Nhận xét truyện Mạnh mẽ Khi Yêu

Thẩm Tĩnh và dũng mạnh Đình Vũ chính là bộ đôi ngọt ngào như bao cặp người yêu khác. Thẩm Tĩnh ngây thơ hồn nhiên, tuỳ thuộc vụng về, luôn thích dựa dẫm nhõng nhẽo sở hữu tình nhân.

Ra mắt truyện khỏe khoắn khi yêu

Tác giả: Quý Khả Tường
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện bạo gan khi yêu

“Nghe nói lần này cậu quay về mua thê thiếp cần không?”

Trong thư phòng rộng rãi yên tĩnh, vấn đề đùa đó vang lên rõ rệt, hòa vào tiếng gió vi vút phía bên ngoài cửa sổ nhìn ra ngoài, cuộn thành một chiếc xoáy mãnh liệt dội thẳng vào tai mạnh bạo Đình Vũ.

Anh lặng người thân mặt cửa sổ, từ từ thu góc nhìn sẽ say sưa vô định trên gần như cảnh đường phố nhằng nhịt bên dưới để quan sát về phía do khách không mời cơ mà tới…

Ngụy Nguyên Lãng là lũ anh thời đại học, cùng lúc cũng chính là gia đình bạn bằng hữu cao cấp của sếp anh, Đàm Dục.

Lần này Đàm Dục điều anh về Đài Loan để đứng ra thu cài đặt cổ phiếu một C.ty, sếp anh sẽ sinh lãi nhờ Ngụy Nguyên Lãng giúp anh một tay. Chỉ có điều là anh chưa một lần nghĩ cho sự trợ giúp này còn vượt ra cả phạm vi công việc.

“Em về là do chuyện thu tải cổ phiếu của chúng ta khoa học công nghệ tiên tiến Phong Kình”, anh bình an lí giải.

“Đồng thời sắm hoàng hậu luôn”, Ngụy Nguyên Lãng bổ sung, khóe môi cong lên trêu chọc, khiến người ta vừa bần hổ vừa hồi hộp.

to gan lớn mật Đình Vũ nghiến răng, thầm nghĩ ngần ngừ Đàm Dục đã bật mí phần lớn gì đến anh ta.

“Đàm Dục đang nói hết mang đến anh rồi”, Ngụy Nguyên Lãng bình tĩnh công bố. Anh có vẻ quan sát thấu suy xét của đối phương.

Đàm Dục đáng bị tiêu diệt, rành mạch không mong muốn anh được sống an toàn đây mà!

táo bạo Đình Vũ thở nhiều năm một cái, thế có tác dụng như chưa bao gồm chuyện gì: “Em thỏa thuận, lần này về đây, cũng muốn tiện thể đi mua một người”.

“Một cô gái”, Ngụy Nguyên Lãng lại bổ sung cập nhật.

dũng mạnh Đình Vũ bất giác siết chặt thay tay, “Là một cô gái”, anh lừ mắt mang Ngụy Nguyên Lãng như ý muốn nói “Thế thì làm sao?”, “Em ý muốn trong đợt làm việc này có lẽ biết được tin tức của cô ấy ấy”.

“Không thành vấn đề!”, Ngụy Nguyên Lãng búng tay vui vẻ, “Cậu cứ báo tin cô ấy đây, anh đã tìm giúp cho”.

“Không yêu cầu đâu, chuyện này em dường như giải quyết”, bạo phổi Đình Vũ từ khước ý tốt của đàn anh.

“Nói thay có nghĩa là cậu đã biết phải làm gì để shop sở hữu cô đấy rồi à?”

“Vẫn chưa”, ánh nhìn anh về tối lại, “Số điện thoại và ADD nhà số đông đã chuyển đổi, ban báo hiệu liên lạc hội sinh viên cũng không chọn được cô ấy”.

“Thế cậu định tìm cô ấy bằng phương pháp nào?”

“Em định xuất phát điểm từ trường trung học của cô.”

“Trường nào?”

“Trung học Đạm Giang.”

“Trung học Đạm Giang?”, Ngụy Nguyên Lãng trầm ngâm giây phút, “Bao năm rồi cậu mới về Đài Loan, hầu như thứ đang biến hóa hầu như, để anh đưa cậu đi, coi như có tác dụng gợi ý cục đến cậu luôn”, anh ta dữ thế chủ động đề xuất.

khỏe mạnh Đình Vũ vốn định khước từ, tuy vậy nghĩ lại thì anh xa Đài Loan đang lâu phải chắc chắn chưa tránh khỏi đẹp mắt, có một số người giúp đỡ cũng tốt, biết đâu sẽ sắm ra cô đấy nhanh hơn.

Anh xoay lưng chống chọi với cửa sổ nhìn ra ngoài, cơn gió cuồng loạn kế bên không trung cùng với nỗi ăn năn trong lòng sắc cũng như dao nhọn, khứa đã từng nhát lên khuôn bên cũng như cả trái tim anh. Anh thấy đau đớn từng cơn, tuy nhiên chưa mong muốn đóng cửa lại.

Bao năm nay, anh chắc là tòa nhà sẽ xây kia, ra sức thu ngắn khoảng phương pháp mang khung trời, rốt cục anh cũng với tới bề mặt bao la đó.

Cứ tưởng vinh hoa phú quý đã khiến anh hóa thành bậc vương giả, đứng chỗ cao lêu nghêu, ung dung hưởng thụ cuộc đời hào hoa tráng lệ, đâu ngờ, thứ có một anh giành được lại chỉ đơn giản là sự cô độc.

Nửa đêm bất ngờ tỉnh giấc, anh những cảm thấy một nỗi ăn năn mãnh liệt.

“Cậu sợ chưa tìm thấy cô ấy sao?”, Ngụy Nguyên Lãng thấy anh không nói gì thì chứa tiếng hỏi han.

Ngực thoáng rúng cồn, anh vội lắc đầu.

Anh không sợ bắt buộc chống chọi với mang cảnh huống cảnh vẫn còn đó nhưng mà người giờ nơi đâu, chỉ cần có cô đang ở Đài Loan, anh nhất định sẽ sắm ra, anh không sợ không tìm thấy cô, chỉ sợ…

Cô không chịu tha thứ mang lại anh.

Trường trung học Đạm Giang.

Một bóng hồng dịu dàng lướt qua.

khuôn viên trường tháng Mười một, khi vạn vật vẫn mơ màng trong cơn ngái ngủ, mùa thu sẽ âm thầm ghé thăm, chị em thu khe khẽ khoác lên cây cổ thụ một tấm áo bắt đầu tuy vậy chẳng đả cồn gì cho lầu bát giác sẽ đứng sừng sững tại đấy từ hồi binh lửa phòng Nhật đến giờ.

Hình bóng xinh đẹp cũng như đuổi theo cô bé thu, đi qua đám cây cổ thụ, nấn ná một lúc lâu tại hành lang lầu chén giác, rồi vòng tới ngôi nhà thờ mập, chú ý từng góc cửa kính, sau cuối dừng lại ở khu tuyển mộ George Leslie Mackay, lặng mình chú tâm ngắm nhìn tấm bia tuyển mộ trang nghiêm. [Geogre Leslie Mackay là một nhà truyền giáo từ Giáo hội Presbyterian Canada]

Sắc trời từ từ bao bọc lấy thân hình mảnh mai ấy, khi ánh hoàng hôn nhuốm đỏ không trung, bỗng dưng duy nhất bóng mình nhẹ nhàng bước vào sau lưng cô.

“Thẩm Tĩnh, bé mang lại từ lúc nào vậy?”

>> tham khảo thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

teen girls sững người nhà quay lại, khuôn bên thanh tú hiện lên niềm vui sướng: “Cô Hướng!”.

Cô Hướng nhoẻn miệng cười, khuân mặt đã từng trải phong sương sớm in đầy nếp nhăn nhưng đang toát lên vẻ hiền từ, phúc hậu.

sẽ là cô Hướng ngày nào!

Thẩm Tĩnh thầm nghĩ, Cách lại gần cô: “Cô, đã lâu không chạm mặt cô!”.

“Con thật là, chẳng phải sẽ nói đã chuyên về trường đùa sao? Bao chậm rồi bé new quay trở lại khu vực này?”, cô Hướng trìu mến vuốt mái tóc cô.

“Con có về cơ mà, chỉ là chẳng lần nào được gặp gỡ cô, hiện nay rốt cuộc cũng đã được nhận thấy cô, thật là tốt quá”, Thẩm Tĩnh thế lấy tay cô Hướng, nũng nịu phân trần. Đứng trước gia sư, Ngoài ra cô lại quay trở về là cô thanh nữ vô lo vô nghĩ ngày nào.

“Dạo này nhỏ cố gắng nào? Nghe nói bé mở một lớp trông trẻ à?”, cô Hướng chăm lo hỏi cô.

“Vâng, ở ngay tầng một khu cộng đồng chỗ bé.”

“Con trông bầy trẻ chắc chắn chưa tất cả khó gì chứ?” Thẩm Tĩnh mỉm cười hồn nhiên đáp lời: “Không sao đâu cô ạ, thực ra tụi nhỏ tuổi rất dễ thương, chỉ có nhẫn nại một chút, một khi vẫn chiếm hữu được sự tín nhiệm của chúng thì bọn trẻ sẽ khôn cùng nghe lời”.

“Vậy thì tốt”, cô Hướng vỗ lên mu bàn tay Thẩm Tĩnh, “Ôi, còn nhớ hồi đấy so có Cả nhà, bé cứ như một đứa trẻ, ngạc nhiên hiện giờ lại tự mở một nhà trẻ, âu yếm và bảo ban mọi đứa trẻ giúp bố mẹ chúng”.

“Con đang trưởng thành và cứng cáp rồi mà”, Thẩm Tĩnh khẽ mỉm cười.

“Đúng cố gắng, nhỏ sẽ trưởng thành rồi”, cô Hướng ngẩng đầu, góc nhìn nhuốm vẻ suy tứ, “Con đã đổi khác đầy đủ, điềm tĩnh chững chàng hơn, chính xác là hợp sở hữu cái tên Thẩm Tĩnh’ lắm”.

“Không uổng ban bố bà bầu đặt cho bé cái brand name này đề xuất chưa cô?”, Thẩm Tĩnh nháy mắt, ôm lấy cánh tay cô Hướng. Hai người bước đi chậm rãi trong khu vườn trường bên dưới ánh hoàng hôn bùng cháy.

Hoàng hôn càng ngày đỏ thắm, tiếng chuông tan học sớm đã vang lên, sân trường chỉ còn vài ba nhóm học sinh chậm trễ, lưng đeo cặp sách, sẽ vội lao bật dậy khỏi cổng trường đang nhốt chúng cả cả ngày.

Thẩm Tĩnh nhìn con trẻ, trong lòng đột nhiên dấy lên một nỗi u ai oán.

hiện thời trẻ em vội vàng rời đi như nạm, đâu biết rằng sau này mong lưu lại khu vực đây bổ xung một giây một phút cũng không được? Tuổi thanh xuân đã được qua thì chưa bao giờ trở lại!

“Phải rồi, con gồm bạn trai chưa?”, cô Hướng bỗng dưng hỏi.

Thẩm Tĩnh sững lại, lắc đầu.

“Sao chưa mua lấy một bạn nhà bạn trai?”, cô Hướng nhíu mày, “Con đã cha mươi tuổi, cũng đến khi kết hôn rồi”.

Lại cố gắng nữa. Thẩm Tĩnh than thầm. Tại sao bậc trưởng bối nào nhận thấy cô cũng thích hỏi về vấn đề này?

“Không kết hôn cũng đều có sao đâu ạ, dù sao con sống một mình cũng tương đối tốt”, cô bình thản so vai.

“Sao lại hình như chưa kết hôn chứ?” hoàng thượng không ấm ruột, nhưng mà thái giám đang lo cảm cúm vó lên rồi. Cô Hướng nhìn Thẩm Tĩnh vẻ không bằng lòng: “Bây giờ con thấy thoải mái độc lập, sau này về già chưa có ai lân cận bắt đầu biết cụ nào là khổ”.

“Con còn có đồng bọn nữa!”

“Bọn họ giống như ở mặt con đến lúc nào? Dù sao cũng cho đến khi con người đề xuất kết hôn chứ?”

Thì đúng ráng.

Thẩm Tĩnh thầm nghĩ. Hai nhà bạn bạn bè nhất của cô, Đồng Đồng và Hiểu Mộng, dạo này vẫn ngập trong lưới tình ngọt ngào, xem ra chẳng mấy cơ mà đặt chân tới lễ đường.

“Cô yên tâm đi, mặc dù họ kết hôn rồi cũng chưa bất chấp bé đâu.” tính năng này thì Thẩm Tĩnh có nhiều niềm tin, tình thành viên gia đình của ba bạn chẳng hề một sớm một chiều. “Hơn nữa nhỏ còn duy nhất đám trẻ dễ thương thai bạn! Con yêu chúng nó hơn bất kể thành viên Đấng mày râu nào!”

“Nói cho cùng thì đấy cũng là nhỏ của bệnh nhân khác! Chờ tụi nó rời khỏi căn nhà trẻ, bé tính sao?”

“Thì sẽ tất cả đám nhóc khác cố kỉnh địa điểm mà lại, cũng tương tự như cô yêu từng lứa học sinh bọn chúng bé, nhỏ cũng trở nên hết lòng âu yếm từng đứa trẻ cho với nhỏ.”

Cô Hướng băn khoăn nói gì hơn, đành thở dài: “Chà, cô nói chưa lại con”.

Thẩm Tĩnh cười cợt khẽ.

Cô Hướng quay đầu quan sát cô, nhíu mày lo lắng: “Thẩm Tĩnh, bé nói thật sở hữu cô đi, không lẽ con còn chưa quên được người quý ông đó”.

“Ai ạ?”, Thẩm Tĩnh giả khờ.

“Chính là đứa bạn trai hồi ĐH của chiếc đó! Tên là gì ấy nhỉ?”, cô Hướng cụ nhớ lại, “Hình như là bọn họ mạnh…”.

“Cô à!”, Thẩm Tĩnh cắt theo đường ngang, “Đó là chuyện quá khứ rồi”.

“Đúng là đã đi đến quá khứ rồi sao?”, cô Hướng chưa tin, “Thế sao mang lại giờ nhỏ đang chưa chịu sắm một thành viên tổ ấm trai mới?”.

“Chẳng can dự gì mang đến anh ta cả”, Thẩm Tĩnh giữ ngữ khí bình tĩnh, nét mặt chưa đổi, “Chỉ là nhỏ còn chưa được gặp được anh chàng khiến con chắc chắn rung động nhưng mà thôi”.

Hai gia đình vừa đi vừa nói, dừng lại trước cửa một hộ gia đình vừa được tu sửa thành quán coffe, tên là Bạch lâu. Cô Hướng bảo Thẩm Tĩnh cùng vào, gọi đồ uống xong xuôi, liền hóa học vấn: “Phải cần làm gi bắt đầu khiến con rung rượu cồn đây? Bé nói bắt buộc cô nghe, cô vẫn Giới thiệu mang đến con”.
>> xem thêm phân mục Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *