Nhật Bản phạt 100 triệu đồng, đuổi học nữ du học sinh Việt dùng lưỡi liếm vào đĩa sushi băng chuyền►Nhật Bản phạt 100 triệu đồng và đuổi học nữ du học sinh Việt Nam dùng lưỡi liếm vào đĩa sushi băng chuyền ngay mùa dịch

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

46 thoughts on “Nhật Bản phạt 100 triệu đồng, đuổi học nữ du học sinh Việt dùng lưỡi liếm vào đĩa sushi băng chuyền

  1. Bạn có điên không mà không nhìn nhận sự bê bối của mình mà có tư duy nghiêm túc hơn để đem lại điều tốt đẹp trên mọi lãnh vực đóng góp vào sự văn minh đang thiếu xót tại đất nước hiện nay.

  2. Việt Nam mình cũng phải có những hành động mạnh tay hơn với những con người vô ý thức. Nhất là trong mùa dịch này

  3. Con điên vô văn hóa.kg đc giáo dục.ho phạt vậy còn nhẹ.cho ở tù mới đúng.lam xấu mặt người VN

  4. Toàn mấy người ra nước ngoài toàn phạm tội ở nước ngoài trộm cắp vặt bắt chó mèo thịt … ở nước ngoài còn vậy thì về nước thì làm chúa

  5. Trường hợp này nên được thông báo trước là muốn về Việt Nam sẽ bị phạt thêm 100 triệu nữa thì mới được lên máy bay về nước để cho nó nhớ đời vì can tội vô giáo dục,can tội mang tiếng xấu cho Quốc thể Việt Nam.

  6. Có ăn có học mà hành động giống loài chó.lè lưỡi liếm đồ ăn vì ko có tay.thật nhục nhã

  7. Chỉ vì muốn thể hiện ta đây là( người mang óc chó.) Mà hai tiếng VN bị bôi bẩn và bản thân cũng hỏng hết xôi chè bánh kẹo.Hzai….

  8. Loại này chắc con của bọn quan tham cho xang Nhật để xóa nạn mù chữ chứ học hành gì.

  9. Con này về nước đập cho vỡ mặt nó ra làm xấu hổ đất nước ( lạng sơn không biết trên núi hay dưới núi ) mà kém thế này

  10. Tự nhiên nổi tiếng ở Lạng sơn…cha mẹ thật vinh dự…sinh con ra mà kg biết dạy…tạo dựng hình ảnh xấu xa ảnh hưởng đến hình ảnh người pn VN…Trước khi cho con ăn học hãy dạy cho con biết giá trị nhân phẩm, nhân cách và đạo đức làm người….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *