HTV9 Học gì tại Viện Truyện Tranh & Hoạt Hình Việt Nam – Cơ hội VIỆC LÀM sau tốt nghiệp𝐇𝐎𝐀̣ 𝐒𝐈̃ 𝐕𝐄̃ 𝐌𝐈𝐍𝐇 𝐇𝐎𝐀̣, 𝐆𝐀𝐌𝐄𝐒, 𝐓𝐑𝐔𝐘𝐄̣̂𝐍 𝐓𝐑𝐀𝐍𝐇, 𝐇𝐎𝐀̣𝐓 𝐇𝐈̀𝐍𝐇,
NGHỀ CỰC HOT CỦA XÃ HỘI HIỆN ĐẠI.
★ Comic Media Academy – Viện Truyện Tranh & Hoạt Hình Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo hoạ sĩ truyện tranh, hoạt hình và vẽ minh hoạ dài hạn.

𝑪𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕:

Kĩ năng của hoạ sĩ xuất phát từ 1% khả năng thiên bẩm và 99% trau dồi trong quá trình học tập và rèn luyện. Những bạn trẻ đam mê với ngành truyện tranh nên tìm một môi trường học tập chuyên nghiệp để học tập, cũng như có cơ hội tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm từ những tiền bối trong nghề. “Ngọc bất trác bất thành khí”, Viện Truyện Tranh và Hoạt Hình Việt Nam (CMA) tin rằng, chỉ cần có đam mê và sự kiên trì trong học tập, một tương lai tươi sáng đang chờ đón các bạn.

CMA hiện đang tuyển sinh các khoá đào tạo chuyên nghiệp: Digital Painting, Truyện Tranh, Hoạt Hình – Không thi xét tuyển đầu vào, không yêu cầu năng khiếu vẽ.
Truy cập Website hoặc
Hotline: 0902 738 806

#cmavietnam

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

12 thoughts on “HTV9 Học gì tại Viện Truyện Tranh & Hoạt Hình Việt Nam – Cơ hội VIỆC LÀM sau tốt nghiệp

  1. đối với em, đa phần truyện tranh việt nam hiện tại đều sẽ dùng kĩ thuật digi để làm mà không phải là tradi truyền thống . Phải chăng ta đang mất một nét truyền thống của truyện tranh ? Đúng là digi có hỗ trợ nhiều thật , có nhanh hơn thật và có thể là đẹp hơn ( tuỳ từng người ) thật . Nhưng em vẫn chuộng tradi hơn ( xin lỗi nếu em viết sai hai từ này vì đơn giản em ít dùng thuật ngữ lắm )

  2. em đang muốn làm mangaka, em đã có ước mơ vẽ truyện tranh từ nhỏ, vì khi nhỏ em có xem dc 1 bộ anime tên shaman king. em cảm thấy rất vui vả hào hứng. em cũng muốn vẽ nhưng trang giấy tuyệt vời như v.
    khi biết VN ta cũng có thì cảm thấy tự hào quá, hi vọng lớn lên em cũng dc đi học =w==www===

  3. Định vẽ anime Việt mà ko bít đặt tên kiểu j nữa chắc đặt tên nước ngoài quá 🙂

  4. Kĩ năng hoạ sĩ xuất phát từ 1%,99% là rèn luyện,nếu đứa trẻ sinh ra đã vẽ đẹp vậy nhất thiết có phải nói nó là có kỹ năng thiên bẩm không?,hay nó chỉ là quẹt nhầm,con người bây giờ không cần kỹ năng chỉ cần máy móc và chúng ta đang hạ thấp những bậc thầy không dùng máy móc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *