Nhận xét truyện Yêu Hận vô tận

thanh nữ sử dụng năm năm để chờ đợi hắn, cần dùng năm năm để từng chút, đã từng chút tích cóp tình yêu dành cho hắn. Hắn cần dùng năm năm để hận người vợ, sử dụng năm năm để đã từng Bước, từng Cách xóa bỏ tình ái đối với đàn bà.

Giới thiệu truyện Yêu hận bất tận

Tác giả: Tuyết Linh bỏ ra
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Yêu hận bất tận

Uất Lam sắc mặt đầy hoảng hốt nằm trên cái giường thấp (*) sang trọng bỏ lên trên hành lang bên dưới ánh nắng mặt trời, ánh sáng giữa trưa hè, cố kỉnh mà bên trên phụ nữ còn mặc một bộ váy áo hoa bởi một các loại gấm khôn xiết dày.

* Một nhiều loại giường ghế, gần giống cũng như sofa giường của chúng ta hiện thời.

Từ ba năm trước, khi nữ giới và em trai bị rớt xuống hàn đàm (*), khung hình liền biến thành một bệnh lạ, sợ lạnh, khung hình quan yếu chịu lạnh, bắt buộc va vào bất kể thứ gì lạnh giá, còn nếu không vẫn đau đớn như bị kim đâm, dao cứa. Bố vẫn mời đa số danh y đến hai mẹ, chỉ tính riêng nhân sâm ngàn năm thôi trong tía năm này ăn cũng cần phải bên trên dưới trăm cây rồi, nhưng lại bệnh dịch …

hồ nước hết sức lạnh

Uất Lam từ từ chú ý đến hai mắt lại, ánh mắt trời chiếu thẳng vào mi mắt một làn sáng ngọc. Bạn nữ – không vấn đề gì cả, nhưng mà em trai nữ, cha mẹ đàn bà bao gồm cho năm cô người vợ, nhưng mà chỉ chỉ có một đứa quý ông Bởi vậy,chỉ có duy nhất một mình nối dõi tông đường. Cha thì vẫn già, mong mỏi lại có một đứa cánh mày râu khác thật quá xa vời.

Năm năm, hắn vứt rơi cô bé một mọi người đi gây dựng sự nghiệp đã gần năm năm, một ít tin tức cũng không có.

cái hẹn mong trốn đi giữa đêm kia, nữ vẫn sẵn sàng chuẩn bị phần nhiều thứ, chỉ đợi mang đến giờ tý là bắt đầu. Gắng nhưng mà cuối cùng lại là mẹ tới, nói mang lại thanh nữ biết là Nguyên Ngạo đã đi rồi, hắn để lời một lời nhắn miệng bảo phụ nữ chờ hắn, hóng hắn lập lại sự nghiệp vẫn tới xin cưới người vợ.

chị em khóc, nữ giới bi quan, dẫu vậy con gái cũng hy vọng.

Sau đó nữ new biết, thì ra triều đình cảm thấy nhà chúng ta bộ vắt mạch máu buôn bán nước nhà, phần nhiều là lũng đoạn nền thương mại. Sợ bọn họ gồm trung khu mưu phản, núm là ngầm chèn lấn, làm cạnh tranh dễ khắp khu vực, nhà chúng ta bộ đã từng Bước từng Bước nguy nan, rốt cục gặp mặt buộc phải tuyệt cảnh. Nhưng bầy ăn cướp giang hồ lại mong ước gia sản căn nhà bọn họ cỗ đã chậm, nay thấy ngôi nhà bọn họ gặp nạn, sức tàn lực kiệt cộng rủ nhau vào giật bóc tách, nhà chúng ta bộ họa vô đơn chí, không gượng dậy nổi.

Lúc thiếu phụ gặp hắn chính là lúc bộ gia lâm vào tuyệt cảnh, bộ lão da bắt đầu sai hắn đi khắp vị trí đòi lại nợ nần mang lại mượn ngày xưa, để vượt qua ải khó ấy.

bởi thế hắn bắt đầu nói sở hữu bạn nữ Vậy nên, nếu không sợ phải chịu khổ thì hãy đi cùng hắn.

nữ giới thật sự không sợ, cô gái chỉ muốn được ở mặt hắn, mà lại … chung cục hắn đang không sở hữu con gái đi. Thiếu nữ nghĩ, có lẽ rằng hắn sợ phái nữ phải chịu khổ, bởi thế rốt cục bắt đầu một bạn rời đi.

Đi, là hẳn năm năm.

chung cục chưa một thành viên gia đình nào nói đến phụ nữ biết về người trong gia đình bọn họ bộ, chuyện ngôi nhà chúng ta bộ nữa, có thể điều đó đã trở thành một điều cấm kỵ nạm. Hai năm đầu, cô bé vẫn chứa chan mong muốn, chắc hẳn rằng ngày mai, hình như ngày kia … hắn vẫn cho. Hắn đắt tiền bởi vậy, béo phệ Như vậy, chỉ cần có hắn hy vọng thì không chuyện gì không làm cho được.

Rồi sau ấy, thanh nữ bận rộn buộc phải bệnh lý này.

bởi vì cơ thể suy yếu, rất là sợ lạnh, yêu cầu chị em thiết yếu đi đâu cả, chỉ đành bất lực ở lại nhà, toàn trung ương toàn ý mong chờ hắn trở về.

Dần dần, thiếu nữ bắt đầu sợ hãi, có thể nào do năm đấy ba cô gái không có tiền trả hắn, hắn giận ngôi nhà bọn họ Uất cần không cần người vợ nữa không? Đến cả hắn phong thanh biết được bệnh lý của nữ giới, cần cố tình chưa quay lại?

đàn bà năm nay đã được gần mười chín, nhiều chị gái cô gái đều vẫn sớm lấy ông chồng sinh con, em gái lose đàn bà một tuổi cũng đã chọn ngày sớm xuất bảng giá.

thiếu phụ không sợ chờ, chỉ sợ hóng chưa đến! Hắn còn sống không? Bởi vì sao ngay cả một bức thư cũng chưa thấy chuyển về, cũng không một lời nhắn nhủ! Chỉ có để cho người vợ biết hắn đã có lợi, đừng để nữ chờ đợi trong mờ mịt như vắt này nữa.

“Tứ tỷ!”

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện sắc

thiếu nữ mở mắt ra, sau một lúc lâu new thấy rõ cảnh quan trước mắt, sau đấy… Tổ ấm tới là em trai thiếu phụ, Uất Thanh. Uất Thanh nhỏ hơn con gái năm tuổi, tình cảm hai người mẹ chất lượng tốt. Quần áo thằng tí hon mặc cũng rất dày, sắc mặt bởi lẽ cơ thể yếu ớt sợ lạnh nhưng mà hình như xanh tái.

Thằng nhỏ bé đáng thương… Bạn nữ vươn tay về phía Uất Thanh, kéo cậu bé bỏng ngồi lên bên trên mẫu giường thấp cộng đàn bà. Con gái là người vợ tữ, cả đời canh nhà giữ cửa ngõ cũng chẳng sao, mà lại thằng gầy, không khác gì một con chim ưng nhỏ tuổi bị xiềng xích cột chân, trái tim bay bướm tận trời cao, nhưng mà chúng ta lại bị vây ở một dòng lồng chật bé nhỏ.

Thằng nhỏ dại bắt đầu mười bốn tuổi, phần đông năm tháng sau này bắt buộc sống ra sao? Trong trời đất này thật sự có nhiều loại máu Cửu Dương cực kì đặc sắc đấy thật sao? Thật sự có một số người có dòng máu kỳ lạ ấy sao? Mặc dù có, thì trong biển lớn thành viên mờ mịt cầm cố này cần tậu có tác dụng sao, mua bao chậm đây chứ?

có thể thiếu nữ còn nghi ngờ cái vì chưng thần y nói máu Cửu Dương hình như trị được hàn độc bên trên bạn hai chị em bạn nữ kia vị để cảm nhận số tiền treo thưởng rất lớn của cha thiếu phụ nhưng bịa ra một bài thuốc giải không bao gồm thật. Mà lại thiếu nữ không dám nói ra suy nghĩ trong lòng, chọn lựa các loại máu Cửu Dương đấy vẫn mọi hóa thành một loại dựa dẫm tinh thần của ba má chị em rồi, thành muốn cứu vớt cuộc sống phần nhiều thành viên phái nữ nhà bọn họ cỗ rồi. Lựa chọn, bé nhất cha mẹ đang còn có thứ nhưng mà ý muốn.

“Tỷ tỷ.” giọng nói của Uất Thanh sẽ còn nhiều nét trẻ con, khuôn bên anh tuấn dồi dào vẻ vui mừng: “Chúng ta được cứu vãn rồi, mua được người trong gia đình tất cả loại máu Cửu Dương rồi.”

cô bé sửng ốm, mua được rồi? Bệnh của người vợ được cứu vớt rồi? Thiếu nữ có thể bước đi khắp chân mây góc bồn tìm hắn rồi? Con tim trong lồng ngực phái nữ không hoàn thành đập loạn.

“Tỷ đoán thử xem, người nhà sẽ là ai?” Trong đôi mắt trong suốt của Uất Thanh dấu hiện nét băn khoăn lo lắng.

“Đồ ngốc, làm sao tỷ hiểu rằng chứ? Các bạn nọ xác thật đã cứu chúng ta sao?” thanh nữ chưa dám chắc chắn, cần không dám quá vui mừng, cha năm rồi … vẫn quá cụm thất vọng.

“Chắc chắn! Nhưng lại bạn đó ý muốn cưới tỷ.”

“Không!” nữ giới biến sắc, “Tỷ chưa lấy ai hết, tỷ đã chờ Nguyên Ngạo mà! Trừ huynh đó ra, tỷ không lấy ai hết!”

“Tỷ…” Uất thanh tuy còn nhỏ dại mà lại đã tương đối trưởng thành khẽ thở lâu năm.

“Người hình như cứu vãn tất cả chúng ta đó chính là bộ Nguyên Ngạo.”

con gái há miệng, một hồi chậm sau đã không thốt được lấy một lời.

có tác dụng sao gồm thể?

nữ giới gồm đề nghị vui không?

bởi sao hắn lại chọn cách này để xuất hiện? Hắn là tổ ấm bao gồm nhiều loại máu Cửu Dương? Điều kiện để hắn cứu vãn mẹ đàn bà là con gái đề nghị lấy hắn?

có lẽ rằng, phụ nữ chớp chớp mắt, trong đáy mắt tỏa ra một tầng ánh sáng sâu bí mật, hắn vẫn không phong túc lên, đang nên sống cuộc sống bần hàn, Như vậy không dám tới đón thiếu nữ, đành đề xuất cần đến cách này để thành lập, chỉ việc cách này bắt đầu khiến ba gả thiếu nữ đến hắn?

thiếu phụ che miệng lại, nước mắt theo kẻ ngón tay chảy lâu năm xuống, nước mắt lành lạnh khiến da thịt nữ gồm chút buồn bã. Mặc dù ráng nào, cũng là hắn cho đón thanh nữ, hắn mang đến lấy nàng!
>> tham khảo thêm phân mục Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *