Độc Sủng Tuyệt Sắc Tiểu Kiều Thê chap 1 .bán thịt .mại dôNội dung : Mạc tố tình hôm nay chịu đựng thống khổ cùng đả kích… Người bạn trai cùng cô yêu nhiều năm .cư nhiên phản bội .tự tay bóp chết tình yêu của hai người. Thương tâm muốn chết cô đi mua say, quên tình đời. Trong cơn say đó. Cô đụng phải một người đàn ông .hai người có một đêm lao vào nhau .như cả hai sinh ra là dành cho nhau. Sau đêm hoan ái đó Người đàn ông kia hỏi cô có muốn gả cho hắn. Cô không chút do dự gả cho hắn. sau hôm đó hắn đối nàng che chở , sủng nịch, ôn nhu tận trời , bất tri bất giác trái tim cô lại một lần nữa yêu người đàn ông này .nhưng trớ trêu .phía sau lưng hắn có quá nhiều bí mật .rốt cuộc hắn là ai. Người chồng trên danh nghĩa của cô có địa vị khiến cho những người chỉ một lần nhìn thấy hắn phải khiếp sợ .ngườu có thể thao túng dẫm chân rung chuyển cả thành phố a .
thất tình mà lại vô tình lượm được bí kíp .ông trời cũng thực công bằng ….

Nguồn: https://ethellenterprises.com/

Xem thêm bài viết: https://ethellenterprises.com/category/giai-tri/

50 thoughts on “Độc Sủng Tuyệt Sắc Tiểu Kiều Thê chap 1 .bán thịt .mại dô

 1. xem truyện Độc Sủng Tuyệt Sắc Tiểu Kiều Thê chap 2 tới 7 tại website :hanultruyen.com

  xem truyện tại đây : http://hanultruyen.com/manga/doc-sung-tuyet-sac-tieu-kieu-the/

 2. Nhìn thấy thiếu soái vs khinh chu là lao ngay vào mà k phải 🤣🤣🤣 nghi cùng tác giả nè

 3. Có mấy bạn ns giống tư hành bái vs khinh Chu, nhưng thực ra cùng 1 tác giả thoi :))

 4. Tôi 26 tuổi . Thấy mấy truyện tranh ngon tình như thế này cảm thấy . Truyện ngày xưa trong sáng hay hơn bây giờ .bay giờ cốt truyện theo kiểu phải chơi trên giường TRC sau đó ghét nhau rồi mới iu nhau .hai,zz .may đứa bây giờ ko trong sáng nữa r

 5. Cho mk hỏi truyện này có đăng trên mê đọc truyện k ạ
  Nếu có cho mk xin tên nha
  C. Ơn mn, ad

 6. Mình coi raw thấy truyện này rất hay mà không có ai dịch , chờ mãi bây giờ mới có , bạn có thể cố gắng dịch bộ truyện này tiếp nha hay quá hóng .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *