[MỚI NHẤT 2020] Hai đời chồng – Phần 3 – Truyện tâm lí xã hội, Mc Hồng Nhung– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
[MỚI NHẤT 2020] Hai đời chồng – Phần 3 – Truyện tâm lí xã hội, Mc Hồng Nhung: Làm dâu trong một gai đình mê tín dị đoan, một bà mẹ chồng cay nghiệt, một người chồng nhu nhược, một em chồng đanh đá. Liệu rằng Phương sẽ làm sao để tồn tại trong căn nhà u tối như địa ngục ấy??? Về căn phòng bên cạnh Phương có chứa bí mật gì??? Tại sao lại có mùi khói hương??? Tại sao lại có tiếng đứa trẻ khóc, tiếng ru của người phụ nữ??? Tại sao mẹ Phương lại cay nghiệt với cô như vậy??? Có bí mật nào được che giấu trong gia đình Phương???

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

 © DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

47 thoughts on “[MỚI NHẤT 2020] Hai đời chồng – Phần 3 – Truyện tâm lí xã hội, Mc Hồng Nhung

  1. Thời buổi này mà còn duy.tâm quá nhà.chồng phương quá độc ác.rồi sẽ gặp quả báo sớm

  2. Tao đang nghe truyện hài à,1 nhà có cái cty bé mà mang mạng ng ra uy hiếp tác giả lm tình tiết quá lên.

  3. Cứ rua? Xả Dai Loan và Han Quốc độc ác với cô dâu VN mà sao nghe truyện này thấy mức độ tàn ác của gđ chồng của Phương thấy đâu thua gì

  4. Thương phương quá, phương sống cô đơn trong chính ngôi nhà của mình.thì ra bà mẹ đẻ kia ko phải là mẹ ruột của phương.

  5. Gia đình chồng quá khốn nạn nhưnh gia đình của mình còn khốn nạn hơn thương thay bạn phương quá một gia đình giàu có mà lại ngu xuẩn sẽ có quả báo đến sớm thôi

  6. Chung nào có ngoại truyện lay nguoi không yêu mình vay hong nhung mong ngoại truyện bo này quá nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *