LỜI CẢM ƠN GỞI BẠN – SN NGUYỄN HỮU VỸ [VĨ TUYẾN 17] N&L: Trần Long Ẩn, Tiếng Hát CS Minh ThuậnCLIP GỞI LỜI CẢM ƠN ĐẾN BẠN!
Xin gởi lời cảm ơn đến bạn
Đến ngàn chiếc lá xanh trên cành
Quyện ngân theo tình khúc “Trần Long Ẩn”
Lưu giữ tình bạn, ngàn bức ảnh mãi xanh !
THẾ GIỚI INTERNET THẬT KỲ DIỆU.
Sau những ngày xa cách cho chuyến khởi hành với dự án đầu năm. Thời gian thật nhanh, đã đi qua hết một tuần, qua cả ngày sinh nhật đề đến với vùng núi đồi rừng xanh, nơi thế giới internet vẫn còn xa lạ lắm.
Tối nay niềm vui như được vỡ òa qua hàng trăn tin nhắn chúc mừng sinh nhật của bạn bè trên trang mạng face book . Lời chúc sức khỏe, sự nghiệp, thiệp hoa, bánh trái và cả những ngón tay ấn nút like thích của các bạn. Ngắm nhìn, trân trọng và đọc ngấu nghiến…. Biết trả lời sao và cảm ơn thế nào cho đầy đủ? Đành nghĩ ra và gởi tất cả thông điệp tình cảm quyện ngân cùng ca khúc “Một Đời Người, Một Rừng Cây” của NS Trần Long Ẩn” vào trong clip này để lưu giữ tình bạn, với cả ngàn bức ảnh đầy đủ của tất cả bạn bè Vỹ trên trang face book .
Màu xanh là sắc màu của sự thân thiện và gần gũi, màu của cây lá thiên nhiên, một bức tranh để gắn kết tình người, là rừng cây xanh mát để hoà tan tình bạn của chúng ta trong ngàn chiếc lá xanh, xanh mãi…
……………………………GIỮA LÒNG ĐẤT MẸ -23/02/2016- [VĨ TUYẾN 17]
……………………………………………………….Nguyễn Hữu Vỹ

PS: Hình nhỏ quá, bạn có nhìn thầy mình không ?

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

2 thoughts on “LỜI CẢM ƠN GỞI BẠN – SN NGUYỄN HỮU VỸ [VĨ TUYẾN 17] N&L: Trần Long Ẩn, Tiếng Hát CS Minh Thuận

  1. Anh Vỹ nói chuyện dễ thương quá! Em cũng có một người bạn thân cũng có chút tư tưởng giống như anh Vỹ vậy, bỏ làm giảng viên Đại học để đi làm 1 người nông dân "xưa". hjhjhj… em dùng chữ xưa ở đây, bởi người nông dân xưa mộc mạc chân chất, còn nhiều người nông dân giờ vì chút lợi nhuận cá nhân ko thèm để ý đến sự sức khỏe và sự an toàn của đồng bào mình. Em cũng là con nhà nông, cũng trãi qua cảnh nhà nông, nên em chỉ quý trọng và biết ơn những người nông dân thực thụ.

  2. Anh Nguyễn Hữu Vỹ hát hay quá! Bài viết với những câu từ mộc mạc nhưng sâu lắng, các cả mọi người khi được đọc, được nghe đều có thể cảm nhận được thông điệp, tâm tư tình cảm của anh trong đó. Hjhjhj… em thích nhất cái từ " đọc ngấu nghiến í" nghe cảm xúc quá. Bữa giờ đã chúc anh nhiều rùi, giờ em ko chúc gì nữa. Chỉ mong thời gian trôi qua anh vẫn mãi là anh với những cảm xúc như thế này – nhạc sỹ nhé. Tieutieu Pham

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *