Đọc truyện ngôn tình “Lấy chồng bạc tỷ” tác giả Mộc Thất Thất

Chương 12: cuộc chơi gặm táo – Truyện: Lấy chồng bạc tỷ

Thể loại truyện ngôn tình

Đẩy cánh cửa gỗ bước vào, phía bên trong là 1 bãi cỏ lớn, đi tiếp với đình nghỉ mát, hòn non bộ, đài phun nước, hồ hoa…

Giang Nhung hướng theo hẹn Huệ Nhi 1 khi lâu new thấy 1 căn hộ lớn 3 tầng phong cách kiến trúc kiểu Pháp.

đồ trang trí trong căn hộ trong ngôi nhà lắp dễ dãi, là đẳng cấp trang trí sắp mang tự nhiên, theo Giang Nhung biết thì rất phù hợp với đẳng cấp của Trần Việt.

nhị mình liên tục đi, Giang Nhung không thể không cảm thán, nơi này đẹp như bồng lai tiên giới, nếu như có thể liên tục nghỉ ngơi ở đây có nhẽ đã sống lâu thêm mấy năm nữa.

hứa Huệ Nhi không vào nhà, chỉ đứng quanh đó cửa nói: “Nếu giám đốc Trần đang đi tới đây, anh đó cũng sẽ không còn để cô nên uất ức ngơi nghỉ lại giữa những buồng khách phổ biến kia.”

trong tim Giang Nhung thầm nghĩ, mọi phòng khách kia cũng rất đắt mà? Làm cái gi với chỗ nào bình thường? Sở hữu điều nếu phân tích phần nhiều phòng khách đấy sở hữu khu vi la độc lập bên này, thì kém xa rồi.

hứa hẹn Huệ Nhi còn nói: “Bà Trần, bên này là khu vực tứ nhân, người trong gia đình khác không đc vào, cô không phải bận tâm lắng rất nhiều.”

Bà Trần?

vẫn chính là lần trước tiên sở hữu các bạn đọc người nhà như thế, Giang Nhung nghe quan sát thấy có chút mặt đỏ tim đập: “Trợ lý hẹn, cô hiểu tôi Giang Nhung là được rồi.”

hứa hẹn Huệ Nhi cười nói: “Cô là hiền thê của giám đốc Trần, tôi không tìm kiếm quan sát thấy xưng hô như thế nào thích hợp hơn hai chữ “bà Trần” để đọc cô.” Câu này của hẹn Huệ Nhi có rất nhiều hàm ý, mà Giang Nhung tới bây chừ, trong cả tay Trần Việt còn chưa nắm chắc, nhì má lại càng nóng hơn.

“Cô vào sinh hoạt trước đi, tôi đi trước.” hứa Huệ Nhi mỉm cười, thanh lịch rời đi.

Giang Nhung đứng trong phòng khách lớn vậy đó, miêu tả một vòng bao bọc, tức thì với chút không biết như thế nào. Bây giờ, Trần Việt từ quanh đó đi vào, thân mật cầm túi ba lô Giang Nhung đang đeo trên vai, đi trước lên tầng trên: “Phòng nghỉ ngơi tầng nhì.”

Chân anh dài, nhưng mà cố ý bước thật lừ đừ đặt Giang Nhung theo kịp.

Giang Nhung đi theo sau sống lưng anh, nói: “Trần Việt, em hoàn toàn có thể luận bàn với anh một chuyện không?”

Trần Việt xuất hiện vào phòng, để balo của Giang Nhung lên bục tư trang, rồi mới lên tiếng: “Loại chuyện vụn vặt như phòng nghỉ ngơi này là hứa trợ lý sắp xếp.”

Giang Nhung: “…” đc rồi, nhập gia tùy tập thôi.

Trần Việt đến cạnh cửa sổ kéo rèm cửa thật dày ra, từ cửa sổ rộng lớn nhìn ra phía bên ngoài rất có thể thấy đc đại dương to mênh mông vô hạn, xa xa mặt biển and bầu trời kiểu như chạm vào nhau, điều mà họ đang đọc là trời hồ một màu sắc. Đôi khi còn có thể nghe được tiếng sóng hồ vỗ vào mỏm núi đá, như là từng khúc đã từng khúc nhạc sung sướng. Giang Nhung cảm thán từ tận đáy lòng: “Một nơi thật đẹp!”

Trần Việt nói: “Nếu em mến, mai sau hoàn toàn có thể liên tục đến.”

Giang Nhung lắc đầu: “Em cũng không thích lắm.”

không phải không quí, nhưng là Giang Nhung không đang tâm tiêu phí đồng bạc khổ cực tìm được dưới đây, cô càng không mong muốn tiêu tiền bạc Trần Việt. Tuy trước đấy Trần Việt sẽ đưa cho cô 1 tấm thẻ chi phiếu, mà cô khái quát cũng không có ý định cần dùng. Trường hợp có 1 ngày nhị mọi người ly hôn, cô đều chung thể ra đi dễ chịu hơn một chút.

không hề Trần Việt ko nghe thấy lời nói thành thật của Giang Nhung, chỉ là anh cũng ko hỏi thêm vô, mà nói: “Trước tiên đi ăn cơm đã, ăn chấm dứt sinh hoạt 1 lát, xế chiều em còn đề xuất nhập cuộc hoạt động bộ môn.”

List truyện đam mỹ hay truyện đam mỹ h

Giang Nhung gật đầu: “Vâng.”

1 khi sau, lại nghe nhìn thấy Trần Việt khá lo lắng nói: “Giang Nhung, trường hợp buổi tối ý muốn ngâm suối nước nóng, em có thể quay về ngâm trong suối nước nóng tứ nhân ở đây.”

Giang Nhung từ chối theo bản năng: “Em ngâm đối với tất cả đoàn cũng được.”

Trần Việt nhắc vô cùng hợp tình hợp lý: “Không có người đại trượng phu nào hy vọng cung phi người mặc ít vậy đó cho những người nam nhi không giống nhìn.”

ấy…

Giang Nhung chợt linh giác anh chàng Trần Việt này thật hủ lậu, cho dù anh chẳng hề yêu cô, nhưng mà Trong khi chỉ cần thành viên gia đình không như nhìn cô hai chiếc là anh ngay tức khắc mang quan điểm.

sau khoản thời gian ngủ trưa, Giang Nhung mới tham gia vào đoàn, Lâm Mỹ thương mến nói: “Giang Nhung, hoàn toàn có thể vào ở trong khu biệt thự sang trọng, cô quá suôn sẻ rồi.”

Giang Nhung nói: “Ở cùng với chỉ huy, không tiện nghi vậy đó đâu.”

Đọc truyện vũ động càn khôn

Cô nhắc chỉ huy là chỉ Trần Việt, nhưng mà Lâm Mỹ lại nghĩ là hứa Huệ Nhi bắt buộc đồng ý tán thành: “Cô nói đúng, chơi sở hữu gia đình bạn quen đang thú vị hơn. Nếu như không, buổi tối cô sum sê một tẹo, ngơi nghỉ có Cửa Hàng chúng tôi là được.”

“Hay là thôi đi.” Giang Nhung làm sao dám gật đầu đồng ý, ngộ nhỡ Trần Việt nửa đêm tự người nhà chạy tới xách nhà bạn về thì sao?

bởi vì để người nhà chơi đùa thật thoải mái, phòng Nhân sự đã chuẩn bị rất nhiều cuộc chơi hấp dẫn. Dựa theo bộ môn phân thành bốn tổ đỏ, xanh lam, quà, xanh lá cây. Trò chơi đầu tiên là thi uống bia.

Đổ hai lít bia vào đầy một hậu sự to, 1 nam một nữ của mỗi tổ cầm ống hút uống, bên như thế nào uống xong trước sẽ thắng. Tổ uống hết sau sẽ phải nhận hình phạt đề cập thật lòng xuất xắc đại mạo hiểm.

mọi đội các mời cai quản chi nhánh ra thi trước tiên.

Trận đầu tiên, đội đỏ của Giang Nhung eo thon nhỏ thắng quán quân, đội vàng uống hết sau cùng, người trong gia đình nhận hình phạt nói chân thành tuyệt đại giả mạo hiểm.

Đội quà đang nhận hình phạt thì giám đốc điều hành lạnh nhạt tự cao xuất hiện, anh tức thì trở thành tiêu điểm của chúng ta. Trần Việt ra hiệu thành viên thường xuyên chơi, anh chỉ ngồi ngoài, lạng lẽ xem thi đấu.

tổng giám đốc tới, hành vi của mình đa số tương đối khiên chế lại, với điều lúc thành viên dẫn chương trình công bố cuộc chơi thứ nhì bắt đầu, thì đoàn bạn chẳng còn kiêng kị dè gì nữa.

Trò vật dụng hai là gặm táo. Dùng sợi dây thừng treo 1 quả táo lên, tư tổ mỗi tổ sắm ra một vài giới tính, gặm từ nhị bên quả táo, tổ gặm xong cuối cùng đề nghị nhận trừng trị độc ác dội nước đá.

Giang Nhung là kẻ mang công phệ tốt nhất của trò này, gia đình đội đỏ không hẹn nhưng mà cùng đẩy cô ra chịu thử thách. Giang Nhung không chối từ được chột dạ liếc Trần Việt một cái, nhìn thấy vẻ mặt anh không tồn tại gì dị kì bắt buộc cô không kiềm đc bạo gan hơn một chút, đậy tiến bước tới.

giờ đây, hứa Huệ Nhi cũng liếc Trần Việt một chiếc, nhưng không như sở hữu đa số gì Giang Nhung quan sát thấy, chị ta ngay tức thì vỗ vỗ tay nói: “Mọi các bạn cũng muốn tổng giám đốc Trần cộng chơi không?” hoàn toàn chúng ta phần nhiều mong, nhưng không có ai dám kể ra, ví như trợ lý hứa đã nói tới, gan nhóm gia đình bạn kia cũng to hơn rồi.

Vũ tiến bộ của đội đỏ cũng chủ động đứng ra, mong muốn đương đầu cùng Giang Nhung.

bạn cùng đồng thanh reo lên: “Tổng giám đốc Trần! Giám đốc điều hành Trần! Tổng giám đốc Trần!” Giữa tiếng reo hò của tất cả, một khi lâu Trần Việt mới lờ lững đứng lên, nhìn vẻ mặt trong trẻo nhưng thờ ơ của anh, với vẻ như thể cực chẳng đã mới nhận thử thách.

thấy anh đi xuống đài, trong tâm địa Giang Nhung ko xong nguyện cầu, kì vọng anh ko chọn đội thành viên gia đình, xác thực đừng tậu, nhưng mà Trần Việt lại cố tình đi tới trước mặt cô.

“Ồ!” mọi người phát ra tiếng thét hưng phấn chói tai. Đám con gái ăn năn vô cùng, ví như biết trước giám đốc Trần sẽ nhập cuộc, cho dù cho là bị dội cho ướt đẫm cũng nên liều mình nỗ lực hết sức giành giật lần thử thách này.

không như với sự hưng phấn của chúng ta, Giang Nhung cúi thấp đầu không có gan nhìn Trần Việt đem một cái, trường hợp biết Trần Việt cũng nhập cuộc, cô đang viện cớ tới tháng.

tổ ấm dẫn chương trình hô lên: “Chuẩn bị!”

mình tam tổ không như ngay tức khắc đến sắp, nhì nhà bạn tụ hội tinh thần nhìn để ý quả táo treo chính giữa. Giang Nhung vẫn còn đấy cúi đầu, nghĩ rằng gia đình bạn giúp con đà điểu chịu thua là đc, nhưng mà Trần Việt giờ đây lại nhẹ giọng kể một câu: “Muốn thua thật sao?”

Đọc truyện lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *