Đọc truyện “Nghịch thiên tà thần” chương 7

Nghịch Thiên Tà Thần

Chương 7: Băng Vân Tiên Cung

Tác giả: Hỏa Tinh Dẫn Lực

đọc truyện online tại truyen24.com bạn nhé

“Bị nhà bạn cố tình hủy hoại?” nhì hàng lông mày Tiêu Triệt nhảy đầm dựng mãnh liệt. Từ tí hon đến mập, bất kể nghe đc từ trong miệng gia gia hắn, hay là lưu truyền bên ngoài, hầu hết là trời sinh hắn huyền mạch bị tàn phế truất. Trong cả chính bản thân hắn, bây chừ đạt được ký ức của Y Thánh truyền nhân sau khi “Trùng sinh”, new phát giác huyền mạch không toàn diện của chính bản thân mình không phải là Tiên Thiên bất túc.

Hạ Khuynh Nguyệt lại lời nói ra huyền mạch hắn bị tàn phế truất chẳng hề vì Tiên Thiên, nhưng mà bởi vì sau khoản thời gian thành lập bị ngoại lực gây thương tích.

Đọc truyện: kết hôn âm dương

sự thật này, trên dưới Tiêu môn không có bất kì ai nhìn thấu, Hạ Khuynh Nguyệt chỉ là vỏn vẹn vài loại hô hấp thời gian lập tức nhìn thấy sáng tỏ thấu đáo.

Nữ nhân này…

“Không không đúng.” Hạ Khuynh Nguyệt cụp hàng lông mi xuống, nhẹ nhàng nói: “Hơn nữa còn sống thời khắc khi bé bị thương nặng, nhưng mà chúng ta của ngươi ko phát hiện kịp thời, đề nghị không có triển khai chữa trị, theo sự trưởng thành và cứng cáp của thân thể, chi thế của huyền mạch tàn phế truất cũng cục bộ thành hình… Tuyệt đối ko có công dụng chữa trị!”

một câu rốt cục, Hạ Khuynh Nguyệt đề cập ra vô cùng cương quyết tự tin. Gia đình bạn trưởng thành và cứng cáp nếu như huyền mạch bị hao phí, sẽ làm Huyền Lực thất thoát phệ, nhưng mà còn tiếp tổng cộng chính sách có thể chữa trị. Nhưng không đủ nhi trước thời kỳ trưởng thành và cứng cáp trưởng thành và cứng cáp, nếu như huyền mạch tàn phế truất, thì lúc huyền mạch trưởng thành và cứng cáp, câu hỏi tàn phế truất cũng đem khởi điểm từ không đủ nhi, càng cứng cáp thì tàn truất phế càng triệt để, cho đến tuổi hiện nay của Tiêu Triệt, huyền mạch tàn phế căn bản đang bình ổn, cơ bản ko có công dụng chữa trị.

Coi thêm: truyện ngôn tình 

Tiêu Triệt vẻ mặt giữ nguyên, cực kỳ mặc nhiên nói: “Nói như thế nhưng ko cố định a.”

Hạ Khuynh Nguyệt nhẹ nhõm liếc nhìn hắn một cái: “Xem ra, ngươi vẫn còn vọng tưởng chữa trị huyền mạch của ngươi?”

“Ta nhất định vẫn chữa trị.” Tiêu Triệt mặt không chút thay đổi đề cập.

Hạ Khuynh Nguyệt nhìn hắn một cái thâm thúy, từ bên trong mắt hắn, nàng nhìn thấy không những một loại ngạo nghễ cùng tự tin, còn thêm ẩn chứa thâm sâu huyền bí. Trong trái tim nàng u nhiên thở dài, nhẹ nhàng nói: “… Thiên Huyền đại lục địa vực bao la, kỳ nhân dị sĩ phổ quát ko đếm được, hoàn toàn có thể thật sự tồn tại kỳ nhân hoàn toàn có thể chữa trị huyền mạch của ngươi, ta vừa qua đích xác không đúng nói ra rất nhiều lời khẳng định như thế, ngươi cứ cho lời ta kể là của kẻ vô tri là đc.”

Mấy câu nói đấy, sẽ cho ấn tượng của Tiêu Triệt đối với Hạ Khuynh Nguyệt tạm bợ biến thành bên trên diện rộng. Hắn chần chờ một xíu, hỏi: “Lúc trước ngươi cần dùng băng lãnh Huyền Lực, là như vậy nào? Ta chưa biết nghe nhắc qua bên phía trong Lưu Vân thành có thành viên có thể dùng chiếc Huyền Lực này, sư phụ của ngươi, chắc hẳn không hề là kẻ của Lưu Vân thành… Dĩ nhiên, trường hợp đấy là chuyện riêng tư của ngươi, ngươi có thể không đề cập.”

Đọc list truyện đam mỹ sủng

Hạ Khuynh Nguyệt trầm tư thật lâu, ngay trong lúc Tiêu Triệt cho rằng nàng sẽ không đề cập ra, lại nghe nàng bình tĩnh nói: “Băng Vân quyết.”

“Băng Vân quyết?” cái brand name này, làm Tiêu Triệt nao nao, trong thâm tâm hiện ra lưu lạc mơ hồ thân thuộc. Đến khi hắn bỗng nhớ đến cái thương hiệu này đại biểu cho dòng gì, sắc đẹp mặt lâm thời đại trở thành, thanh âm chẳng thể khống chế thốt ra: “Băng Vân tiên cung!?!?”

Hạ Khuynh Nguyệt đôi mắt đẹp nhất tương đối đổi, mang chút không thể tinh được liếc góc nhìn Tiêu Triệt, khi hô lên tư chữ “Băng Vân tiên cung”, Tiêu Triệt rõ ràng cảm xúc ko kìm nén được, nhưng mà xem lại nàng, đã tĩnh tâm như trước đó, bởi ngay cả là thành chủ Lưu Vân thành giả dụ chợt nghe được danh tự này, thì cũng biến thành trực tiếp kinh khiếp toàn thân như nhũn ra, nhì chân run lên. Nàng khinh nhiên nói: “Sư phụ của ta, đúng là kẻ Băng Vân tiên cung, ta cũng khá được xem như là đệ tử Băng Vân tiên cung… Chuyện này, toàn bộ Lưu Vân thành chỉ mang phụ thân ta biết, ngươi là người đồ gia dụng nhì biết đến. Ta nhắc cho ngươi… Vì ít nhất trên danh nghĩa ngươi đang là trượng phu của ta, xem như ta tôn trọng chủ yếu độc nhất đối với ngươi đi.”

Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược H

“…”trong nội tâm Tiêu Triệt sốt ruột thật lâu chẳng thể hồi phục. “Băng Vân tiên cung” bốn chữ này, tựa như một quả bom lớn dội vào nội tâm hắn. Bởi đây là một trong tư tông môn cường đại tốt nhất Thương Phong đế quốc, là thánh địa nhưng hoàn toàn hầu như huyền fake trong Thương Phong đế quốc khát vọng nhắm đến, là tồn tại siêu tự nhiên mà hàng năm hoàng phái của Thương Phong đế quốc cần triển khai cung phụng!

Thiên Kiếm sơn trang, Băng Vân tiên cung, Tiêu tông, Phần Thiên môn.

Thương Phong đế quốc là nước bé bỏng tuyệt nhất trong bảy nước của Thiên Huyền đại, cục bộ thực lực cũng tốt tốt nhất, nhưng cho tới bây giờ sẽ không trở nên đa số đất nước khác biệt kiêm tính, 1 bộ phận nguyên do rất to lớn, là bởi vì bốn đại tông môn này. Vài đại quốc kia rất có thể không kiêng kị thực lực của triều đình Thương Phong đế quốc, nhưng không thể không kiêng tứ đại tông môn này.

bốn đại tông môn này thực lực cao nghều chẳng thể ngờ vực. Chúng ta tuyển nhận đồ đệ cũng vô cùng nghiêm khắc, không trọng xuất thân, lưu tâm đặc biệt là thiên phú. Toàn bộ huyền kém chất lượng của Thương Phong đế quốc trong cả nằm mộng cũng khao khát có thể đi vào tư đại tông môn này. Có thể bước vào một trong số bốn đại tông môn này, cho dù là đệ tử tầng chót, thì cũng khiến cho Các bạn vẻ vang, kê chó lên trời, triều đình cũng sẽ tôn là thượng tằng, thậm chí phong hầu gia tước.

làm việc loại Lưu Vân thành be bé này, chưa biết nghe đề cập mang ai vào được tư đại tông môn này, cũng không có ai dám mộng ảo qua. Đối với Tiêu Triệt mà nói, danh tự tư đại tông môn này như sấm bên tai, lại tương đương tồn tại trên trời cao, không biết dám chờ đợi xa vời có 1 ngày đụng chạm tới… Không nghĩ đến, lão bà gia đình bạn vừa cưới về, cư nhiên là môn đồ Băng Vân tiên cung trong bốn đại tông môn bài danh sắp có Thiên Kiếm sơn trang!

Tiêu Triệt bằng nhanh nhất tốc độ bình tĩnh trở lại, ngược lại hỏi: “Nếu ngươi là môn đệ Băng Vân tiên cung, vậy Hạ gia hồ hết ngươi vì sao ko mang chuyện này công khai? Mang thân phận của ngươi, Hạ gia hoàn toàn có thể dọc ngang làm việc Lưu Vân thành, đúng đắn không có ai dám chọc. Số đông mái ấm cự phách, bao hàm cả một nhà thành chủ, hầu hết đã đến cửa nịnh bợ, Hạ gia phần nhiều ngươi vận tốc tiến lên cũng biến thành bạo nâng cao mấy lần.”

Đọc thêm: cô giáo Thủy

“Bởi vì ngươi.” Hạ Khuynh Nguyệt trả lời.

“Bởi bởi vì… Ta?” Tiêu Triệt ngẩn ra, lập tức lặng ngắt… Ba chữ này, sẽ khiến hắn nghĩ tới lý do.

“Chỉ đơn thuần thân phận Hạ gia chi nữ gả cho ngươi, vẫn tạo cho tổng thể Lưu Vân thành ồ lên. Nếu đem thân phận đệ tử Băng Vân tiên cung gả cho ngươi, ồ lên, sự Việc không những nghỉ ngơi dòng Lưu Vân thành be bé này. Vô luận so với ngươi, giỏi đối với Hạ gia gia đình, phần nhiều có chức năng phân thành rất nhiều hậu quả không thể đoán trước. Chung lại, chênh lệch giữa ngươi và ta, thật sự khôn cùng xa xôi.” Hạ Khuynh Nguyệt âm thanh nhẹ nhàng, góc nhìn thản nhiên. Tuy rằng chỉ lẳng lặng đứng sinh hoạt nơi ấy, cũng sẽ phiêu diễm loá mắt.

Tiêu Triệt chậm trễ phun ra một hơi: “Vậy ngươi tại sao còn ý muốn gả cho ta?”

“Nguyên nhân trong tâm địa ngươi rất biệt lập… Bởi phong thủy của ta là vì Tiêu bá phụ cứu, ông còn bởi vì cứu ta mà khi tao ngộ sát hại vô lực kháng cự, thì là thân vong. Cũng bởi ngày đấy khi ta được hình thành, thân phụ lập tức lấy ta chỉ hôn cho ngươi, vô luận là bởi vì báo ơn ơn nghĩa của Tiêu bá phụ, hay là thuận theo bảo đảm của cha, ta những không tồn tại duyên cớ ko gả cho ngươi.”

Hạ Khuynh Nguyệt nhướng mắt, mâu quang thanh lãnh giống như Liễm Diễm băng hoa: “Ta sở dĩ kể cho ngươi là ta thuộc về Băng Vân tiên cung, cũng muốn để cho ngươi biết, muốn tu luyện Băng Vân, trước tiên cần Băng Tâm. Băng Vân tiên cung chỉ lấy nữ tử, mà cả đời không thể dính đến dục tình, & cũng ko sinh ra dục tình. Tuy rằng ta đc gả cho ngươi, nhưng 1 đời này, ta không tài năng yêu bất luận kẻ nào. Đặc điểm này, ngươi nhất định phải ghi nhận.”

“… Cho dù ngươi không phải là kẻ Băng Vân tiên cung, ta cũng ko cho rằng ngươi sẽ yêu ta.” Tiêu Triệt tự giễu cười.

Hạ Khuynh Nguyệt đủng đỉnh lắc đầu: “Có lẽ ngươi gọi lầm, ta cũng không phải nhìn không nổi ngươi, cũng chưa đã từng khinh thường ngươi… Sư phụ cũng nói qua cộng ta quá nhiều lần, một nhà bạn cho dù đạt tới độ cao làm sao, cũng chỉ có thể nhìn xuống, không thể khinh thị. Huống chi ta cũng chỉ với mới mở màn nhưng thôi. Thiên Huyền đại lục tuy đem Huyền Lực vi tôn, mà cao nhân thông đạt hồ hết môn không như như y sư, đan sư, khí sư đồng dạng càng nhiều vô kể kể, huyền mạch tàn phế, cũng ko đại biểu là thiếu đi đoạn đường đi không như.”

Tiêu Triệt 1 trận động dung. Lưu Vân thành chỉ lưu truyền Hạ Khuynh Nguyệt mang nhan sắc cùng thiên phú, căn bản không người nào biết rằng nàng mặc dầu tao nhã nhưng mà tâm trạng thì đại phần nhiều tổ ấm trung niên khó có được.

nhưng mà nàng, chỉ new mười sáu tuổi… Tiếp qua vài năm nữa, quả tình không thể hình dung. Khó trách được nhà bạn Băng Vân tiên cung nhìn trúng!

một nữ tử như thế vô luận tướng giả mạo, thiên phú, tâm trạng những có thể nói yêu nghiệt, cư nhiên biến thành lão bà của bạn, thật là mang điểm lưu lạc như đang thuộc mơ!

trường hợp chẳng phải bây giờ bạn dạng thân đạt được nhị đời trải đời cùng ký ức, làm việc trước mặt nàng, đảm bảo đang tự ti ngay cả liếc ánh mắt nàng một chiếc cũng không có gan.

“Cám ơn ngươi nói với ta điều này…” Tiêu Triệt cảm thán đề cập, tiếp đến lời nói đổi thành, ánh nhìn đổi thay ngưng thực: “Ngươi có thể nói cho ta biết, bây chừ Huyền Lực của ngươi, đến cực độ là cảnh giới gì tốt không?”

ở mười sáu tuổi hoàn toàn có thể đạt được Sơ Huyền cảnh thập cấp, chuyện này đảm bảo là thiên phú kinh mình đủ để oanh động tổng số Lưu Vân thành. Nhưng mà hiện thời, Tiêu Triệt đang không tin tưởng Hạ Khuynh Nguyệt thật sự chỉ có Sơ Huyền cảnh thập cấp. Do nghỉ ngơi Lưu Vân thành thiên phú không ai có thể sánh bằng, chủ yếu còn không xứng lọt được vào mắt Băng Vân tiên cung.

Tiêu Triệt đột nhiên hỏi ra việc này, thực hiện bằng Hạ Khuynh Nguyệt trợ thì trầm tư mặc tưởng xuống, không đáp lại. Nhưng mà nàng trầm ngâm, cũng hiển nhiên tỏ rõ thực lực của nàng đúng mực không chỉ là Sơ Huyền cảnh thập cấp.

“Ngươi buộc phải đi mời rượu.” Hạ Khuynh Nguyệt nghiêng đi ánh nhìn, chậm nhắc.

Xem thêm: Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường

Thanh âm nàng vừa hạ xuống, ngoại trừ cửa một tiếng bước chân chậm đến sắp, tiếp theo sau là thanh âm điềm nhiên truyền đến của lão quản gia Tiêu Hồng: “Thiếu gia, bắt buộc đi mời rượu.”

“Hồng gia, ta ngay lập tức đi ngay lập tức.” Tiêu Triệt đáp ứng một tiếng, rốt cuộc nhìn thoáng qua Hạ Khuynh Nguyệt, luôn tiện tay tu tạo lại xống áo, đi ra cửa buồng.

Tiêu Triệt vừa rời đi, của nhà tức thời hình thành một mảnh băng hoa sáng sủa, phía bên trong băng hoa, một thân hình họa tuyết trắng đem phương thức mộng tưởng hiện ra ngơi nghỉ trước mặt Hạ Khuynh Nguyệt. Hạ Khuynh Nguyệt nhắm đến phía đằng trước, khinh liễm thân hình, nhẹ nhàng nhưng mà kính cẩn kêu: “Sư phụ.”

“Khuynh Nguyệt, ngươi vẫn đạt được mong muốn, yêu cầu cộng ta trở về Băng Vân tiên cung đi?”

Thanh âm này rất dẻo quẹo đẹp mắt, như mây phiêu miểu, như giúo mềm nhẹ, đủ làm cho trái tim lạnh ngắt tuyệt nhất trên đời tổng số hòa tan.

Hạ Khuynh Nguyệt lại nhẹ nhõm lắc đầu: “Sư phụ, Khuynh Nguyệt còn mong mỏi ngơi nghỉ lại một đoạn thời kì. Vừa đại hôn ta tức thời rời đi, hắn vẫn rơi vào vô tận trào phúng càng rộng rãi chói tai, thỉnh sư phụ cho ta 1 tháng thời gian, ta vẫn mang một phương thức ko thương tổn hắn độc nhất, cũng không để cho những người dị kì tiếp tục tổn thương hắn nhưng mà rời đi.”

Bạch y nữ tử ánh mắt thản nhiên nhìn nàng, giây phút, chậm rãi gật đầu, khá cười: “Cũng tuyệt. Giả dụ vẫn ngoại lệ khiến cho ngươi trở thành môn sinh tốt nhất của Băng Vân tiên cung trong vòng trăm năm kết hôn, như thế hoãn thêm 1 tháng cũng ko sao.”

“Tạ sư phụ thành toàn.” Hạ Khuynh Nguyệt liễm thân, lần khần một chút, nhẹ giọng nói: “Sư phụ, huyền mạch của hắn, thật sự không có công dụng chữa trị sao?”

Bạch y nữ tử cơ đại dương chẳng phải lần khần lắc đầu: “Trên trái đất này, không tồn tại điều gì là đúng đắn… Mà ít ra theo ý ta, thì ko có tác dụng. Khuynh Nguyệt, ngươi mang trái tim thiện lương, từ bi, nhân ái, như vậy rất hay. Chỉ là, vi sư lần này thật sự không hỗ trợ được ngươi.”

Đọc truyện: nghịch thiên tà thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *