Nhận xét truyện Yêu Chiều Tổng chủ tịch Phúc Hắc

Kiếp trước cô các lần gặp hắn những tránh hắn như tránh tà bất chấp đến hắn dùng rất nhiều thủ đoạn, từ cưỡng chế cho yêu thương phần nhiều chưa yêu hắn.

Ra mắt truyện yêu chiều tổng người có quyền lực cao phúc hắc

Tác giả: Mộc Dung
Thể loại: Ngôn tình tổng tài, sủng, sắc

Trích đoạn truyện yêu chiều tổng giám đốc phúc hắc

địa điểm đây là vị trí anh đã va vào cô lần đầu, bá đạo hôn cô cho không thở được, chỗ bàn tay có chút lạnh của anh ấy chạy loạn trên thành viên cô, dĩ nhiên một cô gái 18 tuổi vừa có lợi nghiệp trung học làm sao có vẻ chịu nổi chiếc một số loại tiếp xúc thân thể Vậy nên. Điều ấy đã từng cô kinh sợ mang đến tận 10 năm, nó đã trải cô và anh dây dưa cùng nhau mang lại tận 10 năm.

Song Y ngồi khá chậm bắt đầu bắt đầu đứng dậy, tâm trạng lúc này khiến cô mang lại cực độ là hận phiên bản thân các bạn phân vân coi trọng, để rồi mất đi anh cô tự bạn lạc lõng trong dòng trái đất này. Tìm kiếm anh hồ hết 1 năm trời tuy vậy 1 tung tích cũng chưa có. Cô tự mỉm cười diểu phiên bản thân thành viên ngu hơn 1 bé ngốc, giờ thì ngồi đây đau khổ vật gì chứ, chẳng hề cô là tự đuổi anh đi hay sao.

cái quan tâm đến trong đầu tự trách lấy bản thân gia đình bạn do sao lại ngu vì thế, bé cũng mất ck cũng quăng quật rơi.” Hơ.. Song Y ngươi còn đáng sống trên đời này để làm cho gì nữa ” xem xét ấy vừa thoáng qua trong đầu của cô ấy hốt nhiên ánh mắt bị đèn pha chiếu thẳng vào khiến cô nhăn mày tột độ.

>> Xem thêm Ngôn tình sủng

Một chiếc xe mua vẫn lao mang đến, Song Y chợt mỉm cười thành tiếng ” Ông trời thật toại lòng gia đình, vừa nghĩ chết liền gồm lý lẽ để chết ” chặng cách 500m để cô có thể kịp nghĩ” Nếu ông trời đang toại người thân tôi thì hãy đến tôi một lần được có tác dụng lại, bên tôi sẽ chưa ngu ngốc như kíp này nữa ” vừa xong đoạn suy nghĩ cái xe còn biện pháp cô 50m, Song Y chưa ngừng ngại mà lao ra giữa mặt đường, tài xế bởi vậy nhưng mà win gấp hết phanh xe, nhưng một tiếng Ầm cực to sẽ cam đoan phút chốc sau cuối của cuộc đời Song Y

Đôi mắt mơ màng, miệng đầy máu của Song Y khiến mang lại tài xế bối rối, ông ta không chấm dứt Điện thoại tư vấn cô cơ mà đáp lại tiếng kêu của ông ta là hai chữ ” cụ Thiên “.Đôi đồng tử của cô ấy giãn ra, hơi thở rút cục cũng từng xong xuôi.

_____________________________

Ong…..ong…..ong….. Lỗ tai cứ tiếng ong ong, đôi mắt từ từ gợi mở trước mắt cô là 1 trần căn nhà màu trắng.

Ngồi bật dậy quay đầu tới lui, xúc cảm này rất thật nha, đôi mắt nai tơ trong suốt bao phủ lánh của cô ý hốt nhiên mở bự khi trôi dạt đây là căn nhà của cô lúc còn ở cùng mẹ. Song Y thiết yếu tin rằng, ông trời lại cung cấp cô một biện pháp dễ dàng do đó.

Cô ngồi dậy, khai trương bật dậy khỏi buồng nó có tác dụng cô hoảng hốt vô cùng khi đây chính là biệt thự bà bầu cũng như cô cùng sống cùng nhau ban đầu bà tạ thế khi năm cô 22 tuổi, thời điểm lúc đấy khi bà bầu mất cô còn chưa kịp nhìn mặt lần cuối vì chưng bị hắn giam cố dấu cô chuyện bà mẹ cô tắt hơi do bị mất đột xuất ngay tại nhà, đây cũng là một trong phần nhiều lí vì khiến cô hận hắn.

” Song Y, dậy rồi à, hôm nay bé có hẹn có nỗ lực An đúng chưa, chị em sẽ sẵn sàng hành lý song, chốt nữa con gửi chị em ra cảng hàng không rồi hãy đi gặp gỡ vậy An nhé ” Tiếng của mẹ cô từ trong nơi nấu ăn vang ra, cũng giống, ngày cô đến căn nhà cầm An đùa cũng là ngày mẹ cô đi Đài Loan để tham dự hội thảo khảo cổ học, chị em cô chính là trong đầy đủ căn nhà khảo cổ học bom tấn của Đài Loan Trung Quốc. Việc bà cần liên tục đi công tác sẽ là điều bình thường, đáng lẽ cô sẽ đi cùng mẹ 4 ngày nhưng vì thế An la Khủng thét lớn đến tận nhà tiêu xin bà mẹ cô mang đến cô được cho ngôi nhà nuốm An đùa, Vậy nên An chỉ cần mỗi nhà bạn cô là gia đình.

hẳn nhiên chị em của Song Y luôn đồng ý, vày bà luôn mong muốn cô bé đã được tiếp xúc với bạn bè trải qua một tuổi thanh xuân đẹp,chứ không phải lúc nào cũng đi theo bà tò tò mang đến đầy đủ khu vực đầy bụi bậm xem khai quật tuyển mộ Vậy nên thì uổn đến cô lắm.

Song Y nghe tiếng người mẹ Gọi, sẽ bao chậm rồi cô chẳng còn được nghe tiếng mẹ thành viên Bởi vậy nữa, đôi mắt đẹp của cô ấy bước đầu đỏ lên, đã từng giọt nước mắt đã trào ra chỗ khuôn bên dễ thương kia. Cô chạy nhanh vào nơi nấu ăn xà vào lòng bà bầu.

>> Xem thêm list Truyện cao h

Ngọc Vân khá bất ngờ về biện pháp hành động này của cô ấy nữ nhỏ dại, tầm trung Việc biểu đạt tình yêu bà mẹ nhỏ cũng ko phải là chưa bao gồm, nhưng lại những chiếc ủ ấp bạo dạn thường là các lần bà đi xa 2-3 tháng mới về, mà chúng cũng không bạo dạn bằng dòng ủ ấp hiện thời ” Sao chũm Song Y? “

tiếng nói đầy nâng niu của bà khẻ vang lên công mang dòng ấp ôm đầy trung thực này, mùi hương của mẹ, nhịp tim của bà mẹ, hơi ấm áp của mẹ, hình hài của mẹ kể cả đếu được cô ủ ấp trọn trong lòng. Cô sợ lỡ cũng như buông ra bà bầu vẫn biệt tích hay đây chỉ cần giấc mơ đề nghị cô càng ủ ấp càng siết.

Cảm nhận được sự khác thường của Song Y, Ngọc Vân khẻ yên ủi ” chị em chỉ đi tất cả 4 ngày thôi, con phố hoản cũng như cầm cố chứ “.

Song Y hồi phục tinh thần new nới vòng tay mà lại cũng chưa buông ra, Ngọc Vân chú ý trọng điểm can của bà đang rơi lệ chưa khỏi khiến lòng bà đau sót. Đưa tay lên yên ủi đứa nhỏ bé này.

” Nói mẹ nghe, sao bé lại ủy từ trần đến cũng như vậy? ” Tiếng nói êm dịu khiến lòng thành viên gia đình nghe đề nghị động.

” con chỉ vừa gặp mặt ác độc mộng ” Song Y làm sao nói cách khác mang đến bà hiểu được cô vừa trọng sinh vừa nãy.

” Ngoan, có bà mẹ đây rồi, nhỏ chưa cần lo nữa ” Ngọc Vân mến mộ chị em, đem cô vào lòng ngực an ủi một hồi.

Dáng tổ ấm Ngọc Vân đẹp mê người, làm cho bà mẹ trơ tráo không phải chuyện nghịch, từ khi cộng bố Song Y đoạn tình bà vẫn buộc phải một gia đình ôm ấp đứa con nhỏ, chuyển nhà hơn chục lần bởi gồm có mọi người nam giới ve vãn, đã có được Song Y lại thừa hưởng sức mê chúng ta của bà, tuy dáng người trong gia đình cô nhỏ thêm hơn bà một ít có lẽ rằng là cô không cải cách và phát triển hết tuy nhiên cũng chưa thường gọi là cực thấp hay quá nhỏ bé.

Sau khi cộng ăn sáng, Song Y gửi bà mẹ người nhà ra phi trường, đứng cả ngày nghe bà dặn dò đủ điều vì ngay hiện tại cô sẽ thành bạn nữ cho nên nó lại làm cho bà băn khoăn lo lắng hơn lúc nào hết.

căn dặn ngừng, Ngọc Vân bắt đầu vừa lòng nhưng đi vào check in máy cất cánh và cất cánh đến Đài Loan, ở đây Song Y bước đầu bắt xe để đi cho trường địa điểm cô và cố gắng An hẹn nhau.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *