Nấu Bún Bò Huế Đãi Cả Nhà | Miền Tây TV


Cảm ơn các bạn đã xem video !

Các bạn có thể ủng hộ kênh bằng cách gia nhập HỘI VIÊN KÊNH theo link:

Đừng quên LIKE, SHARE, SUBSCRIBE để ủng hộ [Miền Tây TV] ra thêm nhiều video mới nhé !
———————————————-

#bunbohue #bunbo #mientay

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/am-thuc/

29 thoughts on “Nấu Bún Bò Huế Đãi Cả Nhà | Miền Tây TV

 1. Lần đầu Bác Hai ăn bún bò huế mà không biết, cười muốn bể bụng hihi
  Chúc các bạn xem video vui vẻ!
  http://www.facebook.com/mientaytv

 2. Dạo này sao không có món gì hấp dẫn hết. Bộ nghỉ làm bánh làm trái luôn rùi hả

 3. Cô 9ơi bán cho chị 2 tô bún bò nha,wow gắn vòi nước có khác đẹp tuyệt vời Vinh ơi triệu 👍tặng em.

 4. Bún bò Huế thì phải cay nha, nấu kiểu Chuyền thành bún bò miền Tây mất tiêu rùi. Kiểu này cả nhà khi ăn bún bò Huế thật thụ thì mệt à.

 5. EM ƠI.CHO MIẾNG DAU ĐỀU VÀO NƯỚC LÈO SẼ CÓ MÀU ĐỎ ĐẸP THÊM CHÚT ỚT SA TẾ VÀO TO SẼ 🌶 CAY CAY HẤP DẪN LẮM EM

 6. Em qua giỏi lắm xong cái bếp , em nói đúng cái nhà quan trọng cái bếp và cái cầu tắm tới Tết 2021 gia đình em ăn Tết lớn với cái bếp cho may anh chị em về nấu nướng đã luôn nha..party .. party 🎊 🎉. Bé Quyên giỏi quá biết tiếp giúp …

 7. Vinh em nên đi đổi cái vòi nước , vì nó cao quá nhìn ko đẹp mắt và khi mở nước rửa tay hay hay các thứ khác nước sẽ bị vàng tung toé , chị cũng mới nấu xong nồi bún bò nhưng chưa có ăn. Chị là fan hâm mộ của clip em từ lâu lắm rất thích gia đình bên vợ của em và ngưỡng mộ một Đại gia đình đoàn kết qua ngưỡng mộ 🙏👍….

 8. Hai suong lam being Nhat an dong Chang giup GI nghi nguoi khac phai lam Cho Minh Bo Tay neu I nuoc ngoai kieu nhu vay kho song

 9. Ốp thì ốp hết, mộc thì mộc hết chỗ này chỗ kia nhìn hơi kỳ, cái nhà bếp sạch, thoáng nhưng đứng đó nấu lâu dài sợ vợ em sẽ đen thui vì nắng

 10. Vinh tính toán hợp lý lắm, có bồn rửa tay gần chỗ ăn uống rất tiện, vệ sinh. Đang nấu nướng mà muốn châm thêm nước cũng dễ dàng nhanh gọn. Rất đáng khen!
  Góp ý với Chuyền cách nấu bún bò nha, khi cho các thứ vào nồi mình đổ nước sâm sấp thôi, vừa không bị tràn trề lại hầm nhanh mềm thịt không bị tốn củi lửa. Khi thịt mềm vớt ra trước, còn giò heo và thịt bò sẽ đổ thêm nước vào nấu rồi nêm nếm cho vừa miệng sau. Và xả thì không cần cho nguyên bó lớn vào một lúc, nấu lâu sẽ mất mùi thơm. Chuyền cho một nửa thôi, tới lúc gần được thì vớt mớ xả cũ ra chêm thêm bó mới vào mùi sẽ thơm hơn nhiều lắm. Chút kinh nghiệm do hồi trước cô có quán bán bún bò huế nên cô biết chỉ lại cho Chuyền nha, thương mến!

 11. Điểm 10 cho Vinh khi bếp hoàn thành là bếp trước rồi mới đến bồn rửa nguyên liệu đó chính là phong thủy đó Vinh vì lửa mới đến nước nếu ngược lại thì không đúng nước sẻ đội xuống lửa thì sẻ hao tài Cô nói vậy mới người đừng ném đá nói bà già thời đại 4.0 mà còn nói chuyện phong xử .Chúc mọi ngửoi ngon miệng !!!

 12. sư phụ sau không dán gạch hết bếp chừa như vậy trông cái bếp có vẽ vá díu trông không đẹp mắt ráng vài miếng nữa là có cái bếp tuyệt vời đ

 13. Tìm chỗ để treo khăn chùi tay. Có thể vắt tạm lên cánh cửa tủ bếp phía dưới.
  Mỗi lần nấu nướng cho nhiều người ăn như vậy thì ai sẽ là người chùi nồi?

 14. Con mèo nằm võng rồi cái võng sẽ bị dính đầy lông mèo. Ở đoạn sau, thấy 2 cha con 7 Thuận cũng nằm trên cái võng đó nữa. Coi chừng baby bị dính lông mèo, ngứa khóc rồi cha mẹ ko biết đường đâu mà dỗ. Tốt nhất là đừng cho mèo chó nằm trên võng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *