Những chú cừu thông minh – [Kem hình nón, Chúc mừng sinh nhật Timmy] -Shaun The Sheep – [Phần 59]Chúc các bé xem phim vui vẻ nhé.
#
ĐẶC ĐIỂM (CHÍNH):
–Shaun– là nhân vật chính của bộ truyện và, mặc dù là người gầy nhất trong số họ, thủ lĩnh của đàn. Anh ta là một con cừu thông minh, tự tin, dễ bị nghịch ngợm nhưng cũng không kém phần giỏi trong việc đưa mình và / hoặc bạn bè ra khỏi đó. Vì không có đối thoại, giống như tất cả những con cừu mà anh ta giao tiếp hoàn toàn thông qua việc đổ lỗi, và thường giải thích ý tưởng của mình cho đàn bằng cách vẽ sơ đồ trên bảng đen. Anh ta có một tình bạn tốt với Bitzer, mặc dù điều này không ngăn anh ta chơi khăm anh ta.
–Bitzer– là một con chó chăn cừu trung thành, khổ sở của người nông dân, mặc trang phục đi làm trong một chiếc mũ đan màu xanh, cổ áo màu đen, vòng tay dệt kim và đồng hồ đeo tay lớn trông chính thức, mang theo một bảng tạm và đi thẳng hoặc trên bốn chân khi cần thiết . Anh ấy giao tiếp, thời trang chó, qua tiếng sủa, gầm gừ và thỉnh thoảng thút thít. Ông cũng đưa ra hướng dẫn cho đàn bằng cách thổi còi. Mặc dù có xu hướng bị bắt gặp khi nghe nhạc, anh ấy rất coi trọng công việc của mình, đến mức thỉnh thoảng để cho sức mạnh của mình đi vào đầu. Tuy nhiên, anh ấy là một người bạn tốt của Shaun và cố gắng hết sức để giữ cho cả đàn không gặp rắc rối.
– Người nông dân– là một người đàn ông gầy gò, hói đầu, điều hành trang trại với Bitzer ở bên cạnh và đóng vai trò là người chủ yếu của đàn nếu không muốn kẻ thù. Mối quan tâm chính của vật nuôi của anh ta là đảm bảo anh ta hoàn toàn không biết gì về tình cảm khác thường của họ, một nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn bởi bản chất thông thường, không quan tâm của anh ta nhưng lại phức tạp bởi sự nhiệt tình của anh ta trong việc chọn ra những sở thích mới. Anh ta có thể được nghe thấy thường xuyên tạo ra những tiếng động không lời hoặc lẩm bẩm dưới hơi thở của mình đủ để người xem có thể hiểu được ý nghĩa của anh ta. Những nỗ lực thảm hại của anh ta trong việc hẹn hò là một trò đùa của bộ truyện. Trong bộ phim năm 2015, anh được gọi là Mr. X bởi những người không biết danh tính của anh.
–Shirley– là thành viên lớn nhất trong đàn. Một người khổng lồ hiền lành, cô thường được nhìn thấy đang ăn uống thoải mái, mặc dù cô đủ đáng sợ để bảo vệ Shaun khỏi con mèo Pidsley. Cô ấy lớn đến nỗi những vật thể lớn thường xuyên biến mất (hoặc cố tình giấu trong) lông cừu của cô ấy, và cô ấy thường xuyên bị mắc kẹt, cần những con cừu khác đẩy, kéo hoặc thậm chí là bắn cô ấy ra khỏi rắc rối. Tuy nhiên, kích thước của cô ấy cũng có thể rất tiện lợi khi thứ cần thiết là một ram đập hoặc vật bất động tương tự.
–Timmy–, anh em họ của Shaun, là con cừu duy nhất của đàn chiên, và do đó thường là trung tâm vô tội của sự hỗn loạn. Anh ta có vẻ là một đứa trẻ mới biết đi trong loạt phim này, và thường được nhìn thấy mút một hình nộm. Loạt spinoff Timmy Time ghi lại những cuộc phiêu lưu sau này của anh ở trường mầm non.

– Mẹ của mẹ–, dì của Shaun, mặc đồ uốn tóc trên đỉnh đầu và hơi bất cẩn về nhiệm vụ của mẹ, thậm chí sử dụng Timmy một lần như một cây cọ vẽ tạm thời. Nhưng khi con cái của cô đi lạc lối, cô không thể nguôi ngoai cho đến khi anh an tâm trở lại.
–Nuts– là một con cừu khá lập dị, nhưng hữu ích và thường thích phần còn lại của đàn, đồng hành và giúp đỡ Shaun. Nhưng điều khiến anh ta nổi bật giữa đàn là anh ta có hai mắt hình khác nhau và mũi có hình dạng khác nhau.
–Hazel–, dây thần kinh của Hazel thường trở nên tốt hơn với cô ấy – cô ấy là một con cừu nhỏ nhút nhát, nhảy vào những điều nhỏ nhặt nhất và thường có thể nghe thấy đang toát mồ hôi. Khi đoàn xe của nông dân lăn về phía thành phố, Hazel hầu như không thể kiềm chế nỗi sợ hãi của mình – đây là thứ của những cơn ác mộng! Nhưng khi cô thấy mình được mang theo cùng với phần còn lại của Flock khi theo đuổi một đoàn lữ hành chạy trốn, Hazel phát hiện ra cô ấy dũng cảm hơn cô từng tưởng tượng, và trong khi cuộc sống ở thành phố có thể đáng sợ, thì giờ đây bạn vẫn phải đối mặt với nỗi sợ hãi Và một lần nữa.
– The Flock–, giống như những con cừu điển hình, có xu hướng đi theo Shaun và nhau, tuân theo mệnh lệnh và thường tạo thành một hạnh phúc lớn nếu đôi khi là một nhóm gia đình khó khăn. Tuy nhiên, không giống như Shaun, chúng không đặc biệt sáng, điều này trở thành một vấn đề khi kết hợp với niềm đam mê liên tục của chúng với thế giới loài người. Đó thường là Shaun và Bitzer, những người sắp xếp mớ hỗn độn.
– Lợn nghịch ngợm–, có cây bút nằm sát cánh đồng cừu, là kẻ bắt nạt Shaun và đàn của anh ta, luôn cố gắng đối kháng với chúng và khiến chúng gặp rắc rối. Tuy nhiên, họ sợ Bitzer (mặc dù họ vẫn có cơ hội bắt nạt anh ta bất cứ khi nào có thể) và họ đã bị Nông dân nói ra trong “Rắc rối lớn”
#Nhữngchúcừuthôngminh
#DuyKhoaKids
#Nhungchucuuthongminh
#ShaunTheSheep2019

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *