Nhìn lại hành trình tìm ra người đẹp biển, bikini của Hoa hậu Việt Nam 2014►► Thực hư bức ảnh BÁC SĨ THĂM NHÀ lần cuối:
❤️ Nhìn lại hành trình tìm ra người đẹp biển của HHVN 2014

Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016 theo giấy phép số 505 do Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch ký ngày 19/2/1016 chính thức khởi động từ hôm nay. Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2016” được tổ chức sẽ tiếp nối duy trì truyền thống các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hàng năm nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách, lối sống cũng như việc rèn luyện thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của người thiếu nữ Việt Nam trong cuộc sống cũng như ngoài xã hội. Cuộc thi là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực, nhằm phát huy vai trò, năng lực của người thiếu nữ Việt Nam trong tiến trình xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời, cũng là cơ hội để tuyên truyền, quảng bá sâu rộng tiềm năng văn hóa, tiềm năng du lịch,truyền thống lịch sử, đất nước, cũng như cốt cách, tâm hồn con người Việt Nam đến với nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập và phát triển một cách có hiệu quả nhất.
Cuộc Thi Hoa hậu Việt Nam còn là hoạt động văn hoá nhằm định hướng giáo dục thẩm mỹ cho tuổi trẻ Việt Nam, thông qua đó tuyển chọn những nữ công dân có đạo đức tốt, có trình độ văn hoá, có vẻ đẹp tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam để trao danh hiệu Hoa hậu, góp phần tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Lựa chọn đại diện cho phái đẹp Việt Nam dự các cuộc thi Hoa hậu của Thế giới.
Cuộc thi là sân chơi và cũng là nơi để học hỏi trau dồi kiến thức. Cuộc thi còn là dịp để các thí sinh thể hiện mình, trải nghiệm mình trong một hoàn cảnh đặc biệt của mỗi thí sinh với phương châm Tự tin, Chủ động, Sáng tạo, Tích cực để dành chiến thắng, là nơi giao lưu, học hỏi của các thiếu nữ trao đổi về kiến thức văn hoá xã hội. Qua cuộc thi này, công chúng trong và ngoài nước sẽ hiểu rõ hơn nét đẹp văn hoá, tâm hồn của thiếu nữ Việt Nam.

► Đăng ký để xem nhiều hơn:
► Youtube:
.
#SenVang #TinTucMoiNhat

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

37 thoughts on “Nhìn lại hành trình tìm ra người đẹp biển, bikini của Hoa hậu Việt Nam 2014

 1. Bà phạm hương thi rớt.mà sau này đậu hoa hậu.thấy bắt thắc cười.miệng rộng

 2. Mấy con da trắng bệch ra…hoa hậu biển gì? Không có sức sống…chỉ có cô gái h' ăng niê là đúng chuẩn : làm da chắc, khỏe…vậy mà , tiếc cho em quá…năm nay 2017 em lại thi hoa hậu đại dương… thì lại bị con cá chùi kiếng mua giải!

 3. Lộ cái con cu chứ lộ j. Nước ngoài ta lộ luông cái lồn ra cái vú ra chưa thấy j😳

 4. Tìm người đẹp biển con mẹ gì… Toàn lấy cái danh hiệu để bán dâm giá nghìn đô không.

 5. Theo Mình Thấy Nên Hạn Chế Những Cuộc Thi Sắc Đẹp So Nhan Sắc và Khoe "Thân xác",Lộ Da Thịt,Hở Hang Kiểu Này.
  Tuy Là Đất Nước Phát triển Theo Xu Hướng Hội Nhập Với Thế Giới Nhưng Chúng Ta Vẫn Nên Giữ Truyền Thống Văn Hóa Tốt Đẹp và Nét Thuần Phong Mỹ Tục tốt đẹp của Việt Nam mình.
  Riết rồi Việt Nam mình đang từ từ mất dần Nét Đẹp của Truyền Thống Văn Hóa,Thuần Phong Mỹ Tục và nét đẹp của người con gái Việt nam với Chiếc Áo Dài.
  Nếu Việt Nam chỉ tổ chức những cuộc thi Thuần Việt và thí sinh chỉ mặc áo dài thì sẽ tốt đẹp hơn nhiều.
  Đúng Là Loạn!!!

 6. Không biết đậu giải quán quân HHVN xong thì có thi nhan sắc ở đấu trường quốc tế k nhỉ. HHVN giống như trong nước thôi nhỉ. Mình nghĩ nên liên kết các đấu trường quốc tế ở VN để thi xong còn tiến ra thi quópc tế nữa thì hay

 7. Kỳ Duyên là hoa hậu mặc bikini đẹp nhất trong các HH VN. thần thái cũng rất tươi tắn rạng rỡ.

 8. Em Huyền My lưng dài như lưng rắn. Như kiểu bọ gậy ấy! Thế mà báo chí cứ tung hô vẻ đẹp như nữ thần.? vãi cả báo lá cải ăn tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *