Đọc truyện tiên hiệp “Tinh thần biến” Chap 8

Tinh Thần biến – Chap 08: Triệu Vân Hưng

Của tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Tần Vũ sẽ nghi hoặc. Quan sát sang tám mọi người, mỗi người trong gia đình tu luyện ngoại công phần nhiều đã chiếm lĩnh mang đến cấp cho tông sư 1 phái ai cũng bao gồm thực lực cường hãn, đối địch mang hậu thiên cao thủ cũng có thể thủ chiến thắng. Có lẽ rằng chỉ tiên thiên cao thủ bắt đầu giống như chế ước được chúng ta.
với chuyên môn ngoại công này thủ túc đầy đủ cứng cũng như thép còn lợi hại hơn cả binh khí, ra chiêu có lẽ tan quà nát đá. Bất quá khi tu luyện ngoại công không những cần thay ngoại giả đề xuất đề xuất chút thiên bẩm. Tại đông vực gồm mang đến hơn trăm vạn người tuy nhiên để tu luyện mang đến cảnh giới đó thì cũng chỉ có khoảng mười thành viên Tần Vũ trừng mắt cảnh giác chú ý, mỗi cao thủ ngoại công đa số sẽ tự màn trình diễn tuyệt chiêu.
oOo
“Bồng!”
Ngân phát lão giả sử dụng trảo thủ ráng trong tay vài mảnh vỡ của thanh thạch, chỉ thấy ngũ chỉ dụng lực tức thì khối thanh thạch nát vụn thành phấn. Sau đó ngân phát lão giả lãnh ngạo quay về vị trí, nhẹ giọng nói: “Ưng Trảo công.”
Đây là vì cao thủ thứ sáu màn biểu diễn.
một nam tử đầu trọc tiến bước, từ trên thân trần tựa biển cũng như duy nhất tia kim quang lưu rượu cồn.
“Thiết Thối công.” Nam tử đầu trọc cười nhẹ nói, sau đấy huy rượu cồn chân.
“Hô!” không khí tức thì xao đụng phát ra âm thanh, một bộ khí lưu trập trùng phát ra nhắm vào phía bên trên của thanh thạch kích tới, thanh thạch tức thì bị lăn ra xa.
Chỉ bởi vào tốc độ phệ tía vày chân huy hễ sản ra đời khí lưu hình như khiến tảng đá lăn xa cụ, nếu cũng như một cước đó trúng cần thân mình thì kết quả sẽ ra sao?
“Lợi hại.” Tần Vũ trong lòng tự nói, sau ấy quan sát sang do cao thủ rút cục là hắc y nam tử có khuôn mặt lãnh đạm. Hắc y nam tử này chỉ lãnh đạm quan sát các cao thủ khác màn trình diễn ngoại công, trong mắt không phải tất cả triệu chứng gì cả. “Tại sao ngươi chưa biểu diễn?” Tần Vũ chú ý sang hắc y nam tử, chưa nhịn được hỏi.
Triệu Vân Hưng lắc đầu bàng quan nói: “Ta trảo công chưa bởi Ưng Trảo vương, khí lực không bởi Man Đống, thối công không đủ cũng như do huynh đệ này, vày sao yêu cầu bựa bên biểu diễn?” Tần Vũ nhất thời ngây ra.
“Nhưng ngươi bắt buộc có tuyệt chiêu gì chứ.” Tần Vũ quan sát sang hắc y nam tử, trong lòng hy vọng từ dị biệt trên thân thể nhưng tìm ra tuyệt chiêu của hắn tuy thế Tần Vũ đã thất bại. Chúng chẳng thể sắm thấy 1 điều đặc thù nào cả.
“Tuyệt chiêu?” Triệu Vân Hưng mỉm cười nhạt, sau đấy nhìn sang Tần Vũ, trong mắt lóe lên 1 tia hàn ý lãnh đạm nói: “Đã là tuyệt chiêu thì chỉ cho thời khắc buổi tối hậu gần cạnh nhân mới thi triển, bao gồm điều, nếu cũng như ta hóa thành lão sư của bệnh nhân, ta cũng quan trọng dậy mang đến ngươi tuyệt chiêu sát nhân.”
Tần Vũ chưa bị khí vậy của Triệu Vân Hưng áp đảo, nghi hoặc hỏi lại: “Ngươi bắt buộc dậy ta tuyệt chiêu, cố gắng ngươi vẫn dậy ta chiếc gì?”
“Tu luyện thân thể.” Triệu Vân Hưng nhẹ giọng.
Tần Vũ đột nhiên nở 1 nụ cười: “Tốt, ta chọn ngươi.”
Triệu Vân Hưng sắc bên bất giác phát triển ra 1 tia ngạc nhiên, cả bẩy đại cao thủ ngoại công kia cũng chú ý vào Tần Vũ, cấp thiết biết rằng bởi sao Tần Vũ không chọn người nhà, núm vào đó lại lựa chọn thành viên gia đình chỉ nói một câu “tu luyện cơ thể.”
“Tốt lắm, tam điện hạ đã được sự chọn lọc, từ từ bây giờ Triệu Vân Hưng đó là lão sư của tam điện hạ.” Lý phó tổng quản cao tiếng nói.
Bẩy cao thủ ngoại công kia đều kinh dị chú ý vào Tần Vũ.
Man Đống giọng sang sảng: “Tam điện hạ, tại sao lại không chọn ta? Ta giống như khiến điện hạ đã có được khí lực như đại ngưu, ráng đại bao phủ thì chỉ cần có một chiêu chém xuống là đủ lấy mạng địch nhân.”
chú ý sang bẩy đại cao thủ ngoại công phía trước, bên trên môi Tần Vũ nở 1 nụ cười bí hiểm: “Hắc hắc, đấy là bí mật.”
Lúc đó Triệu Vân Hưng Cách lại gần quan sát Tần Vũ, trên mặt bao gồm chút ít tiếu ý, đoạn hỏi: “Ta cũng khá mong mỏi biết, vì sao lại chọn ta có tác dụng lão sư? Tam điện hạ, có thể nói rằng mang lại ta biết nguyên nhân?”
Tần Vũ lắc đầu, thích chí nói: “Ngốc quá, chuyện đấy có tác dụng sao cơ mà nói ra được. Cụm ngươi hầu hết ngu cả.”
Nói rồi gửi thân ra khỏi.
Liên Ngôn đi bên cạnh, Cách lại gần Tần Vũ hỏi: “Tiểu Vũ, tại sao bé lại lựa chọn Triệu Vân Hưng?”
Tần Vũ lập tức thần túng thiếu thì thầm mang Liên Ngôn: “Liên gia gia, để con nói mang lại da gia biết. Khi nhìn vào thần thái của mình trong tám các bạn thì Triệu Vân Hưng đứng rút cục không ai dám lại gần. Hơn nữa khi Triệu Vân Hưng quan sát phần lớn người thân khác biểu diễn tựa hồ cũng như không quan tâm. Mang cả…Liên gia da, bạn chú ý vào mắt của Triệu Vân Hưng đang thấy gồm sự biến động có gần như người nhà khác…hi hi!”
Nói hoàn thành, Tần Vũ chạy khỏi Tây uyển. Trong mắt của tám đại cao thủ ngoại công hiện vẻ kinh dị. Phiên bản thân bọn họ là phần đa cao thủ nên thính lực hẳn nhiên cực kì linh mẫn đã nghe được quan tâm phần đa lời Tần Vũ nói.
“Tam điện hạ chổ chính giữa tứ quả nhiên nghiêm mật, có lẽ sau cùng ta cũng có thể thu dấn một đệ tử, bất quá…không biết nghị lực phải làm gì.” Triệu Vân Hưng trong mắt thành lập một ít tiếu ý.
Bẩy đại cao thủ trong lòng hiển nhiên đều vô cùng bái phục sự thông tuệ của tam điện hạ.
“Triệu tướng quân, thuộc cấp đề nghị trở về quân doanh.” Man Đống chính là 1 trong các tam đại cao thủ ngoại công của Liệt hổ quân cung tay nói, thần thái vô cùng tôn kính bắt nguồn từ nội chổ chính giữa.
Về phần Triệu tướng quân nhưng mà nói thì có lẽ ngang hàng với cụm tiên thiên cao thủ, trong quân đội chưa có ai chắc là Triệu tướng quân.
“Triệu huynh, chúc mừng huynh đang thu nhận ra cao đồ, lũ ta phải cáo lui.” Ưng Trảo vương and đông đảo người nhà khác vòng tay cung kính nói.
nội lực cao thủ có xếp hạng tuy thế ngoại công cao thủ cũng có sự xếp hạng. Hoàn toàn Tiềm Long đại lục có nhiều cao thủ ngoại công trong đó Triệu Vân Hưng là người hùng độc đáo giống như xếp vào cung cấp đế vương được nhiều cao thủ ngoại công khác tôn kính, Nhiều hơn Triệu Vân Hưng về phương diện điều binh khiển tướng cũng rất lợi hại. Trấn Đông vương Tần Đức đã để Triệu Vân Hưng ở lại một năm để dạy bảo Tần Vũ, khởi đầu vẫn có tác dụng Từ Nguyên kinh dị không thôi.
Coi thêm truyện: Yêu thần ký

Ngày thứ hai, tại Luyện công trường thi công mênh mông trong Vân Vụ sơn trang. Triệu Vân Hưng mặc võ phục hắc y cô ngạo đứng đấy, một cử động cũng chưa có.
“Lão sư!” Tần Vũ mặc võ phục hào hứng chạy mang đến trước Triệu Vân Hưng, cung kính nói.
Triệu Vân Hưng khẽ chấp nhận rồi nói: “Từ sáu giờ sáng nên thành lập tại Luyện công tràng, giờ đây sẽ là tám giờ. Ngươi đang đi đến muộn phải ta phạt ngươi chạy từ Vân Vụ sơn trang xuống núi, sau ấy lại từ dưới núi chạy về Vân Vụ sơn trang.” (Mọi người nhà cần biết là tại Tiềm Long đại lục thời gian chia nhỏ ra làm cho hai mươi tư giờ, một tháng gồm bố mươi ngày, 1 năm bao gồm ba trăm sáu mưoi ngày.)
Tần Vũ ngạc nhiên, tức thì căm phẫn nói: “Lão sư, đây mới là lần ban đầu, trước đây thành viên không hề nói có ta là bắt buộc đến trước sáu giờ.”
“Thực hiện nghĩa vụ của ta, cảm thấy không được hoài nghi. Điều ngươi nên làm là…chấp hành.” Triệu Vân Hưng hai mắt dửng dưng nhìn Tần Vũ chẳng hề gồm chút nhượng bộ.
Tần Vũ gặm môi, nhanh chóng nói: “Vâng, lão sư!” nói ngừng bắt đầu chạy.
Vân Vụ sơn trang ngự tại bên dốc Đông Lam sơn. Từ Vân Vụ sơn trang đi xuống núi chặng bên trên dưới hai nghìn mét, cả đi bao gồm cả là tư nghìn mét, Hơn nữa lúc về lại đề xuất đi lên núi cho nên càng cực nhọc, căn bản không hề là thứ nhưng mà một hài đồng tám tuổi giống như Chịu được.
Triệu Vân Hưng quan sát Tần Vũ ban đầu chạy trên miệng tạo ra chút ít tiếu ý, khẽ đồng ý sau đấy lại khôi phục lại vẻ lạnh lùng. Triệu Vân Hưng cũng lập tức theo sau ngay khi Tần Vũ ban đầu chạy. Triệu Vân Hưng bước đi nhẹ nhàng, khắp cơ thể như 1 cơn gió mỗi Bước vượt vài mét theo sau Tần Vũ. Tần Vũ trong mắt lóe sáng, mím môi chạy.
Trước đây nó thường đi lên núi, đã từng có lần chạy từ Vân Vụ sơn trang lên cho đỉnh, những lần cũng hơn hơn 1 nghìn mét, đặc điểm này có tác dụng sức chịu đựng của Tần Vũ chất lượng không quá tồi, thêm vào đó tại Vân Vụ sơn trang chuyên ngâm mình trong ôn tuyền yêu cầu cơ thể bạo gan bền chắc hơn xa đa số đứa trẻ cộng tuổi.
Chạy được khoảng hai nghìn mét, vị là hạ sơn yêu cầu Tần Vũ chẳng hề buộc phải nắm lắm. Chạy hơn hai nghìn mét thì chúng chỉ hơi thở mạnh khỏe. Tần Vũ quay đầu ngoái lại rồi lại tiếp tục chạy về. Xuống núi dễ, lên núi new khó. Nhiều người đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

Hãy đọc list truyện đam mỹ sủng h hay tại truyen24.com
Chạy được khoảng trăm mét Tần Vũ vẫn cảm giác hô hấp vô cùng khó nhọc, mỗi bước tiến bổ sung hầu hết chũm toàn lực. Tần Vũ cảm giác cơ chân như nhũn ra, mỗi bước chân phần lớn đề xuất khôn cùng gắng nhưng lại Tần Vũ sẽ cảm xúc được Triệu Vân Hưng vẫn theo ngay bên cạnh tổ ấm. Tần Vũ là đứa cứng cỏi lại chấp nhất cao ngạo, đề nghị cắn chặt hàm răng lại rồi cầm lại kiên định.
đã đi đến cực hạn…hô hấp khó, lồng ngực nhấp nhô liên tục cố hấp thu thêm chăm sóc khí.
“Ngươi không đảm bảo chăng?”
Đạt cho sinh lí rất hạn, Tần Vũ cảm nhận rất là thống khổ: “Phụ vương.”
Nghĩ cho phụ thân, Tần Vũ lại cắm chặt răng kiến trì tiến tới. Ngày càng thống khổ, thậm chí Tần Vũ cảm giác phiên bản thân có thể chết đi bất kể lúc nào…Nhưng tình cờ, cũng như đang vượt được qua cao nhất, Tần Vũ cảm giác hô hấp dễ dàng hơn. Vượt qua được sinh lý cực hạn, Tần Vũ bước đầu gia hạn trạng thái tiếp cận với cực hạn.
Chạy bổ sung hơn một nghìn mét tới lúc nhìn thấy đại môn của Vân Vụ sơn trang, Tần Vũ eo thon nhỏ đã đạt mang đến sinh lí rất hạn lần thứ hai.
“Đã về Vân Vụ sơn trang rồi.” Tần Vũ trong lòng cảm thấy thoải mãi, có thể dừng lại nghỉ.
dẫu vậy …
“Chạy thẳng cho Luyện công trường.” ẩn dưới thanh âm lạnh lùng của Triệu Vân Hưng vang lên.
Triệu Vân Hưng hơi thở chưa chút khó khăn, thậm chí giọng nói cũng không chút chuyển đổi. Thường nhân khi lên núi thì thở hồng hộc gấp gáp nhưng mà hắn thì không gồm 1 điểm gì Cosplay cả.
“Hộc hộc …” Tần Vũ không nói gì cả, chỉ thở dốc, chạy thẳng đến Luyện công trường. Khi mang lại Luyện công trường Tần Vũ cảm nhận hai chân sẽ phát nhuyễn, chưa chịu đựng được, liền ngồi xuống.
“Đứng lên, không đủ ngồi.” Triệu Vân Hưng thân hình chớp cồn đã phát triển ra trước mắt Tần Vũ, nhẹ quan sát Tần Vũ, sắc mặt so có lúc lên xuống núi cũng chưa chút biến hóa.
Tần Vũ trong lòng có mặt một luồng ngạo khí, cầm cố giữ cho bản thân mình đứng yên, quay sang nhìn Triệu Vân Hưng.
Triệu Vân Hưng đồng ý nói: “Có thể chạy tới vũ động càn khôn đây, ngươi cũng từng cảm cảm nhận cực hạn sinh lí. Tốt lắm, kể từ ngày nay ngươi vẫn bằng lòng là đệ tử của Triệu Vân Hưng này.”
Triệu Vân Hưng ý tư vẫn phân biệt, nếu cũng như quả thật Tần Vũ bắt buộc chạy được, Triệu Vân Hưng sẽ trực tiếp li khai, không dạy dỗ Tần Vũ nữa.
Tần Vũ chỉ chú ý sang Triệu Vân Hưng, ko phải nó không mong muốn nói chỉ đơn giản là lúc này chủ đạo chúng không thể nói ra hơi, đây là lần bước đầu tiên chúng chạy khốc liệt gắng này.
“Đã là ngoại công, dù Thiết Sa chưởng, hay Thiết Thối công, hoặc đều thứ khác phần lớn luyện một cỗ bởi bên trên cơ thể, làm cứng như thép, lực công kích kinh nhân, cũng đầy đủ là phương pháp đả kích. Bất kể là một số loại ngoại công nào, cơ thể chính là chủ quản, thân thể là cửa hàng. Tốc độ Nhanh như chớp, lực cử ngàn cân đó chính là tu luyện ngoại công, dù Bá Vương thần quyền, hay Thiết thối công ao ước lợi hại thì p hải chịu đựng lao lực.” Triệu Vân Hưng quyết đoán.
Tần Vũ ngay hiện tại đang bớt thở gấp, nghe Triệu Vân Hưng Nguyên tôn nói liền hỏi: “Lão sư, con sẽ rành mạch rồi. Thân thể là cơ sở, thân thể như 1 khối ngọc, điêu khắc cố nào thì ra ráng đó. Cơ thể yếu đuối cũng như 1 khối ngọc bị lẫn tạp hóa học không tốt, cho dù tay nghề cao quý thì cũng chẳng thể trở thành ngọc có lợi.”
Triệu Vân Hưng xung quanh hiện lên 1 nụ độc thân nói: “Tốt lắm, hiểu là tốt. Ta chỉ có lẽ dậy dỗ ngươi trong thời gian 1 năm. Trong một năm ấy ta sẽ rèn luyện thân thể ngươi về cụm bình diện lực lượng, tốc độ, sự mềm dẻo, tính bạo phát, tác dụng chịu đòn, làm thân thể ngươi không hoàn thành thay đổi. Còn phương thuốc công kích, ta bắt buộc dậy ngươi, ta chỉ huấn luyện ngươi biện pháp rèn luyện buộc phải 1 cơ thể hoàn mĩ. Cách ăn phiên bản thân để tấn công bạn khác, cạnh bên nhân…ngươi hầu hết buộc phải tự lĩnh ngộ.” Mời bạn đọc list truyện đam mỹ hay
“Phương pháp huấn luyện của ta là…phương pháp huấn luyện cực hạn. Chạy được một lúc ngươi sẽ cảm thụ được sự tồn tại cực hạn sinh lí, cơ mà so mang huấn luyện của ta thì điều đấy chỉ đơn giản là trò trẻ con. Tất nhiên ngươi có lẽ bỏ cuộc. Ngươi vứt cuộc thì ta càng thoải mái, hồ hết binh sỹ của ta hẳn nhiên bền chí hơn một đứa hài đồng cũng như ngươi.” Triệu Vân Hưng dửng dưng nhìn Tần Vũ nói. Trong mắt Tần Vũ hiện lên vẻ bền chí.
cực hạn?
Tần Vũ cảm nhận bạn dạng thân khẳng định yêu thích loại cảm giác khi vượt qua cực hạn, đúng nuốm, đam mê.
“Lão sư, ban đầu thôi.” Tần Vũ ngang nhiên quan sát vào Triệu Vân Hưng.
Triệu Vân Hưng hai mắt hơi nhướn lên, kinh dị khi thấy trung khu tính bền chí của đệ tử, trên mặt hiện lên một nụ cười cợt mãn ý.
tuy vậy Tần Vũ bỗng dưng hiện lên vẻ khổ cực, hai ánh mắt sang Triệu Vân Hưng liên tục nói, “lão sư à, có vẻ mang đến bé nghỉ được không, chạy 1 quãng dài bởi thế bé mệt quá. Trước tiên bé vẫn uống nước, sau ấy ngâm bạn trong ôn tuyền, rồi để Ông da gia xoa bóp khung người và cụm bắp thịt.”
Triệu Vân Hưng cũng như hóa đá, xung quanh đanh lại. Lúc này khó khăn chắc là hình dung được trọng tâm trạng hắn có lợi không, chỉ là…hắn lần khần là nên cười hay phải khóc nữa.

Đọc full truyện tinh thần biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *