Mang Lịch Sử Việt Nam Vào Board Game, Sử Hộ Vương Khiến Cá Mập Đại Chiến | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 2Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

45 thoughts on “Mang Lịch Sử Việt Nam Vào Board Game, Sử Hộ Vương Khiến Cá Mập Đại Chiến | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 2

 1. nếu đã nói mục đích của bạn là giúp mn hiểu hơn về lịch sử thì tại sao ko để nguyên tác r chăm chút nết vẽ mà lại làm thành hình ảnh mới?

 2. sự thật rõ ràng, Nguyễn Ánh là người chiến thắng cuối cùng, bớt lịch sử 1 chiều lại nhé

 3. quang trọng kiếm được tiền, game hay la được rồi. quang tâm chi lịch su.lịch sử cũng do người ta thêu dệt mà thành

 4. Xem tập này ức chế ko chịu nổi. Mẹ kiếp. Hai đứa nhóc mồm còn hơi sữa mà làm bậy.

 5. giờ mới coi, thấy shark và 2 bạn có 2 câu không giải quyết được là có ai thấy Nguyễn Huệ chưa và đâu là nét vẽ người Việt. Quan điểm cá nhân luôn:
  + 1 chưa ai thấy vậy bạn thấy chưa? Sao lại lấy hoạt hình anime gắn vào nhận vật lịch sử? Nhân vật lịch sử có tạc tượng, có miêu tả trong chính sử lẫn truyền thuyết tại sao không tham khảo? Tượng nhân vật chính là hình tượng gần nhất với nhân vật đó tại sao không tham khảo?
  + 2 vậy bạn nghe qua tranh Đông Hồ, tranh Hàng Trống, tranh Kim Hoàng…chưa? Nét vẽ đó có ở nước khác không? Sao không dựa vào nó mà canh tân, mà lại bê cả toàn bộ nét vẽ của truyện tranh anime vào?

 6. Yêu VN, mặc đồ Nhật. Yêu sử Việt vẽ nhân vật lịch sử như Nhật. Bố hai con điên 🤣

 7. khách quan mà nói ý tưởng bình thường, thiết kế tạo hình như này là chuyện đơn giản, thuê có vài triệu là được, mấy đứa này nghĩ như kiểu cái cái mình làm được giống như là độc nhất không ai làm được nên ngta ghét, vậy thôi

 8. Thề , đúng kiểu 2 thế hệ ngồi nói chuyện với nhau về vấn đề hiện tại gì đó =))

 9. Người Việt ngày xưa k nhuộm tóc thích ăn trầu nhuộm răng đen chứ k phải tóc vàng xanh như v :V

 10. Starup hỏi ngược shark. Về sau nhóm starup còn tạo ra những nhân vật lịch sử bị méo mó nhiều hơn, xúc phạm hơn. Không hiểu hiểu gì về lịch sử mà lấy ảnh rồi ghép tên vào, rất phản cảm

 11. Shark Hưng said : thanh niên có thể nhuộm tóc nhưng ko thể nhuộm tóc cho Nguyễn Huệ được ! Chất như nước cất .

 12. Bạn nữ phản biện rất tốt nhưng đây là cách phản biện chợ búa chứ k phải phản biện của 1 start up

 13. Giờ tao vẽ bố nó giống ***, mẹ nó giống *** xong post lên group kín 100000 thành viên xong có một đứa vào bảo đấy là ba mẹ của bạn nó tao không được vẽ như vậy dù nó chưa gặp bố mẹ bạn nó bao giờ. Rồi tao sẽ nói " thế mày có bao giờ gặp bố mẹ con cờ hó này chưa mà bảo không giống".

  Còn súc vật này nó hoàn toàn không có ý định vẽ Nguyễn Du hay Nguyễn Huệ mà chỉ quan tâm đến sở thích bẩn thiểu của chủng loại bọn nó, cũng giống như việc tao không quan tâm bố mẹ nó là ai trông như thế nào tao chỉ cần bôi nhọ 1 tí là được có nhiều like để giúp trang bán hàng online của tao hot hơn là đc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *