Đọc tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2021 chuẩn

Đọc tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, mang phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc ko.

1. Tổng quan về tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1980 tuổi Canh Thân, tức tuổi con khỉ. Xoàng xĩnh gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ẳn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

Mệnh: Thạch Lựu Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: không rẻ

Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Canh bắt gặp Tân: Bình xoàng xĩnh

Sao chiếu mạng 2021: Sao Vân Hán

Vận hạn: Hạn Thiên La

Vận niên: Hầu Thực Quả

Thái Tuế năm 2021: không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: ko phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về đau ốm, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự buộc phải cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán có thể sở hữu tới cho mệnh chủ như:

– Làm cho ăn hầu hết việc đều trung bình

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng yêu mến tật, đâu ốm, mồm miệng.

– Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ ko tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự cần cẩn trọng.

– Phát triển thành thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, hơi bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì những lý do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện cần mâu thuẫn, cãi vã.

Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành phải phần phổ biến cũng ko ảnh hưởng lớn trong công việc cũng như sức khỏe. Theo tuvingaynay.com sở hữu điều vào một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên để ý cầm gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để hạn chế những thị phi rắc rối không thiết yếu sở hữu thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Ví như gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ buộc phải ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn ko yên, lo lắng đa số điều.

Hạn Thiên La khi gặp nên tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một phương pháp cụ thể thì bệnh này chủ yếu hèn về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số sở hữu thể bắt gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, đa dạng người có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.

Mang một số sách khác ghi chép thêm, lúc gặp hạn Thiên La này bà xã chồng xoàng mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, xoàng xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại… khiến chuyện nhỏ hóa to, dẫn tới cảnh vợ phu quân xa xăm, ly thân, ly dị. Thế buộc phải cả 2 nên nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

>>>Xem thêm: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp tý 1984

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu bắt gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định tại cung Thìn, cộng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương xoàng, đạo đức và luật pháp, nội quy, luật lệ khăng khít con người, làm cho mọi người cần tuân thủ, chấp hành.

Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, khiến trái, vượt qua xoàng sẽ bắt gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì sở hữu tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận làng mạc hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng trĩu thì dây dưa khiếu nại cáo và thậm chí nên chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay bản mệnh sẽ gặp được phổ biến may mắn, mang những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì tới nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm.

Đường công danh như Rồng gặp mây, bản mệnh cứ thẳng bước tiến về phía trước mặc cho mang người ghen tị, gây khó dễ. Buôn bán buôn bán tự do thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng.

Tuy nhiên, trong năm bắt gặp vận niên này đường tình duyên của bản mệnh ko được rẻ sang trọng cho lắm, hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió. Do đó, năm này bản mệnh cần cầm mình cẩn thận và thuỷ chung.

5. Tuổi Canh Thân 1980 nam mạng trong năm 2021 mang phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày nay, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở hoảng hốt, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác khiến ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp gỡ ốm đau tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất cồng kềnh, bị khiếu nại cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị khó khăn, vận trình rộng rãi biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ bắt gặp bắt buộc những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ làng mạc hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh kỹ lưỡng kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe sở hữu vấn đề…

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Canh Thân 1980 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Canh Thân 1980 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam mang nghĩa là cha, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai nạn, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại bắt gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp bắt gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn bắt gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất bắt gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi bắt gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Canh Thân, theo khái niệm dân gian nên hạn chế các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Canh Thân 1980 nam mạng ko phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Canh Thân 1980 nam mạng trong năm 2021 mang phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong kỹ thuật cổ Phương Đông để chỉ vận hạn buộc phải tránh lúc cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu mang 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi trải nghiệm khiến cho nhà cần năm Kim Lâu.

>>>Xem thêm: Ngày đẹp mở hàng đầu năm 2021

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang đến đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể mang đến đại hạn cho người con loại trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu mang thể hại cho gia súc và trường hợp ai khiến cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này mang thể mang đến chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, cha, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Canh Thân 1980 nam mạng là 42 tuổi ko phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Canh Thân 1980 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang sở hữu nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế phải hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta buộc phải hạn chế, kiêng kỵ khi xây nhà. Trường hợp làm cho nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, khiến ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có rộng rãi vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung mọi, trong đó mang 3 cung thấp, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): làm cho nhà tuổi này sẽ mang chốn an cư rẻ, hầu hết việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): khiến nhà tuổi này sẽ sở hữu lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu mang (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này khiến cho nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm cho nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan điểm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ bắt gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản trường hợp tậu hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ sở hữu 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Bí quyết tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Ví như số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Canh Thân 1980 nam mạng là 42 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Theo nguồn: xem tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *