Đọc truyện “Vũ động càn khôn” chương 11

Vũ động Càn Khôn – Thiên Tằm Thổ Đậu

Chương 11: Âm Châu

“Thanh bọn, hàn khí kia lại phát tác sao?”

Cảm thụ được ăn nhịp sóng Âm Hàn chi Khí từ trong cơ thể Thanh bọn thẩm thấu ra, Lâm động cũng không nhịn được mà lại rùng gia đình 1 loại, tự dưng trên mặt lộ ra vẻ băn khoăn lo lắng hỏi.

“Ân” Thanh bầy khẽ cắm răng, thân thể nhỏ xíu không hoàn thành run rẩy, bên trên khuôn bên nhỏ đẹp xinh ban đầu biểu lộ sự thống khổ.

Xem thêm list truyện đam mỹ h

“Ta đi kêu ba ngay!” Lâm động chóng vánh nói.

“Không yêu cầu đâu” Nghe cầm, Thanh lũ nhanh chóng núm lấy chéo cánh áo của Lâm cồn kéo kéo, hàn khí nhanh chóng tại trên quần áo của hắn kết thành 1 lớp băng mỏng manh: “Vô dụng thôi, bố sẽ vui vẻ nặng nề đã đạt được, chưa nên đi quấy rầy nhà bạn, muội ráng chút ít là được rồi”

chú ý mẫu mã khuôn bên nhỏ nhắn cơ mà trắng bệch kia của Thanh lũ, trong lòng Lâm rượu cồn kéo lên một trận đau xót, hắn cắn chặt răng, rút cục gật gật đầu đồng ý. Thanh đàn nói cụ cũng như, mặc dù phụ vương chúng ta tới đây đi nữa cũng không tất cả nửa điểm khả năng gì, cho đến lúc ấy chỉ sợ là do hai người thân mà lo ngại ngoài ra mà lại thôi.

mẫu các loại hàn khí phát tác này, và đúng là chuyện nhưng Thanh lũ từ nhỏ cho to đầy đủ chuyên trải qua, cứ mỗi một đoạn thời gian, trong khung hình của cô bé sẽ chỉ một một số loại Âm Hàn bỏ ra Khí rất là nồng đậm bạo phát. Khi Âm Hàn đưa ra Khí phát tán, trong khung hình của phái nữ vẫn trở thành cực kỳ đau nhức. Trong mười mấy năm qua, cũng lừng khừng bao nhiêu lần bởi vì bị Âm Hàn bỏ ra Khí này nhưng bạn nữ Chịu đau đớn, nhưng đối với một số loại Âm Hàn bỏ ra Khí này, mặc dầu là Lâm Khiếu cũng chưa tất cả bí quyết nào, hắn từng mưu toan thực hiện Nguyên Lực táo tợn bức đi ra, nhưng thành tựu sau cùng lại có tác dụng hắn nằm bên trên giường nửa tháng, new dường như đem loại Âm Hàn chi Khí quỷ dị này trong khung hình bài trừ đi.

bởi thế, mỗi khi lúc mà hàn khí trong khung hình Thanh bầy bạo phát, ba người đông đảo là chỉ có vẻ lòng như đao cắt mà lại đứng nhìn Thanh lũ cuộn thành một khối and run rẩy không xong, tuy vậy cũng chưa trợ giúp được cho nàng một chút nào.

“Để ta ôm ấp muội về buồng trước loại đã” Lâm cồn nhìn Thanh bọn bị hàn khí đông lạnh khiến thiết yếu cử động, tự nhiên gửi thân một cánh tay bắt lấy thiếu nữ ôm ấp vào lòng, sau đấy điên loạn chạy trốn vào của nhà cách đó không xa.

Đọc thêm truyện đam mỹ

“Tê tê!”

Vọt vào trong phòng, Lâm cồn nhanh chóng đem Thanh bọn đặt ở trên giường, sau ấy nhanh nhẹn ở một bên cần đến sức xoa xoa cánh tay, giờ phút này song chưởng hắn mọi biến thành tê ngốc, tựa như bị kim đâm thay.

“Lâm hễ ca, huynh… Huynh đi về trước đi, muội dường như chịu đựng được mà” đầy đủ cơ thể bé nhỏ của Thanh bọn đầy đủ cuộn lại trong chăn, nói một cách suy yếu, bất quá tại lúc trò chuyện này, thân thể nữ giới ngày càng run rẩy kịch liệt, giờ đây hàn khí vẫn bạo phát, tựa đại dương có vẻ ao ước mãnh liệt bổ xung vài phần.

“Lạnh quá… Lạnh quá…”

Thanh bầy lộ cái đầu nát ra từ trong chăn, khuôn mặt bé bỏng tái nhợt, bên trên mỗi sợi tóc những bị rất nhiều mảnh băng vụn trùm kín.

Lâm đụng lân cận bắt gặp cảnh ngộ này cũng gấp mang lại độ giống như kiến trườn bên trên chảo nóng, không dứt đi tới đi lui sát bên giường. Một lát sau, cước bộ khỏe khoắn dừng lại, rốt cuộc thì ác nghiệt hăng cắn răng một cái, cởi giầy bật lên giường, nhất cử nhất rượu cồn đem Thanh đàn cộng chăn ủ ấp chặt lấy.

Tu Luyện Giả khí huyết luôn tràn đầy, Lâm hễ ý muốn sử dụng nhiệt lượng trong khung hình của mình để hóa giải chút ít thống khổ mang lại Thanh bầy. Tuy rằng chắc rằng hắn cũng hiểu được, bản lĩnh có hiệu quả là chưa quá to, mà lại hắn cũng thiết yếu nhẫn trọng tâm để mang lại Thanh đàn một mình một người thân chịu sự tra tấn của Hàn khí Như vậy.

“Lâm cồn ca, đừng… đừng mà!”

Thần trí Thanh lũ bị hàn khí đông lạnh bao gồm chút mơ đại dương, tuy nhiên sẽ cảm giác được biện pháp hành động của Lâm hễ, lập tức thanh tỉnh lên chút xíu, liền vội vàng nói. Người vợ đối với Âm Hàn đưa ra Khí có bao nhiêu sự lợi hại, con gái là tổ ấm rành mạch nhất, ngay cả thực lực Địa Nguyên cấp cho của Lâm Khiếu còn bị hàn khí làm cho chật vật bởi vậy, huống đưa ra Lâm động chỉ đơn giản là Thối Thể đệ bốn trọng?

“Ngoan nào! Không bao gồm bài toán gì đâu…” Lâm cồn cắn chặt hàm răng lại, cáu gao ôm siết lấy Thanh lũ, mặc dầu tất cả tấm chăn ngăn cách, dẫu vậy hắn vẫn bao gồm cảm nghĩ được có lẽ ủ ấp 1 khối huyền băng vạn năm cố gắng, hàn khí lạnh thấu xương kia phảng phất cũng như một cây kim châm sắc bén, độc ác hăng hướng thân thể hắn mà đâm vào.

chưa lâu sau khi ôm lấy Thanh đàn, thân thể Lâm đụng cũng trở thành run rẩy bẩy, bên trên lông mi đông đảo phát triển ra sương trắng, hai hàm răng chưa xong bần bật, bất quá tuy nặng nề Chịu đựng, mà lại hắn đã ôm siết lấy cánh tay của Thanh bầy ngày dần chặt hơn. Ai đang đọc truyện tại cô giáo Thảo

Thanh lũ đem chiếc đầu nhỏ đâm vào trong lồng ngực Lâm hễ, chú ý đôi mắt kia của Lâm đụng không ngừng run rẩy, hàm răng không nhịn được nhưng mà cắn chặt môi, trong mắt mơ biển tất cả nước mắt chảy ra. Ở sâu trong nội trung khu nàng, lại là chỉ một tia đầm ấm nhè nhẹ nhấc lên, người vợ biết thân cầm cố của bản thân mình. Nhưng lại Lâm hễ luôn đối sở hữu phái nữ giống như thân nhân chân bao gồm của mình nắm.

“Cám ơn huynh, Lâm động ca” Thần trí càng ngày càng trở thành mơ biển, hai mắt Thanh lũ lờ lững chú ý đến lại, nhẹ giọng lẩm bẩm nói.

Sương lạnh trên người trong gia đình Lâm rượu cồn càng ngày càng dầy và đậm, nhưng ý thức của hắn cũng dần dần biến thành mơ đại dương. Nhưng mà đúng lúc khi hắn sắp sửa mê say, tình cờ tại lồng ngực truyền ra một cỗ hấp lực kỳ dị, hắn hốt nhiên nhận thấy được đó là Âm Hàn chi Khí kia đã cuồng loạn tàn phá trong khung hình, cư nhiên lại bị này cỗ hấp lực này hấp thụ toàn bộ.

Hàn khí lạnh thấu xương mau chóng thoát ly khỏi thân thể, thần trí bao gồm chút mơ hồ của Lâm hễ lại một lần nữa khôi phục thanh tỉnh. Hắn ngẩn bạn chú ý sương lạnh bên trên cánh tay đang dần tan chảy ra, bàn tay lập cập toá ăn mặc quần áo ra, chỉ nhìn thấy Thạch Phù bên trên các bạn, giờ phút này đã phóng ham mê quang mang thong thả nhạt, mơ đại dương có một các loại xúc cảm lạnh lẽo truyền ra.

“Thạch Phù này sao dường như hút đi Âm Hàn bỏ ra Khí nhỉ?” Lâm rượu cồn trừng mắt chú ý, xung quanh kéo lên một chút sợ hãi lẫn vui mừng, chưa nghĩ tới hàn khí này ngay cả hắn phụ vương đầy đủ chưa có tác dụng gì được, cư nhiên và bị Thạch Phù này hút đi!

Lúc Lâm cồn đang do vậy nhưng mà kinh ngạc, thì Thanh lũ trong lồng ngực vốn vẫn hôn mê bỗng dưng phát ra “ưm” một tiếng, hai tròng mắt lừ đừ mở ra, nàng trước tiên cũng nhận thấy được bối cảnh trong khung người người trong gia đình, mau lẹ kinh hô: “Hàn khí đang thối lui rồi sao?”

Coi thêm truyện truyện đam mỹ sủng

“Hình như là cố a” Lâm động gãi gãi đầu, sau đấy buông Thanh bầy ra, mỉm cười nói: “Lui là tốt rồi, muội nghỉ ngơi sớm một ít đi”

“Ân! Lâm hễ ca, cám ơn huynh” chú ý khuôn bên tươi mỉm cười của Lâm hễ, vẻ bên dễ thương của Thanh bầy thoáng gồm chút đỏ bừng, thấp các giọng nói.

“Điều là người thân trong ngôi nhà nhưng mà nói phần đa lời này làm chiếc gì?” Lâm đụng vỗ vỗ lồng ngực, có chút khí khái đàn ông nói chuyện, đột nhìn thấy sắc trời cũng chẳng còn sớm, cũng chưa tiếp tục ở chậm, hướng Thanh bọn phất phất tay sau đó xoay người thân đi bật dậy khỏi phòng.

quan sát bóng dáng Lâm cồn đi ra, Thanh đàn có vẻ 1 đái mỹ nhân che phục bên trên giường, trong lúc ốm lại thêm vẻ tất cả chút đắm say, bàn tay bé nhỏ của phái nữ nâng má hương, đôi chân rạng rỡ cũng như ngọc ở sau người nhà nhẹ nhàng lắc lư, hiện thời bên trên khóe môi lại lộ vẻ cười ngọt ngào.

Sau khi rời khỏi phòng của Thanh bầy, Lâm động liền nhanh chóng vọt vào buồng của bản thân mình, bước đầu là đem cửa phòng đóng lại rồi bắt đầu đem khối Thạch Phù kia ở trên lồng ngực gỡ xuống, mượn ánh sáng của đèn, chỉ thấy mẫu khe be bé tại trung tâm Thạch Phù, giờ phút này dĩ nhiên tạo ra bổ sung cha cây đậu to nhỏ dại màu trắng ngà cũng như pha lê.

Lâm cồn thật cảnh giác đem ba cây đậu béo bé dại màu trắng ngà cũng như pha lê kia gỡ xuống, cụ nó trên tay, cảm xúc được 1 mảnh lạnh lẽo thấu xương làn tràn bên trên bàn tay, mẫu nhiều loại hàn ý này cơ hồ cùng rất Âm Hàn đưa ra Khí trong khung hình Thanh lũ giống nhau cũng như đúc, chỉ cần có điều hàn khí trong tinh thể này, tựa hồ có lẽ ôn hòa hơn đều.

“Đây đó chính là Âm Hàn chi Khí từ trong cơ thể Thanh bọn sau khi hấp thụ ngưng tụ nhưng thành…”

Lâm hễ núm cha cây đậu màu trắng như pha lê kia, trên mặt lộ vẻ trầm ngâm, các loại Âm Hàn chi Khí này, tại trong cơ thể Thanh đàn đang còn cuồng bạo do đó, có thể, chỉ sợ là khi đạt tới trình độ chuyên môn nào đó có lẽ đem người ta hấp thu cũng chưa chừng.

Đọc truyện ngôn tình lấy chồng bạc tỷ

Tuy nói còn biện pháp Địa Nguyên cấp cho một khoảng thật xa, nhưng lại Lâm hễ cũng biết, sau khi bước tới Địa Nguyên cung cấp, chuyện quan trọng nhất đó là hấp thu Âm giáp bỏ ra Khí trong thiên địa quán nhập vào thân thể, tiến tới dung hợp cùng Nguyên Lực trong khung hình. Nói thế, tăng cường Nguyên Lực đã chế tạo tính công kích thật mập, mà nếu là đạt tới Thiên Nguyên cấp cho trong câu nói, thì cần là hấp thu Dương cương bỏ ra Khí trong thiên địa, rút cuộc là âm khí và dương khí câu kết tại trong khung người, lúc đấy bắt đầu chắc là ngưng tụ thành Nguyên Đan.

bởi vậy này quá trình tu luyện này được gọi là Thiết âm dương.

do vậy, đối mang hai cấp cho Địa Nguyên cung cấp và Thiên Nguyên cấp, Âm cạnh bên cùng Dương cương cứng đưa ra Khí cơ biển là quan trọng nhất, chi tiết, trong thiên địa Âm sát cộng Dương cương cứng đưa ra Khí cũng chia làm ba bảy các loại, cũng có phẩm chất cao thấp riêng biệt, bất quá đại đông đảo Tu Luyện Giả đều trực tiếp hấp thu âm khí và dương khí Nhị Khí từ trong thiên địa, mặc dù trực tiếp & chấm dứt khoát cũng như nỗ lực, dẫu vậy bất quá uy lực kèm theo cần hơi yếu một chút. Dù sao âm dương Nhị Khí này cũng có tính đặc sắc, hồ hết không phải nói gặp là có lẽ chạm mặt.

tất nhiên, cũng chưa thiếu bạn tất cả một ít tiền vốn hùng hậu hấp thu âm khí và dương khí Nhị Khí đặc trưng nào đấy. Kể từ đó trong hàng ngũ cao thủ cộng cung cấp, bọn họ hiển nhiên là mạnh một chút ít.

Đọc thể loại truyện ngôn tình

ngoài ra, ở cảnh giới Địa Nguyên & Thiên Nguyên cấp cho lúc hút thụ âm khí và dương khí Nhị Khí gồm phẩm chất càng cao, thì hào kiệt kết thành Nguyên Đan cũng trở nên càng mạnh hơn!

bởi nên, đối mang 1 số ít bạn có chút tiền vốn mà nói, chúng ta sẽ trăm phương nghìn kế chọn lựa một số loại âm khí và dương khí Nhị Khí kỳ lạ trong thiên địa, dùng phần nhiều các loại này làm cho cho bản thân mình cải thiện lên kỹ năng kết Nguyên Đan, phẩm chất càng tốt cách càng nhiều.

mà vô cùng hiển nhiên, Lâm rượu cồn tuy rằng còn không bao gồm tri thức qua cái có tên thường gọi là Âm gần cạnh chi Khí, dẫu vậy hắn có vẻ cam kết ràng buộc một số loại Âm Châu màu trắng ở trong tay này của hắn, phẩm chất xác xắn so với trong Âm gần cạnh bỏ ra Khí trong thiên địa đột nhiên khỏe khoắn hơn chưa ít!

Nói chưa chừng Âm ngay cạnh chi Khí này, mọi đạt tới Tam Đẳng mà thậm chí còn có phẩm hóa học cao hơn nữa.

nhưng cái này, đối có một cao thủ Địa Nguyên cấp cho nhưng mà nói, bao gồm lực thu hút thật chí tử nha!

Chúc bạn đọc truyện vũ động càn khôn vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *