Đọc truyện ngôn tình “Vật trong tay” chương 3

Vật Trong Tay – Bối Hân – Chương 3

Thể loại: ngược, truyện sắc

Vu Gia đúng là sinh viên trong lớp Hà Nghiên, nữ sinh này xuất xắc nhỏ dại, nhì ba ngày lại xin nghỉ một lần, trước kỳ nghỉ hè đã nghỉ rất lâu, thậm chí không thể nhập cuộc cuộc thi cuối kỳ. Cô tí hon ấy cần nghỉ học, Hà Nghiên tốt nhiên không cảm thấy bất ngờ mà cô vẫn rất cẩn thận: “Tôi cần phát âm điện cho Vu Gia để chứng thực.”

Cô định lật tìm cuốn sổ thông tin lớp trong ngăn kéo, Phó Thận Hành đã nhanh tay chìa thiết bị cầm tay ra, trên đó có một dãy số, đưa cho Hà Nghiên: “Cô giáo Hà, tôi có số đây, cô hiểu đi.”

Hà Nghiên bởi vì dự một chút rồi mới đưa tay đón đem chiếc di động, ánh mắt liếc qua bàn tay của hắn ta. Rất sạch sẽ, các đốt thon dài, tương tự bàn tay của người có học thức. Nỗi sợ hãi trong lòng cô giảm bớt chút ít, cầm chiếc điện thoại, nhấn số.

Trong điện thoại vang tiếng nhạc chuông, không lâu sau, phía bên kia Vu Gia nhận điện, đại khái gợi ý giống như với những gì Phó Thận Hành đã nói, chỉ cần cô nhỏ có vẻ căng thẳng, giọng nói hơi gấp gáp. Sợ thầy cô là tật xấu của quá nhiều sinh viên, dưỡng thành từ nhỏ dại, mặc dầu đã bước chân vào đại học vẫn nhất thời không sửa được.

Tham khảo list truyện đam mỹ hay nhất

Hà Nghiên tập mãi thành quen, hỏi thăm qua bệnh tình của cô bé xíu rồi an ủi thêm mấy câu mới cúp máy. Lúc ngẩng đầu, cô thấy Phó Thận Hành đứng trước mặt nhìn cô cười như không cười, gương mặt ấy khiến cô nảy sinh nỗi sốt ruột. Cô khẽ mím môi, trả thiết bị cầm tay cho anh ta: “Phó tiên sinh, anh đi với tôi làm thủ tục đăng ký.”

Cô dẫn hắn ta đi đăng ký bảo lưu, còn hướng dẫn thêm cho anh ta biết cần chuẩn bị những giấy tờ gì: “Hồ sơ bệnh án của bệnh viện và đơn đề nghị bảo lưu, đơn này phải bởi vì chính Vu Gia ký tên. Ngừng đâu đó anh cầm đơn và những giấy tờ khác đến cho tôi, tôi sẽ dẫn anh đến trình lãnh đạo.”

Phó Thận Hành khẽ gật đầu, hỏi cô: “Cô giáo Hà, có thể cho tôi số thiết bị cầm tay của cô không?”

Hà Nghiên bởi vì dự, đáp: “Anh có thể đọc đến máy tính bảng văn phòng tôi.”

Phó Thận Hành cười cười, không nài ép nữa.

Xuất phát từ phép lịch sự, cô tiễn lão ta rời văn phòng, lúc chào tạm biệt, anh ta đột hỏi: “Mạo muội hỏi một câu, cách thức của tôi như thể ai đó phải không?”

Cô đang sửng sốt thì Phó Thận Hành đã hỏi tiếp: “Cô rất sợ người đó, đúng không? Lão ta đã thử tổn thương cô sao?”

Hà Nghiên ngoài mềm trong cứng, tính tình luôn dịu dàng mà giờ phút này không nhịn nổi muốn quay sang chửi hắn ta một câu “Liên quan đếch gì đến anh.” mà đạo đức nghề nghiệp không cho phép cô làm như vậy, vì thế cô khẽ nhướng mày, giả bộ không nghe rõ hắn ta nói: “Hả? Anh nói gì cơ?”

Phó Thận Hành nhếch môi cười, đưa tay ra bắt rước tay cô: “Hẹn chạm chán lại, cô giáo Hà.”

Hà Nghiên vẫn vô thức sợ chàng trai này, tay cô vừa chạm vào lòng bàn tay hắn ta đã vội rụt về, đáp: “Hẹn gặp mặt lại.”

lão ta cười cười, không nói gì nữa, quay đầu rời đi.

Suốt buổi chiều, cô có chút phân tâm. Lương Viễn Trạch gọi mấy cuộc tới hỏi thăm tình trạng của cô, cuối giờ tan sở còn trực tiếp lái xe tới trường đón cô. Cảm giác hạnh phúc đã nhấn nỗi thấp thỏm vô danh trong lòng Hà Nghiên xuống. Cô cầm túi xách xuống lầu, lúc lên xe không kìm được làm nũng với ông xã: “Xe của em làm sao bây giờ?”

“Để ở trường thôi.” Lương Viễn Trạch giải đáp.

Cô biết rõ còn cố hỏi: “Ngày mai em đi làm kiểu gì đây ta?”

Lương Viễn Trạch bắt chước vẻ cường điệu của cô: “Ngày mai anh đưa em đi làm nha.”

Đọc thêm truyện đấu la đại lục

nhì vợ bạn đời cùng phá lên cười, cười dứt, cô trầm mặc giây lát, chợt nói một câu không đầu không cuối: “Viễn Trạch, em muốn học lên tiến sĩ, không muốn làm nhân viên phụ đạo nữa.”

Cô thế hệ chỉ có học vị thạc sĩ, muốn làm giảng viên ít nhất phải có bằng tiến sĩ.

Lương Viễn Trạch luôn ủng hộ mọi quyết định của cô, nghe vậy anh nói: “Tốt, em muốn học trường nào? Có cần anh liên hệ giúp thầy chỉ dẫn không?”

Hà Nghiên lắc đầu: “Em quay về trường cũ học tiếp là được.”

Vừa nảy ra ý nghĩ đó, ngay ngày hôm sau cô liền đọc điện thoại xin ý kiến, biết tin cô muốn học lên tiến sĩ thầy giáo rất phấn khởi, bảo cô nhập cuộc kỳ thi tuyển sinh vào mùa xuân năm sau. Lúc này đã tháng 9, thời gian đăng ký vào tháng 10, Ngoài ra đó có rất nhiều tài liệu cần sẵn sàng, cô cảm thấy quá nhanh nhảu, đành nhờ Lương Viễn Trạch hỗ trợ.

nhì bàn đời bạn đời cùng xắn tay áo ra trận. Buổi sáng, trong lúc sắp đặt tài liệu, anh đột nghiêm túc: “Nghiên Nghiên, chúng ta gia tăng sức lực, nhanh nhanh bầu bí đi. Chờ sang năm em nhập cuộc kỳ thi có thể lấy con theo cùng, coi như dưỡng thai luôn.”

Cô thoáng quá bất ngờ, cảm thấy ý tưởng này thực sự không tệ. Nhị vợ bạn đời lập tức loại trừ tài liệu trên tay, hào hứng lăn lên giường tạo người.

Hà Nghiên nhận cú laptop kia vào một tuần sau đó. Khi ấy, cô đang học tiến sĩ bên trường cũ, thấy số thiết bị cầm tay lạ, sợ sinh viên trong lớp xảy ra chuyện, cô vội bắt máy.

“Xin chào, cô giáo Hà.”

Là giọng đàn ông trầm thấp, mang theo sự ớn lạnh hiếm thấy ngày hè. Da đầu Hà Nghiên khẽ tê rần, giọng nói vô thức cứng ngắc: “Xin chào, Phó tiên sinh.”

“Cô vẫn nhớ giọng của tôi, cô giáo Hà.” Phó Thận Hành đáp.

Hà Nghiên không có ý định thì thầm với anh ta: “Phó tiên sinh, khi nào thì giấy tờ của Vu Gia được chuyển tới? Nhà trường có lao lý thủ tục bảo lưu cần phải hoàn thiện trong vòng hai tuần.”

“Tôi vừa mới đến phòng làm việc của cô. Cô giáo Hà, đồng nghiệp của cô nói không biết bao giờ cô về, bởi vì thế, tôi đành phải hiểu cho cô.” Phó Thận Hành nói, hoàn thành một lát, giải thích: “Số thiết bị cầm tay là bởi Vu Gia cho.”

Coi thêm truyện vô thượng sát thần

Theo pháp luật của nhà trường, nhân viên phụ đạo phải làm việc đúng giờ. Nhưng mà vì thường xuyên chạm chán chuyện phát sinh nên nhân viên phụ đạo thường chạy khắp nơi, nhà trường không thể quản nghiêm. Bởi vậy, Hà Nghiên tốt lấy việc công xử lý việc tứ. Cô thương lượng với anh ta: “Thật xin lỗi, lúc này tôi đang ở bên ngoài. Như vậy đi, anh cứ để giấy tờ ở phòng của tôi trước, được không?”

“Không được.” anh ta kiên quyết từ khước.

Hà Nghiên suýt nghẹn họng.

hắn ta nói thêm: “Ngày mai tôi phải đi công tác, sắp đến sẽ không ở Nam Chiêu. Cô giáo Hà, đề nghị cô về ngay hiện thời, tôi sẽ ở trường đợi cô.”

Lúc nói mấy câu này, giọng điệu của hắn ta không hề khách khí nhưng Hà Nghiên không muốn tranh luận với người nhà của sinh viên, hơn nữa đây là việc cô phải chịu trách nhiệm. Suy nghĩ một chút, cô đáp: “Vậy anh chờ tôi nửa tiếng, tôi sẽ về ngay.”

Khi cô lái về, đỗ xe sau tòa nhà văn phòng, thời gian vừa vặn chỉ nửa tiếng. Cô vừa xuống xe, từ trong chiếc xe màu đen dừng ven đường, một gã đàn ông mặc âu phục đen liền chui ra, giữ cửa gọi cô: “Phó tiên sinh đang chờ cô ở đây.”

Chiếc xe vừa nhìn đã biết cực hiếm xa xỉ, hơn nữa dáng vẻ cơ bắp người đàn ông kia trông như vệ sĩ, nhìn thế nào cũng không giống với nhân vật phổ biến. Cô sửng sốt, chần chờ tiến tới trước, tấm kính thủy tinh chậm rì rì hạ xuống, để lộ một khuôn mặt anh tuấn. Phó Thận Hành nhìn cô, nói: “Cô giáo Hà, chào cô, cô thật đúng giờ.”

Hà Nghiên đề phòng quan sát lão ta. Nhìn kỹ lại thì chính sách của hắn ta không như là tổng thể tên tội phạm kia. Khuôn mặt lão ta tinh tế hơn, ngũ quan đơn thuần, ánh mắt bình thản, khóe mắt đuôi mày thờ ơ chứng tỏ xuất thân hay đẹp, không mang chút âm tàn nghiêm nghị nào.

“Xin lỗi bởi vì đã gọi cô về, bởi ngày mai tôi phải xuất ngoại, không thể về ngay nên muốn hôm nay khiến cho kết thúc thủ tục của Vu Gia.” Phó Thận Hành vừa nói vừa ra hiệu cho trợ lý đưa túi giấy tờ cho Hà Nghiên: “Mời cô nhìn qua xem còn thiếu gì không?”

Cô chứng thực giấy tờ bên trong rồi nói: “Anh đi với tôi đến xin chữ ký của chỉ huy, sau đó mới có thể chuyển cho phòng giáo vụ.”

Phó Thận Hành gật đầu, tay trợ lý nhanh nhảu bước ra trước giữ cửa xe giúp hắn ta. Hà Nghiên để ý hôm nay hắn ta ăn mặc rất chỉn chu, âu phục nghiêm chỉnh, khí chất cao cả, rất kiểu như người từng xuất hiện trên trang bìa của tờ tạp chí tiền tài và kinh tế bự. Thấy cô quan sát, anh ta thờ ơ giải thích: “Vừa nhập cuộc cuộc họp xong.”

Đọc thêm truyện phàm nhân tu tiên

hắn ta theo cô vào văn phòng Viện, vừa sóng bước vừa tùy ý thì thầm phiếm: “Cô giáo Hà trông rất trẻ, vừa hay nghiệp đại học phải không?”

Thực ra, cô đã 27 tuổi, học sớm, giỏi nghiệp nghiên cứu sinh hơn tứ năm rồi. Mà cô không có hứng thì thầm với lão ta, vì vậy lịch sự cong khóe môi, để lộ một niềm vui không thể nhạt nhẽo hơn, trả lời: “Không phải.”

Cô đi rất nhanh, thậm chí nhanh hơn cả người thân cao chân dài như anh ta, lúc lên lầu thì gần như biến thành chạy. Khi tới khúc cua ở cầu thang cô thế hệ phát hiện anh ta không theo kịp, cô không thể tinh được đành quay lại tìm.

anh ta vẫn đứng dưới bậc thang, ngước nhìn cô lạnh nhạt: “Cô giáo Hà, tôi không cần vội tới thế đâu.”

Hà Nghiên có chút run sợ, cảm thấy thái độ của bản thân hơi quá. Nhưng quả thực cô rất sợ lão ta. Dẫu biết rằng chàng trai này không liên quan gì đến tên tội phạm, nhưng mà chỉ cần nghe giọng nói của lão ta, nhìn thấy hắn ta, cô liền không kiềm chế được nỗi lo lắng. Cô có thể thủ thỉ thông thường với anh ta, bình tĩnh không hét lên hoặc bỏ chạy đã là nỗ lực lắm rồi.

Cô im thin thít, đứng ở lối rẽ chờ anh ta.

lão ta từ từ đi tới, lúc đi ngang qua người cô, bỗng nhiên nói: “Tôi thật sự rất ngạc nhiên, do sao cô lại sợ tôi vậy.”

“Anh gọi lầm rồi.” Cô cúi đầu không nhìn hắn ta, chấm dứt một chút giải thích tiếp: “Tôi còn tiếp việc gấp phải mang tới có phần thấp thỏm.”

“À, ra vậy.” hắn ta khẽ gật đầu: “Xin lỗi, cô giáo Hà do đã phát âm cô về khiến cô bị nhỡ việc.”

Cô mỉm cười miễn cưỡng: “Không sao, đó là việc tôi phải làm.”

Mọi chuyện khá suôn sẻ, vừa hay chỉ đạo Viện ở nhà, Phó Thận Hành chuẩn bị giầy tờ trọn vẹn, lãnh đạo Viện chỉ việc vung bút ký tên. Hà Nghiên dẫn Phó Thận Hành rời văn phòng chỉ huy, nói: “Giờ đưa đơn đến phòng giáo vụ, chờ họ đối chiếu là xong xuôi.”

Lúc nhị người ra khỏi tòa nhà, xe của Phó Thận Hành đã đợi bên đường. Anh ta quay đầu nhìn cô, hỏi lịch sự: “Phòng giáo vụ cách đây xa không? Xuất xắc ngồi xe cho nhanh?”

Phòng giáo vụ cách Viện hơi xa mà cô không muốn sóng vai đi cùng lão ta, càng không muốn ngồi trong xe cùng lão ta. Cô mấp máy khóe môi, nghĩ ra một cách không tệ: “Anh cứ lên xe rồi đi thẳng con đường này, qua nhì bổ tư rẽ trái chính là tòa nhà giáo vụ của trường, rất dễ thấy. Anh chờ tôi ở cửa, tôi lái xe mình tới, tiện thể ra ngoài có việc, như vậy cũng tiết kiệm thời gian.”

Phó Thận Hành không phản đối, Hà Nghiên ra phía sau tòa nhà đem xe, lúc tới phòng giáo vụ, đã thấy Phó Thận Hành đứng bên ngoài chờ, dáng vẻ hấp dẫn hấp dẫn không ít ánh mắt khám phá của sinh viên. Cô nhanh lẹ đi đến, nhẹ giọng mời: “Đi thôi, Phó tiên sinh.”

Có cô hướng dẫn, mọi chuyện cũng suôn sẻ. Ánh mắt của người phụ nữ trẻ ở phòng giáo vụ như dính hết lên người Phó Thận Hành. Thừa lúc đang giải quyết thủ tục, cô nàng liền kéo Hà Nghiên sang một bên lén lút hỏi thăm: “Anh chàng này là ai vậy? Trông đẹp trai quá.”

Phó Thận Hành như phát xuất hiện, liếc về phía các cô, khóe môi khẽ nhếch lên. Niềm vui rụng trứng ấy khiến cô gái hận không thể nhào đến quỳ xuống lè lưỡi liếm, xiết chặt tay Hà Nghiên không chịu buông: “Nhanh, có số laptop liên lạc không ạ? Cho em số của lão ta đi.”

Hà Nghiên dở khóc dở cười, nhận cuộc gọi của Phó Thận Hành, xem như có số của anh ta. Mà chưa có sự cho phép của lão ta thì không thể cứ thế cho người lạ, làm vậy Trong khi không được phù hợp cho lắm.

Đồng nghiệp lắc tay cô năn nỉ: “Hà đại mỹ nhân, xin chị đấy, chị có phu quân rồi, nhất định phải trao cơ hội này cho một đứa FA như em.”

“Đây là anh họ của sinh viên lớp chị, chị cũng không rõ, tốt là em tự hỏi thăm đi.” Nói xong, cô đột nhiên nảy ra ý tưởng, hiến kế cho đồng nghiệp: “Hay là em lợi dụng công việc đề nghị anh ta để lại phương thức liên lạc, đợi xin được rồi, em gọi thẳng cho lão ta, chuyện còn lại không cần chị phải dạy đấy chứ?”

Theo luật pháp thì Viện duyệt đơn trước, sau đó tới lượt phụ đạo viên liên lạc với sinh viên. Đồng nghiệp nhăn nhó, hỏi cô: “Liệu có nói riêng không?”

Cô mỉm cười, huých vai đồng nghiệp: “Việc này thì có gì mà thích hợp xuất xắc không thích hợp? Em cứ coi như làm việc giúp chị đi.”

Bên kia, Phó Thận Hành đã chấm dứt xong các thủ tục có liên quan, xoay người nhìn về phía Hà Nghiên, nghiêm túc hỏi đồng nghiệp đứng bên cạnh cô: “Còn gì nữa không?”

Đồng nghiệp lúng búng đáp: “À, đề nghị anh để lại số điện thoại liên lạc ạ.”

Phó Thận Hành cười cười, viết một dãy số di động lên tờ giấy, đưa qua.

Link full truyện vật trong tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *