Nhận xét truyện Tương Tư Hữu Hại

Tương tư hữu hại kể về 2 anh hùng chính Diệp Tĩnh Hồng and Chu Tư Kỳ. Một là đại hiệp giang hồ một là thần y giáng thế.

reviews truyện Tương tư hữu hại

Tác giả: Khốn Ỷ Nguy Lâu
Thể loại: đam mỹ ngược, cổ đại

Trích đoạn truyện Tương tư hữu hại

Trời nắng gay gắt.

một cái xe ngựa lao nhanh trên đường lớn.

Phu xe là 1 trong thiếu niên trẻ tuổi, ước chừng chỉ khoảng hai mươi, giữa lông mày vẫn chưa mất đi nét trẻ em, khuôn mặt bị nắng mặt trời chiếu đến ửng đỏ. Y chạy lâu như vậy, miệng lưỡi đã sớm khô khốc, mệt mỏi tới cực điểm, mặc dù vậy chưa từng dám tạm dừng nghỉ ngơi lấy một khắc, chỉ đôi lúc bớt chút thời gian xốc tấm mành phía sau, ngó vào trong xe.

Trong xe có 1 người đang nằm.

Mày kiếm, môi mỏng, dung mạo anh tuấn.

Xem thêm list Truyện ngôn tình 18+

Khi hắn còn tỉnh táo, cụ thể đem đến một tia lanh tanh đến thấu xương, chỉ cần ánh mắt hơi cử động là rất có thể khiến cho địch thủ sợ đến cực shock. Mà giờ khắc này tuy rằng hắn mê man bất tỉnh, nhưng vẫn như cũ, khó nén được một thân chính khí [1], không chỉ có thế trong tay hắn còn nắm chặt thanh kiếm vang danh thiên hạ – Thu Thủy kiếm.

Bạch Húc thấy hắn hôn mê suốt dọc đường, trên bề mặt hắc khí sâu thêm một phần, trong thâm tâm liền biết kịch độc đã xâm nhập tâm mạch [2], bất giác kêu lên: “Diệp đại hiệp!”

“A…” Diệp Tĩnh Hồng mơ mơ hồ hồ nói mê vài tiếng, nhưng cũng không tỉnh lại.

trong tâm địa Bạch Húc càng cảm nhận thấy lo âu, nhưng vẫn cứ nói rằng: “Lần đi Dương Châu này chỉ mất nửa ngày đường, vị tên Chu thần y kia được người ta đồn là rất lợi hại, khả năng hoàn toàn có thể cải tử hồi sinh, như vậy hoàn toàn có thể trị hết vết thương bên trên người của Diệp đại hiệp…”

Y càng nói, âm thanh càng hạ thấp đi, hiển nhiên chỉ là đang tự an ủi chính mình.

Nhưng khi Diệp Tĩnh Hồng nghe đc ba chữ “Chu thần y”, liền đột nhiên mở mắt, ghẻ lạnh nói: “Ta mặc dù có chết, cũng tuyệt đối hoàn hảo không muốn nhìn thấy cái thương hiệu họ Chu kia.”

kết thúc lời, liền nghiêng đầu sang kề bên ho khan, ho ra hết thảy đều là máu đen. Đọc thêm list Truyện bách hợp

Bạch Húc bị dọa sợ, làm sao còn dám chọc giận hắn? Chỉ ngồi thẳng lưng, roi ngựa trong tay vung càng nhanh hơn, vội vã hướng Dương Châu mà chạy đi.

Kỳ thực Diệp Tĩnh Hồng khó tính như vậy, là do mọi thứ đều đúng như dự liệu của hắn.

Dù sao người bọn họ đi tìm là vị Chu thần y kia, bên trên giang hồ là một trong những đại hero rất là nổi danh — tin đồn thổi bảo rằng thần y Chu Tư Kỳ tính tình cổ quái, cũng không hành nghề y, càng không xây nhà ẩn cư, yêu dấu phồn hoa hỗn tạp, nhiều năm lưu luyến Câu Lan Viện. Hơn nữa y cứu người cũng đều có quy củ, không còn thu tiền xem bệnh, nhưng nhân gia phải đi tìm mỹ nam mỹ nữ đến cùng y vui đùa. Có lúc nhìn trúng con cháu gia quyến của bệnh nhân sẽ nhân cơ hội đó mà sung sướng phóng túng, nếu kẻ địch không thuận theo, y sẽ nhắm mắt đứng nhìn, thấy chết mà hoàn toàn không cứu.

Tác phong làm việc như thế, hiển nhiên bị nhân sĩ chính nghĩa trong giang hồ khinh thường, sau sườn lưng gọi y là dâm y, coi như cùng một loại với tà ma ngoại đạo, nếu không hẳn tình thế bức bách, bền vững sẽ không đến mức đi tìm kiếm y.

Mà Diệp Tĩnh Hồng từ lúc bị thương trúng độc đến tận bây giờ đã qua hơn bảy ngày, mời danh y khắp nơi đều chỉ nhận đc câu không thuốc nào cứu đc, Bạch Húc bấy giờ mới đề ra hạ sách này, chạy tới Dương Châu tìm vị Chu thần y kia. Y từ lúc bước ra khỏi cửa đã hạ quyết tâm, vô luận thế nào cũng phải chữa thương đc cho Diệp đại hiệp, cho dù vị dâm y kia thật sự hoang đường giống hệt như tin đồn, rủi ro coi trọng y, cũng chỉ đành không đếm xỉa mà thuận theo. Xem thêm thể loại Truyện kiếm hiệp tại đây

Mặt trời càng lúc càng lên rất cao.

Bạch Húc trong tim lo ngại, một đường đi không xong xuôi nghỉ, quả nhiên trước khi trời tối đến được thành Dương Châu.

Y sớm đã nghe Chu Tư Kỳ trụ ở Câu Lan Viện, cho nên một đường search, cũng không phí rất nhiều công sức. Chỉ là tuổi tác y vẫn tồn tại bé dại, thường ngày tuyệt không trà trộn thanh lâu, nhìn thấy những nữ tử xinh đẹp đứng dựa ở cửa, tay chân thậm chí có phần luống cuống. Lắp ba lắp bắp nửa ngày, sau cùng mới có thể nói rõ đc ý định đến đây.

đối phương thấy y da mặt mỏng tanh, sau khi cố ý trêu ghẹo vài câu, mới dẫn y vào cửa đi chạm chán Chu thần y.

Kỹ viện này cũng không tính là quá lớn, nhưng rường cột chạm trổ sang chảnh, những gian phòng đều đc bố trí tinh nhã mới mẻ và lạ mắt. Bạch Húc nhanh chân bước đi, chỉ nghe những loại âm thanh truyền vào trong tai, không khỏi mặt đỏ tai nóng, hai mắt lập tức không có gan nhìn lung tung chỗ khác.

Thật vất vả mới có thể tạm dừng trước một gian phòng nào đấy, Hoa nương dẫn đường giơ tay gõ cửa, cười nói: “Chu công tử, từ bây giờ lại có người tìm ngài.”

ở trong nhà toàn bộ đều là tiếng cười của nử tử.

Cách hồi lâu mới vang lên âm thanh của chén rượu đặt xuống bàn, liền sau đó có người mở miệng: “Nam hay nữ? Tướng mạo nhìn có được hay không?”

Vị Hoa nương kia lén nhìn Bạch Húc, che miệng mà cười, nói: “Là một lang quân tuấn tú, chính xác là khẩu vị của Chu công tử.”

“Ừ, để y vào đi.”

Âm thanh cũng không vang dội, tuy nhiên lại có thể lấn át các lời nói cười oanh ca, ví dụ giống hệt như vang lên ngay bên tai.

Bạch Húc mí mắt giật giật, lường trước được người này nội lực vô cùng thâm hậu, không khỏi e sợ thêm mấy phần, đưa tay đẩy cửa phòng ra. Phóng tầm mắt nhìn vào bên trong, chỉ thấy trên bàn ly chén bừa bộn, một nử tữ ngồi trong góc hát tiểu khúc, còn những nử tử trang điểm lộng lẫy khác thì ngồi xung quanh bàn, chén rượu đẩy tới đẩy lui, nói cười không hoàn thành.

các cô gái sau thời điểm nhìn thấy Bạch Húc, cười càng thêm lợi hại, sôi nổi mà nói: “Ai nha, quả thực tuấn tú cực kỳ, công tử đêm nay thật là diễm phúc.”

Mà vị họ Chu kia vẫn luôn luôn đưa sườn lưng về phía Bạch Húc, giờ đây mới quơ quơ chén rượu, chậm trễ xoay người lại.

Bạch Húc bỗng chốc nín thở.

Đọc thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt

Y trước kia đặt chân đến Dương Châu, từ khóa lâu đã nghe qua đại danh của Chu thần y, nghĩ thầm người này không chịu được như thế, tướng mạo tất nhiên tương đồng hèn mọn, không ngờ giờ phút này người nọ quay sống lưng lại, lại là 1 trong người trẻ tuổi tuấn mỹ tầm dáng phóng khoáng ngông nghênh.

Người kia mặc một thân lam y, tóc đen dùng trâm ngọc buộc lấy, dung mạo Chưa hẳn là vô cùng xuất chúng, chỉ là khóe mắt hàm chứa ý xuân, khóe miệng mỉm cười, một bộ dạng biếng nhác, khiến lòng người sinh ra cảm xúc gần cận. Đợi đến lúc y vùng dậy, trong những lúc vung tay nhấc chân cũng mang theo loại mùi vị hấp dẫn này, giống như phú quý khắp cả thiên hạ đều hội tụ hết trên người y.

Bạch Húc trong tâm phát nhiệt, người này chỉ việc mờ ám giơ lên một ngón tay thôi, là hoàn toàn có thể trêu ghẹo đến bao nhiêu người phải động tình, cần gì phải giở âm mưu hèn hạ?

Y rất sợ bản thân đã tìm nhầm người, liền nôn nóng hỏi: “Các hạ là Chu thần y?”

“Ta chẳng qua chỉ là một đại phu thôi, không dám nhận danh xưng thần y kia.” Chu Tư Kỳ trong đôi mắt Trong khi đưa đi ý cười, đánh giá Bạch Húc từ trên xuống bên dưới, nói, “Ngươi là tới tìm ta chữa bệnh?”

Bạch Húc chấp nhận liên tiếp.”Người kia trúng kịch độc bị trọng thương, chưa biết có thể cứu hay không…”

Chu Tư Kỳ phất tay áo, một đợt nữa ngồi trở lại cạnh bàn, lại hỏi: “Ngươi có biết quy củ cứu người của ta không?”

trên bề mặt Bạch Húc tựa hồ muốn nóng lên, nhưng vẫn cứ đồng ý.

Chu Tư Kỳ liền khẽ mỉm cười, ngửa đầu uống cạn chút rượu sót lại trong chén.

Động tác lần này của y vốn rất là thông thường, nhưng Bạch Húc lại cảm thấy trong tâm nhảy lên, làm thế nào thì cũng không còn dịch rời đc tầm mắt, chỉ nghe thấy Chu Tư Kỳ cười tủm tỉm nói: “Muốn ta trị bệnh cứu người, vậy phải bằng lòng ngủ cùng ta một đêm mới được.”
Chúc đọc truyện full ‘Tương tư hữu hại’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *