Nữ sinh lớp 8 nghi bị phụ nữ bán truyện tranh dụ dỗ bỏ họcNgày 7-12, ông Huỳnh Văn Dũng, Phó hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Dưỡng Điềm (xã Dưỡng Điềm, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang), xác nhận, có một nữ sinh khối 8 của trường vừa bị người “lạ” dụ dỗ bỏ học đi xa. Rất may em này kịp thời thức tỉnh trốn về nhà và trở lại lớp học bình thường.
Nạn nhân là em Nguyễn Thị Kim P. (tên đã được viết tắt), học sinh lớp 8, Trường THCS Dưỡng Điềm. Mới đây, em bị một phụ nữ đeo khẩu trang che kín mặt, trên khoảng 35 tuổi, làm nghề bán truyện tranh trước cổng trường nhiều lần tiếp xúc và dụ dỗ em đi chơi xa, đi làm để kiếm nhiều tiền…
Sau 3 lần rủ rê, em đã đồng ý lên ô tô 16 chỗ ngồi của người phụ nữ này để “đi xa”. Em P. cho biết, khi lên ô tô, có uống một chai nước suối, sau đó em cảm thấy chóng mặt, nhức đầu. Ô tô trên đường đi đến bến xe Miền Tây (TP.HCM) có dừng đậu một vài điểm để đón rước một số thanh thiếu niên khác.
Tại bến xe miền Tây, em P. đã tỉnh táo và nghi vấn điện thoại về người thân trong gia đình. Được sự trợ giúp của tài xế, em đã trốn thoát ra khỏi xe và được người thân đón về. Cô Nguyễn Thanh Thúy, giáo viên chủ nhiệm của em P. cho biết, sau khi thoát về gia đình, tâm lý em P không ổn định, phải nghỉ học gần cả tuần lễ. Hiện sức khỏe, tâm lý của em đã phục hồi và đến lớp học tập bình thường. Riêng gia đình em mỗi ngày, đưa đón em đi học không để em tự đi xe đạp như trước.

Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.

Tin tức nhanh nhất, mới nhất, nóng nhất đang diễn ra ở Việt Nam và thế giới về: thời sự, kinh tế, chính trị, xã hội, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ, nhịp sống số, pháp luật, du lịch…

Đăng ký kênh:

Website:
Facebook:

Instagram:

Bản quyền nội dung thuộc về báo Tuổi Trẻ.
——————–
TÒA SOẠN BÁO TUỔI TRẺ
– Địa chỉ: Số 60A, Hoàng Văn Thụ, Phường.9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
– Điện thoại: (84.8) 3.997.3838
– Website:
– Email: tto@tuoitre.com.vn
– Đường dây nóng: 0918.033.133 – (84.8) 39.971.010
– Facebook Page:

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *