Những lời chúc gửi đến Sư Phụ tôn kính của Học viên Pháp Luân Công Việt Nam sống tại Nhật BảnHọc viên Pháp Luân Công Việt Nam tại Nhật Bản kỷ niệm NGÀY PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP THẾ GIỚI 13/5/2020

Cùng gặp gỡ các học viên Việt Nam đang có mặt tại các tỉnh thành Nhật Bản, để hòa vào không khí chào mừng 21 năm Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới và 28 năm ngày hồng truyền Pháp Luân Đại Pháp.

Ngày này cũng là sinh nhật của nhà sáng lập Pháp Luân Công, Sư phụ Lý Hồng Chí.
Page: Học Viên Pháp Luân Công tại Nhật Bản

꧁༺ 𝐏𝐡̠á𝐩̠༻𝐋𝐮̠â𝐧̠ ༻Đạ𝐢̠༻𝐏𝐡̠á𝐩̠༻𝐇ả𝐨̠ ༻꧂

꧁༺𝐂𝐡â𝐧࿐𝐓𝐡iệ𝐧࿐𝐍𝐡ẫ𝐧࿐𝐇ả𝐨༻꧂

Tu luyện – Cho tôi cơ hội nhìn ra những thiếu sót của bản thân, nhìn ra những tâm tính, những hành vi còn chưa tốt.

Phương Thuỳ: “Tu luyện Đại Pháp – Là điều hạnh phúc trong cuộc đời này của tôi bởi tôi có thể từng chút, từng chút một tìm về bản chất lương thiện của chính mình.

Sắp tới ngày 13/5 – ngày Pháp Luân Đại Pháp, cũng là ngày sinh nhật của Người sáng lập ra Pháp môn – Sư phụ Lý Hồng Chí. Gần 30 năm hồng truyền Đại Pháp, và hơn 20 năm các đệ tử ở Trung Quốc Đại Lục chìm trong bức hại mưa tanh gió máu. Chúng tôi vẫn luôn nói với mọi người về cuộc bức hại, không phải để mọi người cũng học Pháp Luân Công, mà để mọi người có thể mở lòng thương cảm cho số phận của những học viên bị đàn áp và cướp mổ nội tạng ở Trung Quốc hơn 20 năm qua”.

—————☘️☘️☘️——
Chuyển Pháp Luân là cuốn sách chỉ đạo tu luyện chính của Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công), hiện đang được phổ truyền tại hơn 140 quốc gia với hơn 100 triệu người theo tập trên toàn thế giới. Người khai sáng môn tập, ông Lý Hồng Chí, đã xuất bản cuốn sách vào năm 1995, và chỉ trong vài năm ngắn ngủi, nó đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất và được dịch ra 38 ngôn ngữ khác nhau. Cùng với 5 bài tập thiền định nhẹ nhàng, các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn của Pháp Luân Đại Pháp đã tạo nên một nền tảng khác biệt so với các môn tập khác: Tính mệnh song tu.
Tải sách và video hướng dẫn qua trang web
Hỗ trợ học và giải đáp thắc mắc

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

11 thoughts on “Những lời chúc gửi đến Sư Phụ tôn kính của Học viên Pháp Luân Công Việt Nam sống tại Nhật Bản

 1. Mình muốn tu luyện pháp luân công nhưng ko bik phải bắt đầu từ đâu hết. Bạn có thể nào chỉ cho mình đc ko ạ ???

 2. Lần đầu tiên được xem một clip Đại Pháp rất hay, ý nghĩa và thật sự xúc động như vậy. Những lời chia sẻ,bộc bạch tự đáy lòng của họ, đã làm người xem khơi dậy thiện tâm của mình. 🙏

 3. cảm ơn Sư Phụ đã coi con như Đệ Tử và không từ bỏ con !
  Kính Chúc Sư Phụ Sinh Nhật Vui Vẻ !
  Pháp Luân Đại Pháp Hảo! Chân Thiện Nhẫn Hảo!

 4. Bạn vào trang web http://phapluan.org hoặc vn.minghui.org để tìm tài liệu tập liệu miễn phí nhé .Mình chúc bạn tu luyện thật tốt.

 5. kính chúc SƯ PHỤ sinh nhật vui vẻ
  PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP HẢO
  CHÂN THIỆN NHẪN HẢO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *