Món ngon mỗi ngày: Cách làm món bò né hoa thiên lý ngonMón ngon mỗi ngày: Video dạy nấu ăn ngon – cách làm món bò né hoa thiên lý. Để nấu được món ăn ngon bò né hoa thiên lý, các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
Bò phi lê : 200g
Bông thiên lý : 100g
Tỏi băm : 1M
Nước tỏi : 1M
Hành tím băm : 1M
Ớt sừng : 2 trái
Bơ lạt : 20g
Mè rang, tiêu, đường, nước mắm, dầu ăn
Nước tương
Bột ngọt
Xốt Mayonnaise

Cuối tuần này, chẳng cần phải đi đâu xa để thưởng thức món bò né, các chị em phụ nữ hãy trổ tài làm món này ngay tại gia đình mình nhé. Thịt bò mềm thật mềm ăn ngon ơi là ngon, đã vậy còn có vị beo béo của xốt Mayonnaise nữa, bông thiên lý cũng tươi ngọt không kém, cắn vào một miếng là ngọt mát cả ruột. Thêm bánh mì và một đĩa xà lách bên cạnh nữa, vậy là cả gia đình bạn có một bữa cuối tuần chất lượng rồi đó.

Cách chế biến món bò né hoa thiên lý:
1. Sơ chế
– Thịt bò cắt lát mỏng ướp với 1M nước tỏi, 1M hành tím băm, 1.5M xốt Mayonnaise “Aji-mayo”, 1M nước tương “Phú Sĩ”, 1/2M đường, 2m bột ngọt AJI-NO-MOTO® trong 10′.
– Bông thiên lý rửa sạch để ráo. Ớt sừng bỏ hạt, cắt miếng hình thoi.
2. Xào bò
– Cho 1 cái đĩa bằng gang lên bếp đun nóng vừa, cho hành tỏi băm và bơ vào xào thơm, cho bò vào xào sơ với lửa lớn cho bông thiên lý, ớt sừng vào xào chín.
3.Cách dùng
Ăn trực tiếp trên đĩa dùng nấu, kèm với bánh mì hoặc cơm.

Mời quý vị đón xem video và đăng ký kênh này để cập nhật những video mới nhất về dạy nấu ăn, cách nấu ăn ngon, những món ngon hàng ngày dễ làm nhất!

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/am-thuc/

14 thoughts on “Món ngon mỗi ngày: Cách làm món bò né hoa thiên lý ngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *