Hướng Dẫn Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé Chủ Đề Hello Kitty Bởi Jenny PartyHướng Dẫn Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé Chủ Đề Hello Kitty Bởi Jenny Party
Sinh nhật cô gái nhỏ gia đình bạn sắp đến nhưng bạn chưa biết phải làm gì để có một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng, ấm cúng với những phụ kiện trang trí sinh nhật vô cùng đáng yêu cho cô gái nhỏ của gia đình bạn?

Bạn đã từng nghĩ đến một bữa tiệc sinh nhật hồng với chủ đề Hello Kitty? Hãy tạo cho cô con gái nhỏ của mình một điều bất ngờ thú vị với phong cách trang trí đậm chất công chúa này nhé.
Jenny Party Store ra đời như một giải pháp về vật dụng trang trí, được phân phối với thiết kế bắt mắt, đa dạng, chất lượng cao và an toàn cho trẻ em khi sử dụng.

Các sản phẩm được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp và dây chuyền sản xuất với độ chính xác cao, sản phẩm đến tay khách hàng sẽ là thành phẩm tuyệt vời nhất.

Riêng bạn đang quan tâm đến các sản phẩm trang trí sinh nhật như một đại lý, hoặc bạn là chủ của những đơn vị trang trí tiệc JennyParty Store sẽ tuyệt đối an tâm khi phải chuẩn bị tiệc cho khách và dễ dàng tiếp cận được lợi nhuận, và các ưu đãi từ chúng tôi.

Tự hào là giải pháp khi bạn cần kinh doanh những mẫu trang trí bàn Gallery, Background chụp hình, sân khấu hay những mẫu Centerpiece cho Tiệc Sinh Nhật cao cấp theo chủ đề hoặc theo chi phí mà khách hàng của bạn có.

Với sản lượng ổn định JennyPartyStore đang xây dựng một hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh thành. Cùng với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, sản phẩm sẽ đến tay quý khách một cách nhanh chóng.
PHỤ KIỆN TRANG TRÍ – JENNY PARTY STORE
💒 Address: 53 Hồ Xuân Hương P.6 Q.3.
☎ Tel: 1900 2653 – 028 66810730
☀ Open: 9AM – Close: 9PM.
———————–
📌 Trang phục dự tiệc cho bé
📌 Mua Sỉ phụ kiện trang trí sinh nhật

094 6247 886 (zalo)
———————–
🎏 Website : www.jennyparty.vn
🎏 Youtube :
🎏 Instagram :

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

11 thoughts on “Hướng Dẫn Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé Chủ Đề Hello Kitty Bởi Jenny Party

 1. Dạ Party kit Hello Kitty (dòng E) giá 360k, bao gồm:
  – 1 bộ dây cờ 13 lá Happy Birthday
  – 1 kệ bánh cuppycake 3 tầng
  – 5 nón sinh nhật
  – 5 ly giấy
  – 5 dĩa giấy
  – 5 bộ mặt nạ
  – 5 hộp đựng bắp
  – 5 hộp đựng quà tặng .
  – 5 tag chai nước
  – 10 bọc bánh cuppy cake
  – 10 tag cắm bánh cuppy cake
  – 1 bộ khung hình 4 cái
  – 2 mô hình nhân vật theo chủ đề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *