33 thoughts on “Hồ Ước – Dẫn Lê | Thể Loại: Hệ Thống, Xuyên Không, Tiên Hiệp, Cường Cường, HE

 1. Đôi lời về nhân vật sư tôn ở phần mô tả video. Mọi người nhớ đọc mô tả và bình luận này trước khi comment hỏi nha ^^
  ———-
  Update: Sau khi xem lại phim và bật max volume thì mình mới nghe thấy được ở 13:50, Dẫn Lê có thầm thì chữ "Thích" sau khi cục than đen hỏi có thích sư tôn không. Tác giả không sub câu này nên nó là câu tự vấn hay câu trả lời thì không khẳng định. Ở dưới comment của tập này, tác giả để câu hỏi là "Bạn cảm thấy A Lê có thích sư tôn không?" nên có lẽ thiên về câu tự vấn hơn.
  Xin lỗi mọi người vì lúc làm sub không để ý nghe thấy để sub lại câu "Thích" này của Dẫn Lê.
  ———-

  Còn đây là giải thích đoạn kết:

  Ở đoạn cuối, do Minh Uyên và Lăng Thương Minh có khế ước thú, là khế ước linh hồn, nên Thương Minh có thể theo linh hồn Minh Uyên mà đến thế giới mới, cũng như có thể biết người trong thân thể đó không phải là Minh Uyên.

  Cục than ở khúc cuối vào lại không gian thôi. Cục than có chủ rồi, ai ship Lăng Thương Minh x Cục than xác định chìm thuyền nha =)))

  Minh Uyên và Dẫn Lê ở đoạn cuối đã đổi lại thân thể với nhau rồi, HE 100%. Điều quan trọng: có phiên ngoại. Hôm qua tác giả vừa ra tập đại kết cục là ngay tối đó mình đã up luôn full bộ này cho mọi người xem, nên phiên ngoại sẽ còn chờ hơi lâu vì phải đợi tác giả ra.

  P/s: Mọi người ai còn thắc mắc về cốt truyện vui lòng comment bên dưới comment này của mình. Mình nếu biết thì sẽ giải đáp. Comment hỏi cốt truyện bên ngoài mình sẽ không rep để tránh mọi người hỏi một vấn đề nhiều lần. Mọi người thông cảm nhé.

 2. Giờ mới biết đến kênh. Coi bộ Dẫn Lê này lâu rồi mà sau khi xem giải thích của ad mới thấy như mở ra thế giới mới.
  Thật sự cảm ơn người dịch 🙏🙏🙏

 3. Ngay từ đầu tui đã nghi nữ 9 với ma tôn rui ( tui cũng thích ma tôn nữa ) ai ngờ nhảy ra ông sư tôn ( tui ko thích sư tôn , bởi vì sự trói buộc sư tôn rất nhiều , ko như ma tôn tùy tâm sở dục ko có trói buộc nữ 9 mà thích ma tôn rất hạnh phúc ) mặc dù sư tôn rất tốt nhưng rất tiết

 4. 14:16 coi tới đoạn này cái bận không coi tiếp được phải out ra =)) hồi bấm vô coi tiếp nó vào ngay đoạn này làm lạnh hết sống lưng 🙃🙃 =))))
  Coi bình thường liên tục không gì =))) bấm vô nó ngay đó cái hết hồn luôn á =)))

 5. Có một vài chỗ mình không hiểu lắm. Ví dụ khi Dẫn Lê nói đầu clip là "Có phải ngươi k muốn gặp lại hắn không?". Hắn là ai? Ng đeo kính trong truyện là ai. Trong truyện này k nhắc đến, vậy chắc hẳn Dẫn Lê – Hồ ước này chỉ là 1 phần trong 1 tệp nội dung lớn hơn. Ai có thể chỉ giùm mình các truyện liên quan và mình nên bắt đầu từ đầu đc k? Cảm ơn nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *