Nhận xét truyện vợ Của Tổng Tài rất khó

mặt đường Tinh Khanh – Khi cô new vừa tròn 20 tuổi xuất thân túng bấn cơ mà lại bỗng nhiên cần gả cho Đông Phùng Lưu, đối sở hữu cô mà lại nói, hắn chỉ là một mọi người rất nhiều xa lạ.Từ một tổ ấm nghèo túng bấn hóa thành phu nhân tổng chủ tịch được gia đình tín đồ hâm mộ! Dẫu vậy cu li nhân của tổng người có quyền lực cao đâu bao gồm dễ làm cố kỉnh chứ…

Ra mắt truyện cung phi của tổng tài rất khó

Tác giả: Mộc Thất Thất
Thể loại: ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bà xã của tổng tài rất khó

“Kết hôn?!”

đường Tinh Khanh bỡ ngỡ, trợn tròn góc nhìn người nhà đàn bà trung tuổi mặc chiếc sườn xám tao nhã đã đứng trước mặt cô, người mẹ kế của cô-Tiết Bình Hương!

“Đúng vậy!” Tiết Bình Hương chán ngán đáp: “Bố nhỏ thấy con cũng chẳng còn nhỏ dại nữa, cũng nên kiếm nhà nào thích hợp cho nhỏ rồi!”

“Tìm đối tượng đến con? Năm nay nhỏ bắt đầu 20 tuổi thôi mà?” đường Tinh Khanh gào thét lên, ngạc nhiên cô vừa về căn nhà, Tiết Bình Hương sẽ Tặng mang đến cô một phần “lễ trọng” như rứa.

Bà ta cuối cùng sẽ tất cả rắp trọng điểm gì chứ?

đường Tinh Khanh chế giễu: “Vậy dì Tiết dì nói thử xem ba nhỏ tìm mang đến chúng ta vậy nào rồi nào? Hay buộc phải nói là dì Tiết giúp bé tuyển chọn được đối tượng thay nào rồi?”

Tiết Bình Hương cười bàng quan đáp: “Dì cũng chẳng ngại nhưng mà nói mang nhỏ, chồng sắp cưới của con là tổng tài của tập đoàn quốc tế Đông Phùng, Đông Phùng Lưu! Mang thân phận của mình, có thể gả vào mẫu bọn họ nhà Đông Phùng đã là trèo cao lắm rồi, ba bé tốn bao lăm sức lực lao động bắt đầu lấy được hôn sự này ấy, con đề nghị biết trân trọng cách này đấy!”

Hừm, nếu thật sự gồm điều tốt vì vậy thì Tiết Bình Hương có lẽ nào chịu đựng để cô được hời nuốm chứ? Chỉ sợ trong chuyện này còn có trò gì khác thôi!

>>> Xem thêm top truyện ngôn tình sắc

“Mặc kệ anh ta là ai, bé chưa lấy!”

“Con chưa lấy? Chỉ sợ cha con chính là người nhà ban đầu không gật đầu thôi! Dòng chúng ta ngôi nhà Đông Phùng đâu đề xuất dạng để con nói lấy là lấy, nói chưa lấy là không lấy đâu, hậu quả của sự hủy hôn ko phải đứa nhóc như con có vẻ gánh được đâu!”

“Nếu con dường như không gánh nổi, cụ nhỏ sẽ tự đi nói với bố con!” đường Tinh Khanh nói ngừng liền đựng Cách định rời đi.

“Giờ cha con đã đề xuất chào đón chữa bệnh, tránh mua quấy rầy ông đấy, huống đại dương giờ sức khỏe bố con không có gì như trước nữa, nếu nhỏ chắc cú là đứa bé có hiếu thì đừng bao gồm đi chọc giận ông đấy nữa, núm ông đó new hình như sớm ngày chữa dứt điểm bệnh được. Dẫu vậy nếu nhỏ chưa gả đi, thì chẳng ai nhưng hiểu rằng ông đó có bị tức đến phát bệnh dịch nữa không, đến khi ấy hai tía nhỏ con cái âm dương gián đoạn thì cũng đừng trách dì chưa thông báo nhỏ nhé!”

“Dì đã uy hiếp con sao?” đường Tinh Khanh căm phẫn.

“Hư, dì uy hiếp bé ấy thì sẽ sao? Nếu nhỏ chưa chịu đựng gả đi, dì sẽ khiến nhỏ không bao giờ có thể gặp mặt lại bố bé nữa! Được rồi, dì cũng chẳng mong mỏi chuyện trò mang nhỏ nữa đâu, giờ còn phương pháp ngày nhỏ được gả vào ngôi nhà Đông Phùng ấy cha ngày nữa, nhỏ tự gia đình suy nghĩ mang lại kĩ đi!”

Nói rồi, Tiết Bình Hương cứ nạm rời đi.

đường Tinh Khanh vẫn đứng ngây thành viên ra đó, chỉ còn ba ngày nữa là phải gả vào ngôi nhà Đông Phùng rồi?

Gấp gáp bởi vậy, trong này vững chắc còn tồn tại âm mưu khác!

……

cửa hàng bar Phi Văn

Nghĩ mang lại chuyện người nhà sắp tới bị gả cho một bạn lạ, chổ chính giữa trạng mặt đường Tinh Khanh liền trở nên không đảm bảo, một nhà bạn ngồi nhàm chán uống rượu ở quán rượu, trong lúc sẽ ngóng hai người thân bạn thân là Bộ Lương Ngư và Phương Minh cho, tự nhiên cô cảm giác toàn bộ cơ thể bước đầu mất hết công sức của con người…

không, cảm xúc này không đúng!

con đường Tinh Khanh ý thức được điều gì đó liền ra sức lắc đầu, nhanh chóng nhớ lại li rượu để cạnh li rượu của cô ấy lúc nãy, ko phải li rượu của cô ý… Là ai? Ai đã bỏ thuốc cô?

không kịp nghĩ nhiều nữa, con đường Tinh Khanh vội vã trốn chạy khỏi khu vực đó, đi cho khách sạn phía trên cửa hàng bar, đặt một phòng.

Vừa vào mang lại phòng, chưa kịp để đèn sáng, đường Tinh Khanh liền cảm giác body không kết thúc ấm ran lên, đã nghĩ thì chỉ nghe thấy một tiếng “kẽo kẹt”, cửa buồng đột nhiên bị chúng ta bật mí từ bên phía ngoài, tiếp theo đó chính là bóng Black lách người thân đâm vào.

“Ai?!” mặt đường Tinh Khanh nghe thấy âm lượng ấy liền cướp bắn người nhà.

Là ai xông vào phòng cô?

“Cô gái…”

cố nhiên giọng nói trầm nhưng mà gợi cảm đấy, người ấy tự nhiên áp tiếp giáp lại, kéo con đường Tinh Khanh vào lòng hắn ta.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *