40 thoughts on “Góc hài hước – Chết cười khi ba que VNCH tổ chức sinh nhất cho Vua Hùng

 1. Mất gốc lai căng đến thế là cùng. Ngày giỗ biến thành ngày sinh. Thay vì bánh chưng bánh dầy, mâm xôi con gà thì là bánh kem. Thay vì bái lạy tôn nghiêm thì hát "hép bi bớt đây vua hùng" như kiểu vua Hùng là bạn chúng nó vậy. Hố hố

 2. Ông Hùng Vương mà ổng hiện hông lên được ổng hỏi tụi bay biết tao chết hồi nào không mà tổ chức sinh nhật cho tao???!?!?

 3. Má tao lạy.
  Vua Hùng thấy đc chắc phọt máu mà chết ln quá, ngày giỗ mà hát happy birthday 😂😂😂😂

 4. Bọn này không có từ gì tả độ ngu của bọn súc vật 3 que ,giỗ tổ đi làm sinh nhật, chúng nó còn chưa khái niệm được,sinh nhật là gì và ngày giỗ là gì, đúng là mang nhục khi bọn mọi rợ này biết nói tiếng việt

 5. Toàn thờ người Bắc vậy mấy thằng 3/// =))) Lại cả thánh Tản Viên =))) mấy thằng già ngu

 6. Đã ngu còn mù văn hóa, cái loại cho chết bên Hải Ngoại đi, về Việt Nam thì nó làm loạn hết

 7. Ba qua nó nghĩ.Ngày xưa lang liêu dâng bánh trưng cho vua hùng, vua hùng ăn lần đầu thấy ngon quá nên truyền ngôi cho lang liêu. Nhưng hàng ngàn năm qua,năm nào cũng ăn bánh trưng giờ chắc vua hùng chán đến tận cổ rồi mà việt cộng vẫn cứ dâng bánh trưng cho vua hùng thưởng lãm. Bây giờ chúng ta dâng bánh gato cho vua hùng, vua hùng chưa ăn bao giờ nên chắc sẽ thấy ngon miệng và ngài sẽ phù hộ cho chúng ta lật đổ bọn Việt cộng để đứng lên làm vua cũng nên. Có lẽ vì vậy mà bài hát đoạn cuối có câu " Hẹn nhau mai ta về Việt Nam" chăng.

 8. Happy birth day Vua Hùng. Omy good?lần đầu tiên trong ls thế giới loài người,có lễ mừng sinh nhật cho người khai sinh ra dân tộc.

 9. và chúng tôi gọi đây là chất, chất từng cm. thật ko thể tinh được. ko thể tinh được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *