" LỜI CẢM ƠN" TRONG MÙA COVID 19“Lời cảm ơn” là bày tỏ thái độ trân trọng và tình cảm tri ân bằng lời nói sau khi nhận lấy một giá trị tốt đẹp nào đó từ người khác. Lời cảm ơn là tiếng nói chân thành thể hiện niềm cảm thông thấu hiểu trước hành động tốt đẹp của người với người trong xã hội.
Cảm ơn tất cà mọi người trong thời gian qua đã chung tay chống dịch. Đặc biệt là “ Lời cảm ơn” đến tất cả y bác sĩ trong suốt thời gian qua đã và đang giành giật lại sự sông cho nhân loại, nhũng người phải làm việc trong môi trường ngột ngạt thông qua nhũng lớp khẩu trang, đồ bảo hộ, không đủ thời gian để nghỉ ngơi. Các bác sĩ ở Bình Thuận đã ôm lấy nhau, xúc động và vui mừng khi bệnh nhân nhiễm covid 19 điều trị cuối cùng cho kết quả âm tính. Các bạn sẽ rất xúc động khi xem được Clip đó. Hãy gửi lời cảm ơn đến họ củng như tất cả y, bác sĩ trên cả nước.
“Cờ đỏ sao vàng”: màu đỏ nền cờ tượng trưng dòng máu đỏ, màu vàng ngôi sao tượng trưng da vàng, và 5 cánh tượng trưng cho sự đoàn kết các tầng lớp bao gồm sĩ, nông, công, thương, binh trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam. Thể hiện tinh thần luôn đoàn kết cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.
Cảm ơn nhà thơ Lương Đình Khoa đã viết nên bài thơ vô cùng ý nghĩa, giúp mọi người thấy được những nỗ lực, hi sinh mà mọi người đã cùng trải qua trong những tháng ngày chống dịch.
Bằng những hành động nhỏ nhưng đã góp được sức mạnh lớn. hãy gửi tới tất cả mọi người “ Lời Cảm Ơn”.

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

4 thoughts on “" LỜI CẢM ƠN" TRONG MÙA COVID 19

  1. xem full video do bên VTV1 đồ họa về bài thơ tại https://phatgiao.org.vn/dich-benh-roi-se-qua-nhung-bai-ca-o-lai-d40836.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *