Đọc truyện mười năm yêu anh nhất – Vô Nghi Ninh Tử

Đọc truyện đam mỹ ngược Mười Năm Yêu Anh Nhất
Tác giả: Vô Nghi Ninh Tử
Chương một 10 năm yêu anh nhất
Lúc bật dậy khỏi bệnh viện tuyết vẫn rơi, bông tuyết lạnh lẽo and gió lạnh thổi qua mặt, khi ấy Hạ Tri Thư bắt đầu chậm trễ nhận ra, Bên cạnh đó lại đến mùa đông rồi.

Mùa đông ở Bắc Kinh thật lạnh. Hạ Tri Thư thuận tay chữa lại khăn quàng cổ, trong tay là vài tờ giấy xét nghiệm bị cậu vò nhăn nhúm. Lòng càng lạnh hơn.

Cậu đứng ở trạm, chờ xe bus lần chần bao giờ bắt đầu cho, ngón tay lạnh mang lại tái xanh. Cậu lấy điện thoại ra ấn số, lúc không gồm ai dấn lại ấn call lần nữa, hết lần này mang đến lần khác. Sau cuối đã chưa ai bắt máy.

Hạ Tri Thư vò mấy tờ giấy kia thành viên rồi ném vào cỗ áo rác.

chờ hơn khoảng 30 phút rút cục xe bus cũng tới, bên trên xe ít chúng ta lạ thường. Hạ Tri Thư tựa trán vào cửa kính, lại bấm điện thoại lần nữa, lần này vẫn có người dấn.

“Hôm nay tuyết rơi rồi, mùa đông lại đến.” Mười bốn năm. Giọng Hạ Tri Thư yên tâm ôn hoà, tuy nhiên nước mắt không kìm được tuôn đầy mặt.

Tưởng Văn Húc boss hung dữ ông xã kết hôn đi ra hiệu im lặng sở hữu bồ ở bên cạnh, cảm giác Hạ Tri Thư cả ngày chat chit như đánh đố chắc cú khiến mọi người ghét: “Có chuyện gì? Anh đang có chiều hướng tăng ca.”

“Tối nay anh tất cả về nạp năng lượng cơm trắng không? Lâu lắm rồi anh chưa về căn nhà.” Hạ Tri Thư vuốt ve cái nhẫn Bạc Tình trên ngón áp út đề xuất, quan sát nước mắt nhỏ xuống mu bàn tay.

Tưởng Văn Húc cảm giác hiện nay Hạ Tri Thư cực kỳ kỳ lạ, đây chỉ đơn giản là trực giác, dù sao hai chúng ta cũng từng ở với nhau mười tứ năm: “Em có tác dụng sao thế?”

Hạ Tri Thư chưa lý giải, chỉ bền chí hỏi lần nữa: “Tối nay anh gồm về không? Ngày tuyết rơi cần ăn uống sủi cảo, em sẽ làm cho anh.”

“Thật sự không về được.” Tưởng Văn Húc ban đầu thấy bực, ngữ khí không mặn không nhạt của Hạ Tri Thư làm hắn cũng mất khẩu vị: “Em cũng đừng có tác dụng, anh đang bảo tiểu Tống đặt một phần nào đó đến em, anh cúp đây, bận lắm.”

Hạ Tri Thư duy nhất là em nghe biểu lộ báo bận trong điện thoại, lòng đau như cắt, chậm chạp nhét điện thoại vào túi.

Sao có thêm công ty cơ mà ông nhà cũng cần phải bận mang lại mức không có gì thời gian về căn nhà nạp năng lượng cơm trắng tối chứ?

Tưởng Văn Húc có người bên ngoài, sao có công dụng cậu chưa biết?

bốn năm trước lòng Tưởng Văn Húc đổi khác, mẫn cảm thông tuệ cũng như Hạ Tri Thư sao lại không phát giác được. Chỉ là Hạ Tri Thư vẫn mắt nhắm mắt mở, không phải cậu không chú tâm, ko phải không dám nói, cậu chỉ sợ một khi đã trải rõ thì mang lại chút danh dự cũng không có gì. Đây chẳng hề là thứ mối tình thời niên thiếu khiến hormone kích đụng quá mức, đó là hơn mười năm trả giá & quen thuộc của cậu. Khoan dung Vậy nên sao lại không có tác dụng được?

Hạ Tri Thư tự lừa dối người, cậu không ngửi thấy mùi nước hoa con gái bên trên các bạn Tưởng Văn Húc, chưa thấy được vệt son môi bên trên phần cổ áo sơ mi của hắn, không phá vỡ dòng cớ vắng ngôi nhà sứt sẹo của bệnh nhân đàn ông cậu yêu nhất.

Hai người nhà chúng ta đã có lần yêu nhau cho cố gắng, sao lúc này lại do vậy cố gắng này? Phân biệt là đông đảo năm đầu gian nan cho đâu chúng ta cũng cầm cố sức vượt qua hết mà.

đến trạm dừng, Hạ Tri Thư xuống xe, khuân mặt ôn hoà cũng như cũ, chỉ cần đôi mắt của cậu hơi đỏ, & sắc bên trắng bệch.

Cậu không download ăn uống hàng ngày, lúc này Hạ Tri Thư cũng không có gì khẩu bởi vì nữa. Ngày nay cậu đã chũm khẩn cầu Tưởng Văn Húc về nhà cũng như thế… bởi lẽ Hạ Tri Thư thật sự chưa chắc vào đêm tuyết đầu đông năm sau, gia đình và Tưởng Văn Húc còn dường như cộng nạp năng lượng một bữa sủi cảo nữa hay chưa.

Thư ký Tống tới rất nhanh, cậu ta mặc trang phục, hình như bắt đầu từ C.ty ra, tay cầm hộp cơm kính cẩn hotline Hạ tiên sinh.

Hạ Tri Thư thay chị lấy chồng xấu hổ vung vung tay: “Sau này cậu cứ giải pháp xử lý tốt chuyện trong công ty là được, đừng để mỗi ngày bị Tưởng Văn Húc bắt có tác dụng mọi vấn đề vặt này.”

Thư cam kết Tống mỉm cười nói: “Làm thư kí thì sao gồm chuyện không làm việc vặt gì được ạ, khổ chút thì new gồm lương cao.” Cậu ta tuỳ tiện hàn huyên vài câu có Hạ Tri Thư rồi rời đi.

Thư cam kết Tống đi rồi, Hạ Tri Thư ngồi bất động, mặt bàn có đặt 1 hộp sủi cảo.

Mười ba năm trước ngồi mặt bộ bàn này luôn là hai thành viên gia đình. Mười 2014 chiếc bàn này bày đầy bột mì and nhân bánh, Tưởng Văn Húc cộng gói có cậu. Hắn nổi tính trẻ mỏ gói phần nhiều tiền xu vào, luôn trách rằng tiền may mắn số đông bị Hạ Tri Thư giành lấy, gói ít đi thì càng chưa chiếm được.

Hạ Tri Thư quen tay chũm giấy nạp năng lượng cạnh bàn chùi sạch máu mũi sẽ trào ra. Chung cục cậu cũng rõ tại sao mọi người lại mắc bệnh bởi thế, may mắn của cậu không hề đang khuyến mãi ngay rất nhiều cho Tưởng Văn Húc rồi sao? Bao gồm cả sủi cảo bao gồm tiền xu may mắn cậu phần đông âm thầm lặng lẽ vớt cho Tưởng Văn Húc. Vì thế một chút may mắn cậu cũng chẳng còn.

Hộp sủi cảo này cậu chỉ nạp năng lượng tư cái, tứ mùa bình yên, tứ mẫu là đủ rồi. Hạ Tri Thư hoảng hốt nghĩ, cậu hơi ốm nhẹ. Huyết áp tụt thấp khiến cậu hết sức cảm cúm, ngủ 1 giấc sẽ ổn, đau lòng sẽ tan trong giấc ngủ nhiều năm, tịch mịch vẫn vỡ thành đã từng mảnh nhỏ dại.

Đón đọc nhiều list truyện đam mỹ hay tại trang web đọc truyện online miễn phí truyen24.com. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *