NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG ĐẠI TIỆC OFFLINE SINH NHẬT 1 TUỔI FIFA ONLINE 4🎉 [HOT] #VĂNĐỨC #VĂNTOÀN #VĂNTHANH #QUẾNGỌCHẢI VÀ DÀN HOT STREAMER HÙNG HẬU HỘI TỤ TẠI #ĐạitiệcOffline #Sinhnhật1tuổiFIFAOnline4
🔥 Đại tiệc Offline Sinh nhật 1 tuổi của FIFA Online 4 đã diễn ra vô cùng thành công và cực kì hoành tráng vào ngày 23/06/2019 đã đem lại cho HLV tham dự những khoảnh khắc không thể nào quên.
💥 Đại tiệc Offline không chỉ là buổi gặp gỡ, giao lưu cùng các tuyển thủ Việt Nam, còn là cơ hội kết nối đam mê và truyền cảm hứng của tất cả những người đam mê FIFA Online 4 với hy vọng cộng đồng ngày một lớn mạnh.
🔥 “Những thành công và những gì FIFA Online 4 đang làm được không chỉ đến từ nhà phát hành mà còn đến từ tất cả người chơi FIFA Online 4”.
⚽️ Đội ngũ FIFA Online 4 vô cùng cảm ơn các HLV đã luôn ủng hộ trong suốt thời gian qua và hy vọng các HLV sẽ tiếp tục đồng hành cùng những cuộc phiêu lưu tiếp theo của FIFA Online 4 Việt Nam
🎂 Một lần nữa: HAPPY BIRTHDAY FIFA ONLINE 4!

💥 Hãy đón xem bản full trận showmatch vô tiền khoáng hậu của các tuyển thủ Việt Nam kết hợp cùng Độ Mixi và Vodka Quang sẽ được cập nhật trong vài ngày tới tại Fanpage và Youtube chính thức của FIFA Online 4!

#Quẩyđạitiệc #ĐóncầuthủViệt

————————————-
FIFA Online 4 là phiên bản mới nhất của dòng game bóng đá trực tuyến hay nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Được phát hành bởi Garena tại Việt Nam.

Đây là trò chơi duy nhất tại Việt Nam có bản quyền trực tiếp FIFA, nằm trong series game bóng đá đã khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour…

Tải game ngay tại:

EA Sports FIFA Online 4 Vietnam là kênh youtube chính thức của FIFA Online 4, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu FIFA Online 4.

🎁 Nạp thẻ:
🌟 Kênh Facebook:
🔹 Trang chủ:
🍻 Group cộng đồng:

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

30 thoughts on “NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG ĐẠI TIỆC OFFLINE SINH NHẬT 1 TUỔI FIFA ONLINE 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *