HÔM NAY TÔI THẤT TÌNH | HẠ VŨ | TRỌN BỘ | HẺM RADIOTẢI ỨNG DỤNG HẺM RADIO ĐỂ NGHE NHIỀU BÀI ĐỌC MỚI NHẤT:

☀ Link Google Play:
☀ Link Apstore:
—————————————————————————
—————————————————————————
✅ Copyright by Hẻm Radio (Do Not Reup)
✅ Bản quyền video này thuộc về Hẻm Radio bạn không được quyền Reup.

—————————————————————————

Hôm Nay Tôi Thất Tình

Muốn vượt qua nỗi đau thất tình ư, dễ lắm…

Đôi khi vẫn nghĩ, sao cứ phải ôm mãi một bó củi khô khi phía trước là rừng rậm, phải tiếc một gáo nước đã đổ đi khi suối nguồn đang ở phía trước?

Thất tình, một điều có thể làm bất kì ai sợ hãi. Tình yêu bỏ rơi, buồn thật đấy!

Duyên số đôi khi cũng buồn cười lắm, cho người ta gặp nhau rồi cuối cùng cũng chẳng thể cùng bước đến tận cuối con đường. Hai người hai hướng, chỉ còn con tim đang ngẩn ngơ vì tình.

Là do người đánh mất hay vì người chưa từng có. Người tự yêu, tự an ủi trong mối tình vốn đã sớm nhận ra chẳng thể thành đôi. Người làm bộ như không sao cả, thời gian tự trôi rồi mọi thứ sẽ ổn. Nhưng hai chữ thất tình vẫn như giọt buồn tràn ly, ghim chặt thành sự ám ảnh.

Người mượn tình cảm để chôn vùi tình cũ, mượn một tấm thân xa lạ để xoa dịu cơn đau, nuôi mộng bóng hình xưa sẽ tàn phai theo năm tháng. Rồi người nhận ra mình vừa vô trách nhiệm với mình, lại đang gieo cả sự bất hạnh cho kẻ khác.

Thất tình là thế đó, đủ câu chuyện với nhiều nỗi niềm mông lung. Nhẹ nhàng với những áng văn chương truyền cảm, Hôm nay tôi thất tình cùng Hạ Vũ nói hộ tấm chân tình da diết của biết bao kẻ đang cô đơn. Viết cho những ngày người uống thật say để không còn thương nữa. Người chỉ muốn ôm mặt mà bật khóc để vơi đi cái nhói đau đang quặn thắt trong lòng. Ngày qua ngày trôi đều như thế, kẻ đi rồi có biết được đâu.

Hôm nay tôi thất tình, là cuốn nhật kí ghi lại những dấu ấn của tình yêu tuổi trẻ. Nơi cất lại những bức họa buồn được người tô vẽ trong vội vàng. Người muốn vượt qua nỗi buồn hãy cứ bình tĩnh, Xa người đó rồi, nhất định sẽ gặp được một kẻ tốt hơn. Ông trời sắp đặt cả rồi, không cần gấp. Người hãy như Hạ Vũ, cứ im lặng, đi xem phim, đi shopping, đi ăn, đi chơi với bạn bè, chăm chỉ lên lớp, chăm chỉ đi làm… Từng bị tổn thương một lần rồi, đừng dùng những hành vi ngây thơ trẻ con làm tổn thương chính mình để trả thù hay trút hết cảm xúc. Có thù hận nặng nề tới mấy kẻ đã bỏ buông cũng chẳng quay lại.

Đó vượt qua thất tình không khó phải không? Hôm nay tôi thất tình, thở dài một cái, thả cảm xúc vào khoảng không, nhìn đời nhất có thể và người có thể thanh thản, dũng cảm đi tiếp đươc rồi.

—————————————————————————

☀ SUBSCRIBE THEO DÕI KÊNH YOUTUBE:
☀ LIKE FANPAGE:
☀ JOIN GROUP:
☀ EMAIL: hemradio360@gmail.com
☀ DONATE:

—————————————————————————

HẺM RADIO là một kênh Youtube do một nhóm bạn trẻ quê quán ở đủ vùng miền cùng đồng thành lập. Đây là một kênh Radio đọc truyện, đọc thơ, đọc văn, và đọc những bài viết về Saigon mà Team sưu tập được. Kênh Radio này cũng như một con hẻm nhỏ giữa nhiều kênh Youtube khác nhau, khiến cho bạn có đôi lần không biết phải rẽ lối nào, thì hãy cứ thử chạy vào con hẻm nhỏ phía trước, mang tên là “Hẻm Radio”, biết đâu bạn sẽ gặp được ý trung nhân hay tìm lại chính mình ở một góc trời nào đó.

Những ai yêu thích đọc Radio, hoặc yêu thích nghe Radio, rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn bằng cách:

☀ Yêu thích đọc: Gửi những bài đọc của bạn về địa chỉ email: hemradio360@gmail.com
☀ Yêu thích nghe: gửi những bài viết hay, sưu tầm, và những nội dung muốn nghe, cũng ở hòm thư trên. #HẻmRadio #HemRadio

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

49 thoughts on “HÔM NAY TÔI THẤT TÌNH | HẠ VŨ | TRỌN BỘ | HẺM RADIO

 1. Hỡi những ai đang thất tình, các bạn đừng buồn đừng lo, các bạn thất tình nhưng hẳn là không cô đơn. Hẻm vẫn luôn ở đây, giọng đọc Trần Ngọc San và dĩ nhiên là Hạ Vũ vẫn ở đây, chia sẻ, đồng cảm với các bạn nhé. Hẻm biết: thời gian sẽ qua, vết thương sẽ lành nhưng kí ức là còn mãi. Và Hẻm cũng biết, các thính giả của Hẻm rất mạnh mẽ. Hẻm sẽ không các bạn đâu! Các bạn có thể vui lúc nào và với ai cũng được, Hẻm mừng cho bạn. Nhưng những lúc không vui, hãy về với Hẻm, Hẻm luôn là chốn về cho tâm hồn các bạn!

 2. Em vui là được rồi anh sao cũng được cám ơn em đã xuất hiện trong thanh xuân của anh 😔

 3. Em đau lắm. E đánh mất ng con gái tuổi 17 của mình rồi. Cả hai đều cố gắng . Nhưng tại s lại như v. 4 năm những kĩ niệm. Giờ chỉ còn lại những vết cắt.

 4. 1 năm rồi từ ngày người rời bỏ tôi để đến bên người con gái khác. Vậy mà đến giờ nỗi buồn vẫn ko thể nguôi ngoai. Người giờ đang hạnh phúc lắm. Còn tôi thì vẫn gặm nhấm nỗi cô đơn …
  Hôm nay tôi thất tình …

 5. Đơn phương chính là đơn phương, là cho dù ánh mắt của tôi nhìn về a ấy bao nhiêu lần, chỉ có mình tôi biết 😔😔😔

 6. Em mệt mỏi lắm anh ạ
  Mệt mỏi mỏi trong chính cuộc hôn nhân của anh và em.
  Chúng mình đến với nhau quá vội vã , chưa tìm hiểu kỹ. Anh thay đổi chẳng còn là anh của ngày xưa, tình yêu bỗng vụt tắt

 7. Thế yêu mà vẫn một mình cứ luôn phải đối mặt một mình vẫn luôn ngược gió một minh thì sao

 8. Hạ vũ
  Tất cả những người trên thế gian này có thể họ sẽ không biết Vũ là ai nhưng tôi… Hahaha tôi sao lại không biết Vũ… Vũ hahaha chỉ có những yêu thương chân thật mới làm cho người ta thấu hết ngày đầu tiên nghe ! lần đầu tiên là đã thấy đã… Chuyện như như một giấc mơ thật đẹp nhân vật trong câu chuyện tất cả là thật. Tôi hiểu anh cũng buồn vì tình yêu của anh dành cho…những nhân vật anh… Tôi đã tha thứ cho anh từ cái…vì tôi biết anh cũng rất xót xa… Không thua gì tôi

 9. E ah hoi nguoi yeu 3thang cua hay manh me va co gang len nhe e,a gio chi co the dung nhin e tu xa thoi hay la nhung dong cum men cua e tren youtobe thoi,va lai gio a chi co the lam the a ko dam lam phien e ,rat so la lam mot ai do dau kho giong a,a gio ko con sung dang voi e nua e hay di tim mot nguoi sung dang voi minh va che cho cho e sao nay chuc e h p,noen nam nay chuc e va gia dinh nho hp nhe chao e ng 3th

 10. Cũng không hẳn là thất tình …mà chỉ là buồn vì một mối tình đầu không trọn vẹn mà thôi 😔

 11. 21:26 15.11.2019 em đã quyết định dừng lại! Ở cái tuổi vừa bước qua 23 này, người ta gọi em là thiếu nữ, nhưng thực sự là em đang thiếu anh… Hiện tại em lao đầu vào công việc, nhưng vẫn nhớ anh đến phát điên lên được.. Em sẽ phải tập quên anh bằng cách nào đây?..

 12. Đoạn 1:38 đến hết đoạn đọc đấy, eo ơi nói quá đúng, con người mình giống y hệt như vậy

 13. Ko thất tình ko bùn ko cô đơn nhưng đôi khi tôi vẫn muốn cảm môt nỗi buồn êm ả nào đó để cân bằng cuộc sống bề bộn với những tiếng cười, nắng mang lại ánh sáng tuyệt đẹp nhưng nắng cũng cần tàn, tàn để đơm hoa kết trái sự tàn khiến cuộc sống sẽ đâm trồi nảy lộc. Mong là vậy

 14. Hẻm ơi
  Đọc truyện “ Em Là Học Trò Của Anh Thì Sao” được kg hẻm
  Minh nghe bên kia r nhưng giọng đọc kh đc hay lắm

 15. Giờ mới nhận ra là mình đang cố chấp thôi… ta hãy buông bỏ để cả hai có thể tốt hơn.

 16. 29.09.2019. Tôi thất tình, không khóc cũng chẳng thể cười, đọng lại trong lòng. Chẳng thể thoát ra.

 17. yêu một người không yêu mình,dẫu biết là đau và chả có kết quả gì nhưng tại sao lại luôn cố gắng,càng cố gắng lại càng thấy đau :((

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *