Gia đình là số 1 Phần 2 | Tặng quà sinh nhật ''đắt đỏ'', chị em Tâm Anh có nghèo Như Lời Đồn ?#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tặng quà sinh nhật ”đắt đỏ”, chị em Tâm Anh có nghèo Như Lời Đồn?

Tặng quà gì trong ngày sinh nhật của bạn bè, người thân, người yêu là câu hỏi cực kỳ hack não và khó mà trả lời. Tặng quà gì đã khó, tặng quà mà kèm giá trị món quà đem lại còn khó hơn. Chị em Tâm Anh (bé Thanh Hà) – Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) tuy nghèo về vật chất, phải sống nhờ gia đình Tú Tài (Anh Tuấn) nhưng giàu về tinh thần.

Những món quà sinh nhật ”đắt đỏ” mà chính tay 2 chị em chuẩn bị là những món quà chất chứa bao nhiêu tình cảm, tình yêu, tình thương đến nổi có thể bạn giàu kếch xù, bạn là ông này, bà kia thì vẫn khó mà có giá trị ý nghĩa bằng.

Vậy thật ra, chị em Tâm Anh (bé Thanh Hà) có nghèo Như Lời Đồn không?
Câu hỏi này chắc để tự bản thân mỗi người trả lời. Và chắc hẳn ai cũng có câu trả lời riêng của lòng mình rồi, có đúng không?
——-

🎬 Playlist Sitcom GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (Full HD):

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/meo-vat/

28 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | Tặng quà sinh nhật ''đắt đỏ'', chị em Tâm Anh có nghèo Như Lời Đồn ?

  1. 🎬 Vào đây để xem Playlist Sitcom GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 nè các bạn ơi, Full HD luôn đó nha <3: https://www.youtube.com/playlist?list=PL_NXPhaawYFYzcV3tM623h2htnUlNKPn0

    #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2BANVIET #GIADINHLASO1PHAN2

  2. Sinh nhật mình chẳng được thế .Nhưng mình được mẹ mua pizza, gà rán ,còn sinh nhật mình tổ chức ở lớp mất ối tiền ấy

  3. 😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈🖕🏻🖕🏻🖕🏻🖕🏻🖕🏻🖕🏻🖕🏻🖕🏻🖕🏻🖕🏻🖕🏻

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *