Nhận xét truyện chờ đượi Thời Gian Được bên nhau

Việt Vi Lan dời mắt khỏi đều quân cờ tú-lơ-khơ, dõi về bên xa xa. Bên dưới ánh đèn sáng ni-ông đầy Màu sắc bùng cháy, siêu ai đang nhịp nhàng nhảy múa giữa sàn, mà lại riêng biệt cũng như thời trang nhất, chẳng ai quanh đó hai bạn ấy

Ra mắt truyện Chời chờ thời gian được cùng mọi người trong nhà

Tác giả: Thập tư Khuyết
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Chời ngóng thời gian được cùng nhau

tiệc ngọt kết thúc.

Hàn Tân chuyển Việt Vi Lan về căn nhà, chiếc xe mến mộ bắt đầu nhất của anh ấy là Alpha 8C GTA, thân xe đỏ thẫm, lóe sáng mang đến chói mắt, đầu xe gồm mẫu mã hung mãnh, cùng “miệng” trắng như tuyết, kể cả hầu như hiện ra minh bạch tính bí quyết cuồng phóng của chủ nhân. (*)

Danh ngôn của Hàn nhị thiếu chính là: “Xe và ý trung nhân, ta hầu hết hy vọng khác người.”

Đối có chuyện này, Tóm tắt của Hạ Nhàn là: “Không phải đánh da cao IQ của bởi vì thiếu da này, có cậu đấy nhưng mà nói, “không giống các bạn khác” = hiếm có, cậu đó chẳng qua chỉ cần mù quáng theo đuổi của hiếm mà thôi.”

Việt Vi Lan bây giờ sẽ ngồi trong cái xe thể thao cơ mà trái đất chỉ có vỏn vẹn 100 loại này, nhớ lại lời nhận xét của Hạ Nhàn, nhịn cảm thấy không được cười cợt khúc khích.

Hàn Tân vẫn lái xe liền quay đầu qua: “Nghĩ gì vậy? Sao vui thế?”

“Không tất cả gì.” Việt Vi Lan đổi đề tài, “Bạn nhảy của anh ý tối nay thật là đẹp.”

“Phải không, cần không?” Hàn Tân chớp nhoáng phấn khởi cũng như một đứa trẻ, “Anh hẹn cô ấy hết tía lần, rốt cục đề nghị sử dụng dòng váy đính 399 cục kim cương new được cô ấy đa phần phù hợp. Em cũng thấy rồi chứ? Cô đó mặc lên, hiệu quả đúng là không gì sánh được.”

399 viên kim cương nha…Tốt lắm, cho cuối tháng, buồng tài vụ lại chống mặt rồi đây. Việt Vi Lan nói: “Vậy tại sao chưa giữ vững công kích, chuyển cô đó về nhà?”

Hàn Tân trợn ánh mắt cô: “Em nghĩ ai đã hại anh mất đi bé vịt chuẩn bị tay, bắt buộc làm cho tài xế miễn giá thành lượn từ thành đông mang đến thành tây chứ hả?”

“Nhưng em bao gồm đề nghị anh chuyển về đâu.”

“Được rồi được rồi, là anh tự hạ mình, anh tự nguyện, anh quá đa lễ, cần tránh mua đưa công chúa về căn nhà, được rồi chứ?” Hàn Tân vừa nói, vừa nghiêng đầu, ghé gần kề lại, “Hỡi công chúa điện hạ đon đả, nàng thật không mong ban thưởng cho gã kỵ sĩ đáng thương này, vì chưng hộ tống công chúa về căn nhà cơ mà yêu cầu quăng quật rơi nhân tình, chút nào hay sao? Ban đến loại hôn được chưa nào?”

“Uầy!” Việt Vi Lan liên tục trốn lui về sau, dở khóc dở cười cợt.

tuy nhiên rồi, tay Hàn Tân hướng về phía cô, chẳng hề bởi khinh Bạc, nhưng mà bóc một tiếng gỡ ra dây an toàn cho cô, đồng thời, xe thể thao cũng chắc tiến thưởng dừng lại: “Đến ngôi nhà rồi, công chúa.”

Việt Vi Lan mở cửa Cách xuống, đi được vài Cách, quay đầu lại hỏi: “Có ước ao lên ngôi nhà uống chút gì không?”

Hàn Tân làm vẻ bên kinh hãi, khoa trương siết ngực nói: “A, đây liệu có phải là mật hiệu giống như ở lại qua đêm không?”

“Lại nói tầm phào rồi! Anh mau biến hóa đi.” Việt Vi Lan đá một cước vào xe.

>> bài viết liên quan Truyện h+ ẩm ướt

“Đau đau đau đau đau,” Hàn Tân khóc hu hu, “thật là quá đáng nhưng, Tiểu Hồng căn nhà anh đưa em về, em lại đá nó…”

Việt Vi Lan giơ tay làm cử chỉ mong muốn đánh, Hàn Tân nhanh chóng lui xe, sau khi vẽ một góc đẹp tươi, anh quay đầu xe lại rồi lái đi: “Đi đây, bái bai nha!”

“Ừ, bái bai.” không đi được mấy Cách, cái xe đó lại dừng, Hàn Tân ló áp ra output cửa ngõ xe la lên: “Đúng rồi, thứ bảy này gồm cuộc triển lãm châu báu, bao gồm có nhà cửa của Peter Trần, mọi người cơ mà em thích nhất đấy. Mười giờ sáng anh đang mang đến đón em, người trong gia đình cùng đi nhé.”

không chờ cô có phản ứng, cạch một tiếng, khung cửa sổ ở trong phòng nào đấy ở lầu bên trên mở ra, một bạn phái nữ trung niên ló Áp sạc ra mắng: “Mấy giờ rồi hả? Lớn tiếng ồn ã Vậy nên, có để cho những người khác ngủ hay chưa hả? Xem thêm, xe cậu lái bộ bị hỏng à, âm thanh cơ mang đến bên ngoài mười dặm còn có thể nghe thấy đấy!”

Hàn nhị thiếu gia đối mặt sở hữu người trong gia đình nữ chợ búa chanh chua cũng như vầy, không dám hó hé báo cáo, nhanh chóng lái xe quăng quật chạy, để lại Việt Vi Lan đứng ở bậc thang, thấy được vẻ chật vật của anh, chưa nhịn được nhưng mà bật mỉm cười.

mỉm cười một hồi, cạnh tranh lắm new dừng lại được, cô mới đi vào cổng. Chung cư sáu tầng kiểu cổ, cô sống ở tầng năm, bậc thang cũng như hành lang số đông eo hẹp và u ám, bóng đèn của 1 vài tầng lại bị hư rồi, đành đề nghị dựa vào ánh sáng hắt ra từ ảnh trên nền điện thoại cầm tay để quan sát mặt đường. Đối có chuyện này, Hàn Nhị thiếu da đã có lần vô sỉ nói: “Để nay mai anh đang báo cho chú ở ủy ban cải cách và phát triển, để chú ấy đem tòa lầu này của đàn em xong xuôi khoát xếp vào hạng mục nhiều tòa lầu bất trắc cực nhọc chữa chữa trị, cho đến lúc bắt buộc sẻ chia thì phá quăng quật, đền bù mang đến em một khoản tiền béo, đổi lấy một nơi tốt hơn cơ mà sống nhé?”

Lầu tuy là cực kỳ cũ, dẫu vậy khi mở cửa phòng 504 rồi, gian buồng bên trong lại dường như khiến cho cả phần lớn ai mới ghé thăm lần đầu đông đảo rất là kinh ngạc—

phần lớn bức tường mỏng, nhiều chặn che, bàn trà cũng như giường hầu như được chế tạo ra từ hơn vạn quyển sách xếp chồng lên nhau, đồng thời có tác dụng bầu không gian chưa đến 80m nhìn cực kỳ phủ khắp cũng như lạ mắt, lại ngập tràn không gian nhà nghĩa nhân văn. Còn thêm trang sức đủ mẫu thiết kế được treo tắt thở nhà tùy ý rũ xuống, tỷ cũng như cái ghim hoa sở hữu áo làm bởi xà cừ, nhẫn của 12 chòm sao, cái vòng bằng tay thủ công kết từ bông lúa…chiếu lung linh bên dưới bóng đèn trắng, mỗi một thứ hồ hết tinh diệu khiến tổ ấm khác cần nín thở.

Việt Vi Lan toá quăng quật đôi giày gót cao, xếp vào giá giày được có tác dụng từ đầy đủ quyển sách dán lại cùng nhau, rồi bước tới tấm thảm lông bước vào buống ngủ. Nằm thẳng bên trên giường, chạng tay là giống như chạm cho cái vòng chuông ở phía trên, âm thanh đinh linh đinh linh, trong trẻo vui tai. Vòng tay là cần đến một khối thép không rỉ gồm bề mặt gồ ghề nhưng uốn thành, ở hai đầu được móc vào hai quả chuông tạo nên hình mẫu búa, nguyên phiên bản khôn xiết đỗi bình thường, bất quá một khối thép phế thải lại nhanh chóng từ cũ rích hóa ra thần kỳ, thay đổi một món trang sức đeo tay đầy sáng tạo cũng như cá tính.

Việt Vi Lan lắc vòng tay một hồi, dựa người nhà, quan sát vào cơ thể ở đầu giường: anh chàng trẻ mặc áo thể thao, bên trên lưng đeo túi du lịch phệ quá khổ, đang mỉm cười sáng lạng trên đỉnh Everest.

Hạ Nhàn, bạn trai của cô, kỹ năng bề ngoài châu báu xuất sắc nhất B thành, người thân ham mê thám hiểm, cao điểm cũng như chè nghệ, hai năm trước đi đến Congo, sau ấy, còn chưa được trở về.

phía công an nói giống như anh đấy đã biết thành đàn cướp bắt cóc, cơ mà sau đấy chẳng hề có tin tức gì nữa. Ai ai cũng nói rằng anh ấy đang chết, chỉ việc hai thành viên, nhất thiết cho rằng anh ấy đã còn sống.

Hai người trong gia đình chính là Hàn Tân cũng như Việt Vi Lan.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Đam mỹ sinh tử văn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *