Nước Mắt Vợ Chưa Cưới | Truyện ngôn tình ngược trọn bộ cảm động nghe tốn giấy lắmSau ngày anh đưa cô về ra mắt gia đình thông báo muốn cưới cô làm vợ thì mẹ anh tuyên bố chỉ tìm con dâu môn đăng hộ đối và còn trinh tiết theo quy định gia tộc, nên đã phản đối cuộc hôn nhân này. Rồi vì chị gái bệnh mà anh phải ra nước ngoài chăm sóc, nhưng trong lòng luôn nung nấu ý định lần này về nước bằng mọi giá sẽ cùng cô tổ chức hôn lễ. Nhưng trong khoảng thời gian anh vắng nhà, mẹ anh đã tìm gặp để miệt thị và ép cô rời xa anh vì bà đã chọn được một vị hôn thê khác xứng hơn cô. Sau đó vị hôn thê kia đã tìm đến khuyên cô nên bỏ cuộc nhưng cô không phục và muốn nghe miệng anh nói rõ sự lựa chọn. Và rồi ngày anh về nước, đêm đó cô đã gặp nạn để rồi bóng dáng của người anh yêu tựa như bốc hơi không dấu vết. Chuyện gì đã xảy đến với cô. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

20 thoughts on “Nước Mắt Vợ Chưa Cưới | Truyện ngôn tình ngược trọn bộ cảm động nghe tốn giấy lắm

  1. Truyện buồn dã man, ai cũng bị đau thương mà không được hạnh phúc, nhưng cốt truyện thì hay

  2. Chuyện hay kết thúc nữ chính và nam chính đc bên nhau mỗi tội a bị thg và phải ngồi xe lăn . Hay cảm ơn hà thu

  3. Hôm nay – thực sự tôi nghe lại lần thứ 3 – cảm xúc vẫn vậy vẫn đau thương vì nhân vật – cuối cùng họ cũng chẳng thuộc về nhau – 1 cái kết buồn cho tất cả – sau hận thù họ chỉ còn lại niềm đau , vì sai lầm- ích kỉ – độc ác của bà mẹ Và sự trả thù của TTM mà tất cả phải đau khổ cùng ân hận – người ta nói thời gian sẽ xóa nhòa vết thương nhưng thực ra có những nỗi đau những vết thương ko bao giờ xóa được – nó chỉ nằm im đó khi ko động đến nhưng thực ra nó đã ăn sâu mài mòn vào tiềm thức vào da thịt để rồi khi nhớ đến hoặc vô tình nhắc lại thì nó lại âm ỉ đau . Câu tự thuật trong tranh của LGH rất hay nghe đi nghe lại vẫn thấy 1 miền kí ức tuy xa mà chân thật – hiện tại và tương lai luôn được tiếp nối của quá khứ ^^ yêu và hận – sự chấp niệm ko thể buông bỏ , bên nào nặng bên nào nhẹ em phân rạch rất rõ – em từng nói lời xin lỗi chỉ bởi vì hai ta từng yêu – cũng từng nói rằng hãy quên chúng ta từng hạnh phúc – năm tháng đi qua – yêu yêu hận hận tất cả đều phai nhạt , nhưng nỗi nhớ về em anh ko một giây nào lãng phí – bồ công anh nở rộ rồi , tại sao em vẫn chưa về ???

  4. Đây là một bi kịch cho tất cả mọi nhân vật trong truyện . Đọc truyện này tôi đã khóc rất nhiều – khóc theo nhân vật : khóc cho nỗi đau mà theo năm tháng Tống Linh đã phải chịu , khóc vì ty và sự hy sinh của Thẩm Tước , khóc vì mọi đau khổ về tinh thần mà thể xác mà Lí Gia Hạo phải gánh chịu , khóc vì Ty của Thẩm Gi với tội nghiệp của Trương Thiệu Mai , khóc vì sự ra đi của người bạn Tống Linh … Chưa bao giờ nghe truyện mà thương tâm từ đầu tới cuối như này .

  5. Truyện hay mà đau thương từ đầu tới cuối . – 1 bộ truyện mà các nhân vật đều tổn thương sâu sắc đều bị ngược . Đau khổ thật – mỗi nhân vật đều phải chịu nỗi đau của riêng mình

  6. Tình yêu của Thẩm Tước thật cao cả thật tuyệt vời – cũng thật tội nghiệp cho anh – chẳng phải định mệnh nên Tống Linh và a ko thuộc về nhau . Các bạn của Tống Linh cũng rất tuyệt vời – còn Trương Thiệu Mai thật ra cũng tội nghiệp – còn bà mẹ LGH là con quỷ đội lốt người – 1 người mẹ độc ác cướp hp của con . Lí Gia Hạo thì ngu ngốc quá ko biết đi điều tra gì cả để chính bản thân khổ làm Tống Linh khổ – và khổ cả ty của mình .

  7. Nghe được 1 đoạn đã thấy thương nu9 rồi – tội cho nu9 quá – vậy mà nỗi đau vẫn còn kéo dài – thật xót xa

  8. Truyện ngược hay thì có hay mà đau thương nhiều quá – cảm giác khóc theo nhân vật . Ngược nhiều bao nhiêu đến lúc bù đắp cảm thấy vẫn ko đủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *