Nhận xét truyện Sương Mù (Sương Mù Vây Thành)

Cuộc chạm mặt định mệnh đầy bất thình lình, superman cạnh tranh qua quan ải mỹ nhân giữa thời kỳ loạn nuốm, giang sơn đẹp bùng cháy cũng như một tranh ảnh. Nhất thời tài năng, quốc gia tình thù, khi quay đầu chỉ thấy bóng đêm

Giới thiệu truyện sương mù

Tác giả: Phỉ vấp ngã bốn Tồn
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện sương mù

Tần Tang mắc bệnh vào mùa hè, lúc dần khá hơn thì trời cũng bắt đầu trở lạnh. Hôm nay lại new đổi đại phu new, má Chu băn khoăn lo lắng, tự chúng ta đi thế cô hốt thang thuốc, thuận tiện với về mang lại cô một tượng Chúa thỏ (1). Tần Tang chú ý tượng Chúa thỏ bởi đất , bắt đầu biết là vừa new cho Trung Thu . Cô nhìn Chúa thỏ làm cho bằng đất sét, nhớ lại không ít chuyện hồi còn nhỏ dại. Vẫn thất thần, má Chu sợ bếp đem thuốc sắc hỏng, đề nghị phiên bản thân tự người trong gia đình đứng ở hành lang canh chừng, thổi thổi qua rồi bưng cho Tần Tang uống. Tần Tang ngửi thấy mùi thuốc liền nhíu mày, má Chu còn có thể dỗ con trẻ nói: “Tiểu thư, thuốc này tôi nếm thử rồi, chuẩn xác không đắng đâu, thật đấy!”

Mỗi tượng Chúa Thỏ sở hữu một chân thành và ý nghĩa phân minh, ví dụ: Chúa Thỏ cưỡi một nhỏ cọp màu quà biểu tượng cho việc may mắn đối mang trẻ nhỏ cũng như sự phát triển về nghề nghiệp và công việc. Còn Chúa Thỏ cưỡi Kỳ Lân thì biểu trưng cho sự may mắn trong học tập. Cũng như Thỏ cưỡi nai biểu đạt gần như muốn hàng đầu cho việc thăng tiến. Cũng chẳng phải thuốc đắng, dù sao bao gồm đắng hay không cũng đã uống được vài tháng rồi, má Chu là gia đình bạn hầu cũ chỉ một còn ở lại, thời điểm Tần Tang được gả tới, vốn dĩ có theo tứ thành viên gia đình, sau lại thất lạc, phải chỉ với bao gồm má Chu ở lại lân cận cô. Tần Tang không đành lòng phật ý bà, cố kỉnh lấy chén bát thuốc uống một hơi cạn, cũng chưa cảm nhận quá đắng.Má Chu vội bưng bát chè tới cho cô súc miệng, lại gắng theo một đĩa mứt mơ để cho cô át đi chiếc đắng còn sót lại trong miệng ….. Mơ để chậm, cho nên có phần hơi Black, ăn sâu vào miệng càng thêm ngọt mang đến phát ngấy.

>> Tham khảo thêm list Truyện sắc

Tần Tang bệnh tật mấy tháng liền, có tương đối nhiều thân nhân, bạn bè hầu hết tới thăm mà lại cô phần đông là không tiếp;có vài lần cần đến đến tiền gấp, má Chu cân nhắc kĩ càng quyết định, đành mượn bé dấu của Tần Tang cộng sổ nhỏ để dành đi mang đến bank,việc chuyển tiền cực kì dễ dàng. Cụm Chi phí nhỏ nhặt cũng như nhiều thứ thiết yếu phẩm mỗi ngày đều cũng được thanh toán một phần, đề xuất chúng ta còn có thể kéo dài gia hạn được. Lúc này xem ra tinh thần Tần Tang khá có lợi, bà không nhịn được liền khuyên nhủ: “ Tết này, là ngày Cả nhà đoàn cục, tiểu thư…”.

Tần Tang biết bà ước ao nói gì, bởi thế nói: “Má Chu, bà nghỉ một lát đi, chúng tôi cũng mệt rồi, hy vọng ngủ một tí”. Má Chu lại rút khăn tay mặt sườn áo ra, lau một bên khóe mắt, nói “Phu nhân lúc ra đi, tôi đang gật đầu đồng ý với người trong gia đình là đang âu yếm có lợi mang đến tiểu thư. Tiểu thư cũng không quan tâm đến cho chính bản thân thì cũng suy nghĩ mang lại cu li nhân ở bên dưới hoàng tuyền chứ, phu nhân nếu biết tiểu thư chịu khổ gắng này thể nào cũng khó chịu”.Tần Tang chưa ao ước tìm đến bất kỳ ai nhắc tới hình tượng thân của bản thân mình – nhất là trước loại cảnh huống như núm này. Má Chu còn lải nhải liên tục nói “ Cô gia đó chính là hơi cáu kỉnh chút ít, chứ trung ương tứ không hề xấu… Nếu chẳng hề có người ở sau lưng bơm đặt thị phi, tại sao chắc là cư xử do đó mang tiểu thư …”. Tần Tang thật chưa ao ước nghe bà nói nữa, miễn chống trò chuyện “ Má Chu, tôi mới có lợi lên một ít, bà lại nói phần nhiều lời này làm gì?”.Má Chu bắt gặp môi của Tần Tang một chút huyết sắc cũng chưa bao gồm. Đại phu vốn tất cả nói sầu lo buộc phải bắt đầu sinh bệnh, cách đây không lâu uống rất nhiều thuốc bắt đầu tất cả chút sắc nét. Bà sợ Tần Tang khung hình lại chuyển biến bựa đi, vì vậy new miễn cưỡng truyện trò khác, nói: “Hôm nay đi lấy thuốc, tiểu thư người trong gia đình đoán xem tôi gặp gỡ ai”. Không đợi Tần Tang đáp lời, lại nói:“Tôi chạm chán được Đặng tiểu thư, đó chính là lúc còn ở trong trường, tổ ấm cộng tiểu thư bao gồm quan hệ tốt nhất – Đặng tiểu thư”.

Tần Tang không chịu được nổi trong lòng thốt nhiên khó khăn chịu, lấy ngón tay vạch lên cờ màu của Chúa thỏ, một bên cờ hồng, một bên cờ xanh lục, lại một bên cờ quà … Cờ màu ở trong gió cất cánh phất phới… Cô cộng nhóm bạn học đi theo ẩn dưới cờ, vừa đi bên trên mặt đường vừa hô phệ khẩu hiệu… Ngày đấy thời tiết sáng sủa Vậy nên, khung trời như ngói màu lam, trong nạm tựa như mặt kính lưu cốc, cơ mà trên tấm kính tủ đã từng đám rồi lại từng đám mây trắng noãn, uốn lượn cũng như khăn lụa trắng. Cô cùng Đặng Dục Lâm đi đến ấm bức cả người, đem khăn lụa dỡ xuống rứa ở trong tay, theo thanh âm slogan nhưng vẫy tựa cũng như sẽ vẫy một biểu ngữ thế. Sau lại bị Lịch Vọng Bình nhận thấy, còn cười chê nhiều cô giơ cờ hàng. Vẫn hai năm, nghĩ cho chuyện trước kia, chẳng còn bị đau ở trong lòng nữa, nhưng ngược lại có thêm xúc cảm cực kỳ tệ. Tựa như hình mẫu thân mất, như phụ thân bắt ép cô gả đến dịch Liên Khải. Chỉ bắt đầu gồm hai năm thôi cơ mà ngày đó lại trở thành bóng gió,mơ hồ chắc là ở một loài người khác chũm. Và cô có lẽ sớm đã đi trên sông Nại Hà,uống chén canh của khỏe khoắn bà vậy, kỉ niệm hầu như lúc có lúc chưa, chẳng thể nào sắm lại được.

>> Xem thêm list Ngôn tình quân nhân

“Đặng tiểu thư còn xiêu bạt tôi, cộng chúng tôi trò chuyện một hồi, nghe nói tiểu thư mắc bệnh, nói muốn mang lại xem gia đình “

Tần Tang nghe kết thúc càng cảm giác cực nhọc chịu, trước bạn cộng đầy đủ vấn đề đang xảy ra, cô vốn đang bị tiêu diệt, tuy thế ông trời lại không cho chết, giữ cô lại bên trên đời này đứng vững chịu đựng. Đặng Dục Lâm thuở đầu còn giúp cô, còn ở trong phòng lấy trộm tiền đem ra đến cô. Cô nhớ rõ Đặng Dục Lâm lòng bàn tay ấm hổi, đem đầy đủ tiền mặt cùng đồng Bội Bạc trắng nặng nề giữ ở trong tay. Đặng Dục Lâm ánh nhìn sáng rực, nhỏ ngươi black nháy nhìn cô háo hức, vội nói: “Tần Tang, thành viên đi đi! Đi ra nước bên cạnh đi, quăng quật trốn để đến có ánh nắng và tự do”.

ánh nắng cũng như sự hòa bình sao… rút cục cô lại chưa trốn đi được bị mắc kẹt trong đầm lầy này, còn thể diện gì gặp lại anh em đây.

Má Chu lo ngại hỏi: “Tiểu thư, tổ ấm tất cả ở đâu không được khỏe trong người sao? Vì chưng sao trên mặt không tất cả chút huyết sắc nào”.

Cô chưa muốn nói cụm lời, chỉ thuận miệng “Ừ” một tiếng. Má Chu vội thu xếp gửi cô lên lầu, giúp cô mở chăn, thả trận ra, rồi gửi cô nằm xuống nghỉ ngơi. Tần Tang mắc bệnh vài tháng nay, nằm bên trên giường các. Vừa nằm xuống, mau lẹ thiếp đi, mệt mỏi nhắm mắt lại.

chờ cho tiếng bước đi “Đốc Đốc” của má Chu mất tích bên ngoài cửa ngõ phòng, Tần Tang lại mở mắt ra. Ở trong phòng bây chừ vẫn chỉnh dốn cũng như tân buồng, ván thủy Hồng Lăng tủ xuống vẫn phảng phất có theo không khí vui vẻ. Trướng trên đỉnh được thêu bức bách tử đồ(2),còn là loại hoa văn với hơi hướng thời cổ, từng con đường thêu dày dặn, đã từng đoàn hoa che xuống, tưởng chừng cũng như thẳng xuống thành viên gia đình nhưng mà rơi xuống, ngắm chậm làm cho choáng váng khắp cơ thể. Tần Tang nhắm mắt lại, chúng ta có vẻ đã nằm trên thuyền, nhẹ nhàng lay chuyển. Hoàn toàn thế giới hồ hết như biến chuyển, lay động cho đến nỗi sợ trong lòng cô, càng có tác dụng cô có một các loại cảm giác mơ biển và bất lực.

Tần Tang đang lo lắng Đặng Dục Lâm sẽ thật sự sẽ mang đến, nhưng chuyện này cũng cần thiết trách má Chu được.

Má Chu đối có chuyện này cụm lắm chỉ hiểu rằng Đặng tiểu thư cộng tiểu thư ngôi nhà mình tất cả quan hệ tốt, hiện tiểu thư ngôi nhà thành viên gia đình đang bệnh tật, hàng ngày ở nhà đông đảo cực nhọc Chịu, buộc phải bắt đầu thân thương hy vọng để Đặng tiểu thư mang lại thăm tiểu thư ngôi nhà người, chat chit với cô, giúp tiểu thư thấy khá hơn.Tần Tang chủ đạo là chưa mong muốn nhìn thấy Đặng Dục Lâm, hằng ngày nghĩ tới trong lòng có thêm phần cạnh tranh chịu đựng. Bởi thế qua tía, bốn ngày Đặng Dục Lâm rốt cuộc cũng đến, má Chu ngược lại thật nhã hứng, nghe mình gác cổng mang lại báo hiệu nói có vì tiểu thư bọn họ Đặng cho thăm, liền tự người nhà đến thượng buồng nói mang lại Tần Tang biết. Tần Tang bất lực, đành cố gắng quần áo ra chạm chán Đặng Dục Lâm.

Hai năm chưa gặp gỡ, Đặng Dục lâm cũng không bao giờ thay đổi là mấy,có khác là tóc đã cắt ngắn đi, vốn là từ ba sam (3)chuyển sang mặc đầm, chẳng qua nét tròn trịa trên mặt đang cũng như cũ với một ít thiếu phụ, trẻ em. Cô bắt gặp Tần Tang, bước đầu nở nụ cười, lộ ra hàm răng chỉnh tề trắng cũng như gạo nếp, nói: “Ồ, Tần Tang người nhà bé dại đi rồi!”. Tần Tang thấy bắt gặp nụ cười cợt Đặng Dục Lâm đã cũng như trước đây hoạt chén, dễ thương, trong lòng không biết đang nghĩ gì. Đặng Dục Lâm gắng lấy tay cô nói: “Vài năm qua rồi không gặp mặt, gia đình bạn có tương đối nhiều chuyện mong mỏi nói với bạn”. Má Chu lân cận thấy bề ngoài này của hai chúng ta, lại nhớ cho thời tiểu thư không lấy ck, vị Đặng tiểu thư này cũng chuyên nghiệp đến nhà cùng tiểu thư hai các bạn thì thầm Khủng nhỏ tuổi, chat chit vô cùng vồ cập. Vì vậy bà điện thoại tư vấn hai nha đầu bày hoa quả, điểm tâm lộn với nước chè lên,rồi âm thầm lặng lẽ bảo hạ nhân lui xuống hết, để mang lại hai gia đình bạn trò chuyện

Tần Tang phục hồi lại tinh thần, hỏi tình hình hai năm qua của Đặng Dục Lâm, thì ra Đặng Dục Lâm hai năm trước đi ra nước xung quanh, bố tháng trước vừa mới trở về đây. Không ngờ ngày ấy đi bên trên mặt đường lại gặp được má Chu, lúc trước Đặng Dục Lâm phần lớn đi đến Tần da, đề nghị mới gặp gỡ được má Chu, hỏi về Tần Tang bắt đầu hiểu rằng nơi ở hiện giờ của cô ý. Đặng Dục Lâm lại nhắc tới chưa ít bạn học cũ, có người ra nước xung quanh, có người cộng vị hôn phu dự vào quân cách mệnh. Tần Tang im lặng không nói lời nào, nói một lúc Đặng Dục Lâm nghiêm mặt lại nó: “Tần Tang, các bạn lần này tới là bao gồm chuyện phải mọi người giúp một tay.”

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *