Hà Nội 12 Ngày Đêm Full HD | Phim Chiến Tranh Việt Nam HayHà Nội 12 Ngày Đêm Full HD | Phim Chiến Tranh Việt Nam Hay

Phim Việt Nam Hay:
Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Cũ Hay:
Phim Đè Tài Chiến Tranh:
Phim Việt Nam Hài Hước:
– Phim Nổi Bật:
Trò Đùa Của Thiên Lôi:
Chuyện Của Pao:
Chơi Vơi :
Khi Người Ta Yêu :

Đăng Ký Xem Phim Hay Nhất :

——————-
► Copyright © 2016 BH Media Corp

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

41 thoughts on “Hà Nội 12 Ngày Đêm Full HD | Phim Chiến Tranh Việt Nam Hay

 1. Phim dất hay dấn ý nghĩa nhưng hơi vô lí quá
  Vì b52bay cao trên 10 cây số. Mấy bố diễn mang ak va tiểu liên pháo cao xạ za bắn để phí đạn ak
  Biết rằng khi máy bay lép bom phải tiếp cận gần mặt đất nhưng hơi vô lí quá

 2. xem qua truyền hình, hình như trên youtube này cắt đi 1 số đoạn hay sao. Bộ đội không quân, cao xạ còn nhiều cảnh bắn. Chắc chắn là cắt ở đoạn 1:04:14.

 3. Hên quá nhờ các chú bộ đội giải phóng miền Nam không thì bọn Mỹ Ngụy đã biến miền Nam thành tư bản như Hàn Quốc, Đài Loan thì chết. Lúc đó thì sao ta tiến lên chũ nghĩa xã hội được, làm sao đi thụt lùi so với các nước láng giềng. Dân thì sao tranh nhau xin Visa đi lao động bên Hàn, Đài Loan. Các cô gái sao có thể đi ngoại quốc bằng việc cưới các ông chồng giàm què cụt, nam thì sao đi lao động để gửi tiền về nuôi gia đình. Các bà làm sao đi làm osin cho bọn Đài Loan. Ta mà giàu quá thì bọn Đài Loan, Hàn sao qua bên này mở công ty để trả lương công nhân rẻ mạt được, đi làm về bị xét giỏ coi có ăn cắp không chứ. Các cô gái sao qua Singapore làm gái và các nam thanh nữ tú đâu cần phải qua Nhật ăn cắp để tuồn hàng về. Còn nữa cáo phi công và tiếp viên có đủ tiền đâu cần đi buôn lậu như hiện nay. Hoan hô đảng, hoan hô bác

 4. Vn mà k bị chiến tranh thì có lẽ bh chúng ta là số 1 đông Nam về Kinh tế phát triển

 5. Cảnh mấy người lính vẫn mang giày trong lúc đang ngủ thấy thương quá, bởi vì chỉ cần có lệnh là phải dậy để đánh ngay nên ko có thời gian mang giày.

 6. Xem đến đoạn anh lậy mẹ và quan tài cha để đi thì k cầm được nước mắt.

 7. Trình độ làm phim của Vn mà như mỹ thì Vn có rất nhiều phim còn hay hơn cả chân trâu cảng. Mitway

 8. "còn non còn nước còn người. Đánh thắng giặc Mỹ ta sẽ xây dựng hơn mười ngày nay…" trích "di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh"

 9. Có lẻ mình khóc thật nhiều khi xem bộ phim nầy . Rất cảm ơn đoàn làm phim và tất cả mhưnv ng trong phim….. thương quá nhân dân miêni bắc thời kỳ đó .

 10. Mình khóc từ lúc giọng Bác Hồ cất lên, chiến tranh qua đi để lại bao đau thương mất mát, chẳng có quá khứ nào oanh liệt và đẫm nước mắt như chiến tranh Việt Nam, Việt Nam tôi yêu 🇻🇳

 11. Thích nhất là câu bắn rụng 1B thưởng cho 1 bò, 1 B52 đổi lấy 1 bò lãi quá. B52 của Mỹ đối với Việt Nam không bằng 1 con bò.

 12. Đoạn phút thứ 1:56:57 gì đó, ông cụ cha của Ngân Hà có phải do diễn viên nhà văn Kim Lân đóng không nhỉ ! Nhà văn Kim Lân cũng đóng vai Lão Hạc !

 13. Có một bộ phim về hải quân việt nam xem lúc bé lâu lắm rồi không nhớ tên :((( mà phim hay lắm có ai biết không ạ :((

 14. 12/04/2020. Xem rất nhiều lần mà lần nào cũng nổi da gà, giống như đc sống trong những ngày tháng đau thương nhưng hào hùng của quân dân Hà Nội!

 15. Trong phim đơn vị nào chiến đấu cũng anh hùng nhưng chắc các chiến sĩ lắp ráp tên lửa là khó nhọc nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *