Những bộ tiểu thuyết tiên hiệp hay nhất, đáng đọc nhấtTiên hiệp là thể loại tiểu thuyết của Trung Quốc, mới nổi mấy năm gần đây. Tiểu thuyết tiên hiệp thường có bối cảnh là Trung Quốc cổ đại, miêu tả con đường cầu tiên tu đạo, đấu tranh sinh tồn trong thế giới tu tiên của các nhân vật. Có thể nói Tiên hiệp rất gần với thể loại truyện Kiếm hiệp , nên được rất nhiều độc giả đón đọc, cả ở Trung Quốc lẫn một số quốc giá như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam.

P/s 1: Truyện được xếp hạng theo suy nghĩ và sự yêu thích của cá nhân, cho nên không hoàn toàn chính xác! Mọi thứ tùy theo sở thích của từng người, mục đích của mình là giới thiệu các bộ truyện hay tới mọi người!

P/s 2: Vì thời gian có hạng nên mình sẽ không giới thiệu, chăm chú lỗi chính tả và phân tích kỹ càng . Nếu bài viết này tốt, mong mọi người thank ủng hộ.

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

26 thoughts on “Những bộ tiểu thuyết tiên hiệp hay nhất, đáng đọc nhất

  1. Tiên nghịch cứ đi được 1 đoạn lại gặp cao nhân gợi ý. Đã tu tiên còn lắm tình cảm. Buf cái cực cảnh thì thôi r mạnh đến nhàm. Chân chính mà nói tu tiên còn lâu mới bằng pntt

  2. thích bộ phong lưu chân tiên . thiên đạo thư viện . còn pntt đọc đc 200 champ nó dỡ quá , ko kiên nhẫn nổi .

  3. Đọc phàm nhân tu tiên đc 100 chap thì bỏ luôn vì quá nhàm. Mà nhiều ng kêu hay quá, k biết sao

  4. Ngoai tac gia vong ngu viet rat di vao cot truyen. con may tac gia khak viet cu nhu may bo dang tu suong.toan nhan vat max lever.

  5. Mình đọc đi đọc lại mấy lần rồi… rất hay. Thích nhất là phàm nhân tu tiên. Bách luyện thành tiên với lại phiêu miểu chi lữ

  6. phàm nhân tu tiên công nhận là đọc rất hay nhiều lúc ko muốn nó kết thúc. đọc cả bản cv bản google dich. đến cuối nó kết thúc làm mình thấy quá đáng tiếc cho 1 tác phẩm hay. truyện này đúng là thuần tiên hiệp. nvc chỉ có luyện đan và lên lever ko yêu đương lăng nhăng vớ vẩn mất time. chỉ đáng tiếc ở cái kết thúc còn lại thì hay 90% ae nào mới tu tiên thì nên đọc

  7. May chuong dau chua thay duoc nhieu he thong tu luyen hoan chinh , chua co nhan vat nu chinh , nhung cang ve sau cang hay .

  8. mới đọc 100 chương đầu Phàm nhân tu tiên đúng là khô khan thật, vì thế mình bỏ luôn @@

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *