Nhận xét truyện Pháp Y phu Nhân lạnh lùng

Anh là tổng người đứng đầu nổi tiếng phong túc hào hoa, cung nhân vây quanh các không đếm xuể. Cô là bạn nữ pháp y kinh tài tuyệt diễm, lại dễ thương vô ngần. Cô chạy đi chạy lại giữa hài cốt và căn nhà, cân bằng và điều độ thỏa đáng.

Trình làng truyện Pháp y cu li nhân hờ hững

Tác giả: Nguyệt Sơ Giảo Giảo
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Pháp y phu nhân bàng quan

chung cư Tiêu thị chiếm giữ một bờ cõi phồn hoa nhất ở city C, toà ngôi nhà hơn một trăm tầng làm cho tất cả những người ta không thể không ghé mắt, một thành viên đàn bà sở hữu cỗ tây trang Black, đầu tóc được sâu sắc chải gọn ra ẩn dưới, dáng người trong gia đình cao chặng 1m7, bên dưới chân sở hữu một đôi giày cao khoảng 5cm, có tác dụng mọi người tất yêu không chú ý được, “ chị em, tất cả chúng ta cho đây làm gì?”

chúng ta thiếu phụ đó dẫn một cậu bé bỏng khoảng 4 -5 tuổi, cậu nhỏ đó mặc một bộ đồ quần áo bóng chày greed color nhạt, tóc tơ xoăn xoăn, đôi mắt lớn tròn, không chú ý trái ngó phải là lại với đôi mắt sáng long lanh quan sát bà mẹ mọi người.

người thân phụ nữ đó lại mỉm cười cười cợt, nhẹ nhàng nâng khoé miệng, tuy thế thật tươi,”Chúng ta đến sắm ba ba của con!”

thành viên gia đình cô gái đó liền dẫn cậu nhỏ nhắn hướng vào trong toà căn nhà.

“Xin kính chào tiểu thư, xin hỏi chúng tôi hình như giúp gì mang lại ngài?” Ở quầy tiếp tân một tiếp tân chú ý hai bạn trước bên dịu dàng cười, cùng bề mặt Đông Thu Luyện không có chút dao động nào, “Tôi mang lại mua Tổng giám đốc của những người!”

“Này… Xin hỏi cô bao gồm hẹn trước không?”

“Vậy nói tôi chúng ta Đông…” Mấy cô tiếp tân còn đã tranh luận về chuyện hai bà mẹ bé có một không hai này đến, nghe hoàn thành liền ngậm miệng.

rất nhanh chóng một thành viên gia đình quý ông mặc tây trang với giày domain authority nóng vội chạy từ thang máy chuyên môn nghiệp vụ ra, nhìn thấy hai người thân lại kính cẩn cười: “Phu nhân, tiểu thiếu da, hai nhà bạn mang đến đô thị C khi nào, sao lại không nói mang lại chúng tôi biết, để chúng tôi đi đón hai người!”

“Không cần!” Cô vừa nói vừa dẫn cậu nhỏ xíu vào trong cầu thang máy, cầu thang máy từ từ đi lên, trong nháy mắt ở đại sảnh của cao ốc Tiêu Thị nổ tung!

“Này uy uy —- tất cả thấy gì chưa, buồn phiền xã của quái nhân mang lại, quả nhiên là trăm nghe chưa bởi mắt thấy nha! Quả nhiên cực kỳ dễ thương, cụm gia đình có thấy bé xíu trai đó chưa, vừa rồi trợ lí có tên thường gọi là tiểu thiếu da, quả thật cùng quái vật giống y cũng như nhau!”

“Con trai ruột của monster có thể không giống nhau sao? Dẫu vậy, vừa mới đây boss khủng cộng Bùi Tử Đồng bao gồm scandal ồn ã, chắc chắn là cu li nhân mang lại để khỏi binh hỏi tội!”

“Lần này gồm trò hay để coi…”

bên kia sẽ luận bàn sôi nổi, thì một không khí bên này lạnh đến nổi rét run, Tiêu Hàn mặc bộ tây trang màu xám, ngồi bên trên ghế, vừa rồi anh cũng khiếp sợ, anh chưa nghĩ đang gặp mặt cô, Tiêu Hàn là con lai, bà mẹ của Tiêu Hàn là gia đình Pháp, vì vậy Tiêu Hàn có một đôi mắt màu lam tĩnh mịch, nếu có người quan sát chăm chắm vào đôi mắt đấy vẫn có tác dụng người trong gia đình ấy chết đuổi trong đó! Loại mũi cao thẳng, đôi môi mỏng, lộ ra một tia gợi cảm cộng dã tính, góc cạch xung quanh phân minh không chút nao núng nào!

>> bài viết liên quan chuyên mục Ngôn tình ngược

nhưng thành viên gia đình chị em đứng trước bên anh không thể nghi ngờ là một mỹ nhân, vóc mình cao bé bỏng, tây trang được khoác trên người thân cô lại đem thân thể cô được phát họa lung linh hấp dẫn, tóc được búi gọn ra phía sau, đôi môi có vẻ được thoa một lớp son mỏng, sáng long lanh, cực kỳ mê gia đình bạn, đôi mắt tĩnh mịch có vẻ một loại giếng cổ không chút rung rượu cồn nào, lộ ra sự mê hoặc!

Cậu nhỏ tuổi gồm đôi mắt blue color hình như thành viên con trai đó, khuôn bên tinh xảo cute, cơ mà sinh cồn mị hoặc, chỉ cần tuổi còn quá nhỏ dại, lại lộ ra vẻ non nớt!

“Ở đây bên tôi tất cả chút ít Việc yêu cầu xử trí gấp, tía nói đem Tiểu bệnh mang đến cho anh!”

gia đình cô gái nói chuyện lạnh cũng như băng, giống như phía bên ngoài của cô ấy, nhưng lại chưa ai biết với bề ngoài bình thản chũm nhưng lại bên trong lại điên loạn bất an, năm năm, đang năm năm không chạm mặt, cô cho là cô đang bình tâm khi đối mặt mang anh, nhưng mà là lừa gia đình dối người!

“Có thể, chưa thành vấn đề!” Tiêu Hàn dễ dàng đáp ứng, nếu lão gia tử báo cáo, thì chủ yếu anh nói cách khác dòng gì!

“Tiểu căn bệnh tuổi còn nhỏ tuổi, tôi chưa hi vọng thằng bé thấy mọi chuyện tránh mua thấy, chuyện của anh ý ở bên ngoài tôi không xen vào, nhưng lại xin anh tất cả chút nhiệm vụ của người bố, tự quản chính bản thân đến tốt!” Đông Thu Luyện từ trước cho đến bây giờ phần đa trò chuyện Bởi vậy, quán triệt chúng ta cho một tia cảm xúc nào, tựa cũng như không có người nào địch nổi cô!

“Mẹ, khi nào đến đón con!” Tiểu bệnh dịch ôm siết lấy bắp đùi của Đông Thu Luyện, Đông Thu Luyện cười cợt mỉm cười, ngồi xổm xuống, “Khi bà mẹ hết bận vẫn cho đón nhỏ, Tiểu bệnh dịch phải ngoan ngoãn nghe lời ba ba nha…”

Đây là lần ban đầu Tiêu Hàn thấy Đông Thu Luyện mỉm cười, cho dù khi anh cùng cô kết hôn cô cũng chưa có cười cợt bởi vậy đối sở hữu anh, có thể anh còn hoài nghi lần khần tổ ấm cô bé này có biết cười hay không, cực kỳ dễ thấy được đó chính là cô chưa cười cộng anh.

lúc này tư năm cái xe dừng ở cửa giữa của Tiêu thị, xung quanh mọi người dẫn đường gần như chiêm ngưỡng, bao gồm phải Tiêu thị xảy ra chuyện gì, đều công an từ trong xe đi xuống, nhiều phụ nữ tiếp tân ở quầy chưa một lần gặp gỡ qua các loại chuyện này, chớp nhoáng bị bắt nạt đến sắc mặt trắng bệch, nhanh chóng chọn quản lí!

Quản lí cũng sợ khiếp đởm, dẫu vậy nhanh chóng bình phục, cười nghênh đón:

“Cảnh gần kề, chần chừ ngài đến đây bao gồm bài toán gì?”

công an Tiên phong nạm một loại túi giấy, cho thấy, chính là tấm hình được đóng dấu đỏ, để trước mặt quản lí, “Có chạm chán qua teen girls này chưa?”

Khi nhận thấy người nhà trong hình ảnh, sắc mặt quản lí mau lẹ trắng bệch, người trong gia đình này nếu là Lúc trước thì bọn họ chối ra nhưng mà hiện tại là bạn nhưng mà họ đang bàn tán ngất xỉu trời, thì có tác dụng sao lại chưa biết? Sắc bên quản lí trong nháy mắt tái nhợt, các giọt mồ hôi đổ đầy người.

“Đến cộng là thấy chưa?” đằng sau chính là thành viên gia đình công an không kìm nén được lao mang lại, chũm lấy áo của quản lí, “Đã gặp gỡ chính vậy chạm chán, chưa thấy thì tức là chưa thấy, lề mề đồ vật gi, mau nói, tất cả tin là lão tử bên tôi phun một cái hay không!”

“Đem hắn lôi xuống!” tổ ấm cảnh sát mở đầu trừng mọi người sĩ quan cảnh sát đấy, sau ấy liếc nhìn quản lí: “Xem ra là đã thấy, làm phiền mời cô ấy ra, chúng tôi bao gồm chuyện yêu cầu cô ấy trợ giúp điều tra!”

“Vâng, được!” Quản lí vừa hy vọng xoay mình rời đi, thì một mặt khác một âm thanh hùng hồn vang lên!

“Triệu đội trưởng, bước chân thật Cấp Tốc nha, đang đi vào Tiêu thị sắm người!” chúng ta hướng mang đến chỗ phát ra âm thanh, một mình cánh mày râu mặc quân trang, đôi ủng da quân đội nện từng Bước trên mặt đá cẩm thạch, đằng sau còn vài gia đình bạn lính được trang bị hầu như vũ trang, có lẽ là đang đánh round, trong lúc nhất thời có tí đỉnh giương cung bạt kiếm!

“Lệnh biển thượng tá, đạo lí thứ tự trước sau anh không hiểu sao!” Triệu Minh mỉm cười mỉm cười, dẫu vậy nhìn Lệnh hồ Càn bởi đôi mắt mang theo một tia nổi giận, thành viên này làm cho sao biết mà lại cho khu vực này, chúng ta cũng chính là vừa nhận thấy tin tức cần bắt đầu nhanh nhẹn chạy mang lại, chưa nghĩ cho hắn chân sau đã đến nơi!

“Cô đó vẫn ở nơi này?” Lệnh hồ Càn chú ý cỗ dáng run rẩy của quản lí, khinh miệt hừ lạnh một loại, “Còn chưa mau mời xuống!”

Quản lí nhanh lẹ phân phó gia đình đi mời, bên này hai đội người trong gia đình chưa nhường nhịn chỉ chiếm cứ hai mặt của chung cư Tiêu thị, mình ở hai bên chú ý nhau không vừa mắt, mặc dầu không nói lời nào, chưa mở miệng khiêu khích, dẫu vậy khoảng không gian vẫn hạ nhiệt hầu như, bầu không khí lạnh băng bởi thế có tác dụng các tiếp tân bị đe sợ, các chị em tiếp tục tân chưa bao giờ gặp qua tình huống như vậy!
>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *