Mắc Cười Với ThyThy Tò Mò Quà Papi Tặng Mẹ :-))/ Quà Sinh Nhật 2 Chị Em Làm Tặng Mẹ Thật Dễ ThươngHôm qua là sinh nhật lần thứ 41 của mẹ TT&LL đó cả nhà. Năm nay mẹ em trúng mánh vì được ông bà nội TT&LL tới tặng quà nữa, những năm trước thì ông bà nội không có tặng mà thỉnh thoảng vào ngày sinh nhật mẹ em cả nhà gặp nhau ăn uống hoặc mẹ em nấu đãi mọi người rồi sau đó mở quà sinh nhật từ Papi , 2 chị em và bên ngoại tặng quà tặng, năm nay già hơn lại được nhiều quà hơn cũng cảm thấy vui vui (hihi). Năm ngoái sinh nhật mẹ em có ông bà ngoại bên này nhưng năm nay ông bà ngoại không qua được. Hy vọng năm sau lại được ăn sinh nhật cùng ông bà.

Bây giờ TT lớn rồi và có ít tiền lì xì của mình nên đến dịp gì đó cũng chịu chi ra tặng quà cho mọi người lắm (hihi). Hai chị em đi shopping với mẹ trước đó khoảng 1 tuần, thủ thỉ gì đó rồi mua đồ đem về bí mật vẽ tặng mẹ. Chỉ có cái váy thì mẹ chọn mặc thử trước vì sợ không đúng size. Em LL còn nhỏ chứ giữ bí mật cũng giỏi lắm, không có nói cho mẹ nghe hai chị em vẽ gì tặng mẹ cho tới ngày sinh nhật luôn.

Cám ơn mọi người thật nhiều luôn quan tâm & ủng hộ nha! Để rãnh mẹ em sẽ nối clip hôm qua đi chơi và ăn sinh nhật tại nhà hàng cho mọi người xem cho vui nha!

***
Instagram của TT&LL:
@camillathythy.annalisalyly
Facebook TT&LL:
www.facebook.com/CamillaThyThy

Fb mẹ 2 em:

Kênh youtube mới của 2 chị em (mai này rãnh sẽ làm thêm những clips dạy tiếng anh/ý và những bản covers đăng thêm bên này)

Quay clip bằng Iphone X
Phần mềm chỉnh sửa:
Movie Maker
Background music:

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *