anh hoặc là chị thôi đâu. Nếu các anh, chị "rảnh" thì coi cho vui…còn nếu các anh chỉ muốn học hỏi để trau dồi tay nghề nấu nướng của chính mình thì nên tế nhị và lịch sự đủ để theo dõi việc làm của chủ nhân. Đừng nên dùng chữ nghĩa không hay và thiếu văn hóa đem lên trên mạng, thì tự chính mình nói cho thiên hạ biết mình là ai. Cha, Mẹ mình cũng không phải là người hoàn toàn, hay hoàn thiện hơn ai đâu. Suy nghĩ và cân nhắc trước khi dùng bàn phiếm để đừng tự vạch lông cho người ta thấy "vết" của mình nhe.

  5. Cho tat ca gia vi vo 1 cai tui bang vai tốt hon cho trúc tiếp vo xuong bo. Xong vot tui gia vi ra bo di la xong

  6. Chị ơi cho em hỏi là ngâm trụng 4 lần là cứ ngâm nước ấm 3 tiếng xong lấy ra rửa sạch lại ngâm lại nước ấm 3 tiếng như vậy 4 lần hả chị? Em xin cám ơn ❤️

  7. Mọi người ơi nếu e ko có thời gian để có thể nấu dc thì e dùng lò ủ dc ko nếu dùng thì e canh làm sao

  8. cho mình hỏi làm sao để nước dùng không bị mặn khi bị đun lâu, vì mình muốn kinh doanh món nước. Thanks Natha !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *