Hướng dẫn cách nấu lẩu bò đơn giảnHướng dẫn cách nấu lẩu bò đơn giản
——————————————–
Liên hệ học nghề tại Biên Hòa, Đồng Nai:
🎉Tel: 0618 820 369 hoặc 0613 855 777
🎉Hotline: 0907 345 615 – 0944 38 6161
🎉Email: congtyrosa@gmail.com
🎉Website:
🎉Adress: 46, Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
——————————————–
Chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cho ngành ẩm thực & thẩm mỹ trên toàn quốc:
🎏Tel: 0917 701 001 – 0888 021 001 – 0886 887 188
🎏Email: hotro@dungcubepbanh.com – dungcubepbanh@gmail.com
🎏Website:

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/am-thuc/

18 thoughts on “Hướng dẫn cách nấu lẩu bò đơn giản

  1. Đưa tiền cho thiên hạ, thiên hạ dạy cho ta như thê này đây, vào quán lẩu bò chủ kêu test cái nước lẩu, ok xác định

  2. Đối tượng học lớp này là những người đã biết cơ bản về nấu ăn. học thêm món ăn mới hoặc để biết kinh nghiệm. Thời gian đâu mà chỉ từng bước một. Đối với những người không biết gì thì chỉ tận tay may ra…

  3. Tôi thấy lẩu này ko có gì đặc sắc, chỉ quá sơ sài. Phi hành cho nước hầm gà, cho thêm cục đường phèn với ít nước mắm vậy là xong cái lẩu bò đúng thiệt dạy nghề vậy bó tay

  4. @ Huynh Trinh : Thật ra hầm lấy nước dùng thì xương gì hầm cũng được nếu bạn biết nghề bếp. Tuy mỗi xương cho vị và mùi khác nhau nhưng xương gà vị ngọt thanh, không có mùi đặc trưng (như mùi bò chẳng hạn) nên dễ nấu dễ dùng. Nói để bạn dễ hiểu là : không lẽ lẩu cá thì lấy đâu đủ xương cá mà hầm cho tới khi ngọt xương hoặc lẩu hải sản thì lấy xương hải sản gì hầm ? Đa số nhà hàng và quán ăn đều sử dụng xương gà để hầm nước dùng (trừ các quán bán bằng hóa chất thì không bàn tới) vì : giá rẻ + thời gian hầm ngắn + dễ lấy nước trong (tuy nhiên cũng dễ bị đục hoặc thâm chí là như nước vo gạo). Tuy nhiên, ai nấu nhà ăn thì có thời gian cứ hầm xương bò : tối thiểu hầm liên tục 8h cho xương ống bò ^^.
    Cá nhân tôi khi nấu cho gia đình ăn thì chỉ hầm xương ống bò khi nấu phở bò. Còn lại các món khác thì cứ xương heo và xương gà hết : vừa nhanh, vừa rẻ, đỡ tốn gas , đỡ mất thời gian.
    Về cách nấu của đồng nghiệp tôi thì tôi không bàn gì về gia vị cũng như nguyên liệu. Tuy nhiên, cách chỉ học trò hầm xương gà thì thiệt là tệ quá! Dạy kiểu này học trò học xong đứng bán quán bình dân thì được chứ làm nhà hàng mà cái nước hầm xương như thế thì chưa đủ chuẩn. Tôi không nghĩ người dạy không biết cách hầm nhưng hoặc là giấu nghề hoặc là cẩu thả quá !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *