Hồng Vân, Minh Luân mừng sinh nhật Anh Vũ: "Khổ ông anh hay giận ghê" -Tin tức 368Hồng Vân, Minh Luân mừng sinh nhật Anh Vũ: “Khổ ông anh hay giận ghê”
Hai nghệ sĩ thân thiết với Anh Vũ lúc sinh thời đã dành thời gian đến phần mộ để thắp hương và mừng sinh nhật anh.
Anh Vũ là một trong những nghệ sĩ hài duyên dáng trong showbiz Việt. Anh từng khiến công chúng ngưỡng mộ khi vượt qua được căn bệnh quái ác để tiếp tục cuộc sống vui vẻ.
Ngày 1/4/2019, nam diễn viên hài bất ngờ qua đời trong một chuyến lưu diễn tại Mỹ. Cho đến nay nguyên nhân chính xác của sự ra đi này vẫn chưa được hé lộ.
Hồng Vân, Minh Luân mừng sinh nhật đồng nghiệp
Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nam diễn viên đã đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái nói đến việc mình mang bánh kem và hoa đến phần mộ của Anh Vũ với mục đích nói lời mừng tuổi mới đến “đàn anh”. Được biết, vì dịch bệnh nên việc thăm nom cũng bị muộn vài ngày.
Cụ thể, Minh Luân tâm sự: “Chúc mừng sinh nhật muộn Anh Vũ nhé 28/7/2020. Nhớ mấy năm trước sinh nhật Anh Vũ, sân khấu cùng anh em nghệ sĩ hay gửi bánh kem, hoa lên và cùng hát chúc mừng sinh nhật anh. Năm nay do dịch bệnh sân khấu tạm đóng cửa nên chưa tổ chức sinh nhật anh, tại dịch thôi chứ đâu phải không ai nhớ? Thôi anh đừng trách tụi em nhé. Hôm nay rảnh lịch quay nên em và cô Vân mang bánh kem ra mộ mừng sinh nhật Anh Vũ đây… Chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé. Khổ ông anh hay giận ghê”.
Hình ảnh này khi chia sẻ đã nhận được khá nhiều tương tác của khán giả. Ai cũng nuối tiếc cho sự ra đi này. Bởi lẽ, đối với họ Anh Vũ là một nghệ sĩ tài năng, vui nhộn, tràn đầy năng lượng và luôn mang tiếng cười cho mọi người. Anh qua đời nhưng chẳng ai biết nguyên do, trải qua một hành trình dài thi thể mới được đưa về Việt Nam chôn cất.
Tình cảm của Hồng Vân, Minh Luân dành cho Anh Vũ khiến nhiều khán giả xúc động. Bởi lẽ không phải hôm nay mà các dịp khác thì cả hai đều đến phần mộ để lau dọn, thắp hương, tạo bầu không khí ấm cúng. Dù Anh Vũ ở phương trời xa nhưng các đồng nghiệp thân thiết vẫn nhớ và đặt anh ở vị trí quan trọng.Hồng Vân nghẹn ngào thăm Anh Vũ tròn 1 năm qua đời
Vào ngày 1/4/2020, 1 năm ngày mất của cố nghệ sĩ thì gia đình cũng như đồng nghiệp không thể thực hiện nghi thức lễ rình rang. Bởi lẽ, thời gian ấy đang nằm trong giai đoạn dịch bệnh không được tụ tập đông người và chỉ có thể chuẩn bị mâm cơm đơn giản tại nhà.
Hồng Vân đã tự mình lên thăm mộ cậu em và xúc động: “1/4/2019 nghe tin Anh Vũ mất tại Mỹ. Một ngày không thể nào quên. Hôm nay lên được mộ của em, mang cho em một số món ăn yêu thích, nhẹ lòng. Cứ lầm rầm dặn dò em phải tìm gặp được Mai Phương, bảo vệ và chở che cho Phương. Hai anh em cứ yên tâm dắt tay nhau lên thiên đàng nhé”.

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *