Đọc Truyện huyền huyễn Yêu Thần Ký – chương 12

gọi Truyện huyền huyễn Yêu Thần Ký

Tác fake Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Chương 12: vong hồn Hải

đọc truyện online tại trang truyen24 để trải nghiệm nhiều thể loại truyện hơn

Nhiếp Ly đã nhắc như thế, giả dụ Thần Thánh thế gia mua Nhiếp Ly sinh sự, đây không phải vẫn đề cập Thần Thánh thế gia là tiểu nhân?

bất kể Thẩm Tú xuất xắc Thẩm Việt, đầy đủ bị Nhiếp Ly kể tức tới thổ huyết.

Diệp Tử Vân ko khỏi nhìn Nhiếp Ly Hơn nữa một tý, ko nghĩ đến Nhiếp Ly lại có đảm lược vậy đó, dám đắc tội Thần Thánh thế gia một trong những 3 đại gia thế đỉnh phong của Quang Huy Chi Thành.

thời gian vừa rồi, một loạt hành động của Nhiếp Ly vẫn làm cho không có ai có thể bỏ lỡ sự sống sót của hắn. Trong tim Diệp Tử Vân cũng sinh ra hứng thú với Nhiếp Ly, Nhiếp Ly sau cùng là loại mình gì?

Về phần Tiếu Ngưng Nhi, nghe thấy Nhiếp Ly cần đến câu nói nhan sắc bén xoáy thẳng chỗ đau của Thần Thánh gia thế, cũng có nhận thấy thống khoái. Bởi vì gia tộc nàng ao ước gả nàng cho Thần Thánh thế gia, trong tâm địa nàng khác người không ước ao, ngay từ trên đầu nàng sẽ không tồn tại chút hảo cảm như thế nào với Thần Thánh gia thế cả.

Đọc thêm thể loại truyện bách hợp

Chứng kiến Nhiếp Ly làm Thẩm Tú, Thẩm Việt á khẩu ko đề cập bắt buộc lời, cơ mà còn chơi bài xỏ lá 3 que, nàng không khỏi bi lụy cười. Đồng thời trong tâm địa nàng cũng hiện ra sùng bái thật sâu mang Nhiếp Ly, đề xuất có học vấn uyên thâm cỡ như thế nào new có thể liếc dòng nhìn ra xuất phát của Minh văn Xích Diễm Viêm Bạo? Hóa ra thời điểm phần đông kẻ này phao phí thời gian thì Nhiếp Ly lại nhất thiết đọc sách học tập.

lúc này nghỉ ngơi ở ngoài phòng học, Lữ Dã gấp rút chạy đến, đưa Lôi Hỏa Thánh Điển cho lão giả áo xám.

Phó viện trưởng Diệp Thắng liên tiếp lưu ý thần thái của lão giả áo xám thần bí.

Lão kém chất lượng áo xám lật xem hình sáu trang ba mươi trong Lôi Hỏa Thánh Điển, quan sát thấy Minh văn Lôi Hỏa, lại đối chiếu có Minh văn Xích Diễm Viêm Bạo, cố định trầm mặt ko đề cập.

Diệp Thắng không dám mở miệng, đây quả thật là chuyện đáng cười của Thần Thánh thế gia, nhưng địa chỉ đến cao tầng Quang Huy Chi Thành hắn cũng không có gan nói gì về việc tình này.

Lão nhái áo xám lật xem Lôi Hỏa Thánh Điển, văn tự trên ấy rất phức tạp, hắn cũng chỉ nhận được 1 ít, Nhiếp Ly học vấn thông thái tới vậy sao, làm cho hắn khiếp sợ trong tâm địa, trầm tư mặc tưởng một lát:

– “Nhiếp Ly này có thiên phú vậy đó nào?”

Xem thêm: chồng yêu là quỷ

Diệp Thắng nhìn về phía Lữ Dã, so với đồ đệ không có công danh, làm cho 1 phó viện trưởng như hắn cũng chả biết rộng rãi.

Lữ Dã vội nói:

– “Ta vừa mới nhìn qua, hắn mang xích sắc đẹp vong hồn Hải.”

Lão kém chất lượng áo xám gật đầu:

– “Đáng tiếc nuối, kẻ này học rộng tài cao, tiếc là thiên phú không đảm bảo, nếu không tiền trình vô lượng, Diệp Thắng, an bài cho hắn thực hiện Chấp Sự Sưu Tập!”

– “Vâng!”

Diệp Thắng vội đồng ý, hắn biết rõ lão giả áo xám nổi lòng yêu tài, tuy thiên phú Nhiếp Ly siêu kém, nhưng mà học thức lại thâm uyên, đến Lôi Hỏa Thánh Điển cũng tìm ra, làm bằng Chấp Sự Sưu Tập vừa khít rất có thể thử nghiệm hầu hết loại bí điển.

chúng ta trong Quang Huy Chi Thành hầu hết chú trọng tới công pháp tu luyện của mình, lại khôn cùng không nhiều ai nhẫn nại đi xem sét điển tích. Lão kém chất lượng áo xám an bài vậy đó còn mong mỏi bảo hộ Nhiếp Ly, bởi vì dù sao đây cũng chính là công việc trong Thánh Lan học viện, Thần Thánh gia thế đang chẳng thể chèn ép Nhiếp Ly nữa.

Bất quá, Nhiếp Ly yêu cầu sợ Thần Thánh gia thế chèn lấn sao? Trường hợp là kiếp trước, Nhiếp Ly khăng khăng đã sợ đầu sợ đuôi, đối với Thần Thánh thế gia tránh còn không kịp ấy chứ, nhưng ở kiếp này Nhiếp Ly vững chắc sẽ không ấp ôm cục giận trong bụng đâu.

Đọc truyện người tình trí mạng

ân oán kiếp trước, Nhiếp Ly vẫn tồn tại ghi lòng tạc dạ trong tâm địa, còn ao ước lờ lững tính sổ mang Thần Thánh thế gia!

Thẩm Tú oán độc nhìn Nhiếp Ly, nàng căm hận Nhiếp Ly đã tới đỉnh điểm, lạnh giọng nói:

– “Sự tình bữa nay, ta đang ghi nhớ trong lòng!”

Thẩm Tú là kẻ sở hữu thù tất báo, thân là đạo sư của Nhiếp Ly nàng sở hữu vô số cách gây bất tiện cho Nhiếp Ly.

Hừ hừ, Nhiếp Ly cười khẩy, là đạo sư nhưng khác nhau lại uy hiếp môn đồ, thật chưa biết xấu hổ! Coi như Thần Thánh gia thế không tìm hắn, hắn vẫn muốn chọn tới Thần Thánh thế gia!

Đây mới chỉ cần lần giao phong đầu tiên nhưng thôi, Nhiếp Ly còn quá nhiều hậu thủ chưa lấy ra, bởi vì thực lực ngày nay của hắn còn chưa đủ, chẳng thể đắc tội Thần Thánh thế gia rất nhiều, dù sao Thần Thánh thế gia cũng là một trong tam đại gia tộc đỉnh phong bên phía trong Quang Huy Chi Thành. Nhiếp Ly đọc, hắn thật sự buộc phải nâng cao thực lực lên.

Thẩm Tú cũng không tồn tại tâm can dạy học nữa, nhanh nhảu cho hết chương trình rồi đi.

Sự tình này, khôn cùng nhanh truyền đi giữa các học viên, Thần Thánh thế gia sẽ luôn luôn cao cao tại thượng bị sỉ vả ko tiếc thương, kệ xác Thần Thánh gia thế ẩn giấu thế nào, mẫu hành động vi phạm chuẩn chỉnh mực đạo đức của Yêu Linh sư đông đảo sẽ ảnh hưởng tổng cộng Yêu Linh sư khác phỉ nhổ.

Đọc thêm: truyện đam mỹ sủng

Thần Thánh thế gia quả tình vẫn coi Nhiếp Ly thành loại đinh trong góc nhìn mẫu gai trong giết thịt, bất quá bọn họ không có gan làm gì Nhiếp Ly cả, trái lại 1 lúc Nhiếp Ly xảy ra chuyện gì, tổng thể mọi người gần như đang hoài nghi lên đầu Thần Thánh gia thế bầy hắn, sự tình trắng trợn như thế chúng ta cũng không có gan làm cho liều, dù sao Thần Thánh gia thế cũng ko phải một tay cất trời trong Quang Huy Chi Thành.

Sau việc này, uy vọng của Thần Thánh thế gia hao tổn phổ thông, nghe đề cập chủ hộ Thần Thánh gia thế thờ phỏng thành chủ Quang Huy Chi Thành cũng chính là thân phụ Diệp Tử Vân đã biết thành cự xuất xắc.

đối với Nhiếp Ly thì đây quả thực là tin vui. Tuy chưa bao giờ như thế nào đặt tới sắp Diệp Tử Vân, nhưng mà hoàn toàn có thể phá hư hôn sự của Diệp Tử Vân và Thẩm Việt cũng chính là 1 bài toán đáng bay bổng.

trải qua việc này, hình tượng của Thẩm Việt trong tâm địa Diệp Tử Vân đang xuống phải chăng ít nhiều.

phòng phó viện trưởng.

Thanh âm bén nhọn của Thẩm Tú truyền ra.

– “Phó viện trưởng Diệp Thắng, học sinh Nhiếp Ly trong ánh mắt không có tôn trưởng, bên trên lớp học công nhiên chống đối đạo sư, bất kính tới cực điểm, ta thỉnh cầu Diệp Thắng phó viện trưởng xem xét, đuổi học hắn!”

Xem thêm cô giáo Thảo

Thẩm Tú khích động nói ra.

mặc dù không có vị đại anh hùng kia, có kiến thức phong phú của Nhiếp Ly, mai sau coi như không thể trở thành Yêu Linh sư cường đại cũng có thể biến thành thượng khách của những đại anh hùng, môn đệ như thế sao Diệp Thắng rất có thể khai trừ? Huống chi Nhiếp Ly đc đại hero kia nhìn trúng, mà Thẩm Tú lại là người của Thần Thánh thế gia đề xuất đang phải bán cho nàng chút mặt mày, Diệp Thắng cười híp mắt trả lời:

– “Chuyện này ta vẫn suy nghĩ, đuổi học 1 môn sinh sẽ phát triển ảnh hưởng không nhỏ.”

– “Diệp Thắng phó viện trưởng, cái này thì đề xuất gì phải kiên cường, ta thỉnh cầu lập tức đuổi học Nhiếp Ly, còn nếu không khóa này ta ko dạy nổi nữa!”

Thẩm Tú căm giận nhắc.

ánh mắt Diệp Thắng lóe lên, Thẩm Tú không khỏi quá mất chừng mực rồi, hắn cười nói:

– “Đã vậy ta điều ngươi đi học khác biệt, vậy đó nào?”

Thẩm Tú nao nao, nàng nghĩ rằng Diệp Thắng tuy nhiên đã bán mặt mày cho Thần Thánh gia thế, mà từ câu nói của hắn nàng nghe được ý bốn che chắn Nhiếp Ly, nếu nàng bị điều đi học không như vậy chẳng hề là không tồn tại biện pháp gây phiền toái cho Nhiếp Ly xuất xắc sao. Trong trái tim Thẩm Tú hung hăng chửi rủa Diệp Thắng một trận, chẳng thể không nuốt xuống cục tức này:

– “Vậy thì cũng không buộc phải. Chuyện bữa nay coi như xong xuôi. Hai tháng sau đó là khảo thí võ nhái, nếu hắn nằm trong ba hạng cuối xếp hạng võ fake học đồ gia dụng trong lớp, vấn đề này phó viện trưởng Diệp Thắng thiếu đi quan điểm gì nữa chứ? Dựa theo luật pháp của Thánh Lan học viện, tam người xếp cuối sẽ đủ để bị đuổi học rồi!”

– “Điều này thì không có Việc gì!”

Diệp Thắng cười ha hả nói.

Thẩm Tú hừ 1 tiếng, quay người trong gia đình đóng sa sầm cửa lại.

Xem thêm: Truyện ngôn tình ngược H

Nhìn Thẩm Tú ly khai, trong góc nhìn Diệp Thắng hiện lên 1 tia hàn ý, Thẩm Tú ỷ bạn là kẻ của Thần Thánh thế gia, không khỏi quá mức cần thiết ngang ngược. Diệp Thắng suy nghĩ một tý, thành tựu của Nhiếp Ly coi tương tự kém nhưng mà nương tựa tri thức của bạn vững ko đến nỗi đội ba danh cuối a. Nhưng dù là đội sổ, bị thôi học thì vị đại nhân kia cũng biến thành ra tay mời chào Nhiếp Ly mà thôi.

bây giờ, nghỉ ngơi tầng ba thư viện, nơi này có khá nhiều phòng bé là để cho học sinh Thánh Lan Học Viện đọc sách, bất quá hiện giờ làm việc nơi này nghiễm nhiên trở thành căn cứ hoạt động của đám Nhiếp Ly, bởi vì Nhiếp Ly đã biến thành Chấp Sự Sưu Tập thư viện Thánh Lan Học Viện. Cái chức chấp sự này cũng chẳng đề nghị làm gì cả, mỗi tháng lại đc hơn ba trăm yêu linh tệ, chuyện ngon như thế cớ sao không làm?

câu hỏi Thánh Lan Học Viện mời Nhiếp Ly mang chút kỳ quái, nhưng Nhiếp Ly hơi nghĩ chút tức thì gọi, đó là cao tầng Thánh Lan Học Viện bảo hộ hắn khỏi bị Thần Thánh thế gia chèn ép! Chấp Sự Sưu Tập tuy rằng thon thả, nhưng mà dù sao cũng chính là chức vị Chấp Sự trong Thánh Lan Học Viện, coi giống như Thần Thánh thế gia cũng đề xuất cố kỵ một chút.

do câu hỏi này, Nhiếp Ly đối với cao tầng Thánh Lan Học Viện với thêm ít nhiều hảo cảm.

Phó viện trưởng Diệp Thắng chẳng phải biết, do một câu của đại anh hùng kia mà an bài cho Nhiếp Ly vị trí Chấp Sự, sau này sẽ đưa tới cho Thánh Lan Học Viện biết bao nhiêu chỗ xuất xắc.

– “Nhiếp Ly, ngươi đắc tội Thần Thánh thế gia như thế, liệu với bài toán gì xuất xắc không?”

Đỗ Trạch trầm tư mặc tưởng một lát kể, hắn vốn là kẻ lưu ý.

– “Quản hắn làm gì, dễ chịu là đc.”

Đọc full thể loại truyện sắc

Lục Phiêu nhếch mồm, quan sát thấy sắc đẹp mặt khó tính của Thẩm Tú, hắn cũng tương đối thống khoái, hắn vẫn luôn giận dữ nữ nhân này.

Nhiếp Ly nhìn Đỗ Trạch gật đầu:

– “Ta tự với nắm chắc! Mấy bây chừ mọi người đều không nhất thiết phải đi học, Thẩm Tú chắc cú cũng vẫn ước như thế ấy.”

nếu như Nhiếp Ly đang nói vậy, Đỗ Trạch cũng không đề cập nữa.

lúc này, kế bên Nhiếp Ly quanh đó Lục Phiêu và Đỗ Trạch, còn nữa ba môn đồ dân gian không như, hồ hết là kẻ cùng chịu phạt mang Nhiếp Ly ngày ấy, thiên phú cả 3 đông đảo không đảm bảo, chỉ sở hữu xích sắc đẹp vong hồn Hải. Ba đồ đệ dân dã này biệt lập phát âm là Vệ Nam, Chu Tường Tuấn, Trương Minh.

Nhiếp Ly cũng rất tin cẩn 3 nhà bạn, kiếp trước bạn hữu hắn phần nhiều là cận vệ đắc lực của Đỗ Trạch, quan hệ sở hữu Nhiếp Ly ko tệ, ngoại giả vô cùng chung thủy sở hữu Đỗ Trạch, trận chiến trong Quang Huy Chi Thành đang cùng chết trận có Đỗ Trạch, mọi là hảo huynh đệ!

nhưng kiếp này, tiểu đoàn thể của bạn hữu hắn, nghiễm nhiên rước Nhiếp Ly cầm đầu.

– “Ta vừa rước hơn sáu nghìn yêu linh tệ mua sáu miếng linh hồn thủy tinh sơ cấp, ta muốn kiểm tra một tý thể chất của những ngươi!”

Nhiếp Ly nhìn về phía đồng đội hắn đề cập.

– “Kiểm tra thể chất? Nhập học đã làm rồi mà?”

Đỗ Trạch nghi ngại hỏi.

Nhiếp Ly cười thần bí:

– “Ta chứng thực không giống bầy đàn họ!”

người nhà sở hữu chút ngờ vực, tại Quang Huy Chi Thành đang quen cần đến 1 vẻ ngoài kiểm tra, linh hồn lực bầy đàn hắn sẽ xác minh, Nhiếp Ly còn mong chứng thực mẫu gì? 1 Quả linh hồn thủy tinh sơ cấp giá hơn 1 nghìn yêu linh tệ đây! Nhiếp Ly thoáng loại mua sáu miếng! Bất quá Nhiếp Ly bày ra học vấn thâm uyên làm cho họ nể sợ, bởi vậy bọn họ tin yêu Nhiếp Ly ko nghi hoặc.

– “Linh Hồn thủy tinh chung chưa sử dụng qua lần nào là nhạy bén độc nhất vô nhị, trường hợp chỉ dùng để làm chứng thực vong hồn Hải của một nhà bạn, đang phi thường chuẩn xác, 1 khi với mọi người đồ gia dụng nhị sử dụng tầm thường 1 khối, vong hồn thạch sơ cấp sẽ ảnh hưởng làm cho nhiễu, chỉ có thể đo đc cấp bậc vong hồn Hải cùng độ mạnh yếu của vong linh lực.”

Nhiếp Ly mỉm cười kể.

– “Ngoài nhì chiếc ấy ra còn chứng thực được cái gì nữa?”

Lục Phiêu ngạc nhiên đề cập.

– “Thuộc tính linh hồn Hải cùng hình thái linh hồn Hải!”

Nhiếp Ly cười nói.

Đám người Đỗ Trạch, Lục Phiêu phần đa nhìn nhau, điều Nhiếp Ly nói sở hữu vẻ cực kì cao niên.

Đọc link full truyện Yêu thần ký

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *