Đọc chương 12 truyện “vũ động càn khôn”

Vũ Động Càn Khôn – Chương 12: Tiếng vang thứ mười

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

“Âm Châu này thật ra hoàn toàn có thể lén đưa cho cha sử dụng đc không nhỉ…?”

Lâm Động liếm liếm môi, ánh mắt có chút nóng bỏng nhìn để ý vào ba cây đậu Âm Châu trong tay, vừa lúc hôm nay Lâm Khiếu đã lui về Địa Nguyên cấp, nếu hắn hoàn toàn có thể đem Âm Sát Chi Khí nằm ở trong Âm Châu này hút ra, thì thực lực đương nhiên sẽ tăng đều.

Chỉ có điều, trước hết phải đem thương thế trong khung người Lâm Khiếu chữa khỏi, có thể nói, thương thế này nếu kéo dãn càng lâu thì so với hắn mà nói, sẽ càng ăn hại.

“Mấy thời nay mình sẽ tìm một cơ hội nào đấy, đem chất lỏng từ trong Thạch Phù kia cho cha sử dụng, thử xem hoàn toàn có thể chữa khỏi thương thế trong cơ thể cha hay không”

Hiện tại thương thế trong khung người Lâm Khiếu là quá nặng, hơn nữa đã qua lâu đời như vậy tất sẽ dẫn đến bị ứ đọng, so với thân thể hắn đã phân thành những thương tổn thật lớn, còn nếu như không đem những thương thế này thanh trừ đi, Lâm Khiếu chỉ sợ sẽ không thể bình yên mà hấp thu Âm Sát Chi Khí trong Âm Châu này.

“Nếu phụ vương khôi phục thực lực đỉnh phong như năm đó, thì địa vị tại Lâm Gia hẳn là sẽ lập tức hồi phục, dù sao trôi qua nhiều năm như vậy, trong Lâm Gia đạt tới Thiên Nguyên cấp, bất quá cũng chỉ mới có ba người mà thôi”

Thiên Nguyên cấp, phóng nhãn cả Thanh Dương Trấn, đều được sánh ngang với danh hào cao thủ. Ở nơi này, một gia thế có cường đại hay là không, quan trọng nhất chính là có con số cao thủ Thiên Nguyên cấp. Cho nên, nếu Lâm Khiếu lại một đợt tiếp nhữa khôi phục thực lực Thiên Nguyên cấp, không chỉ địa vị sẽ tăng trở lại, mà hơn thế nữa sẽ đem các âu sầu của hắn thật sạch sẽ quét đi, điều đó chính là điều mà Lâm Động, Liễu Nghiên, Thanh bầy ba người tối ngày mong đợi muốn nhìn thấy nhất. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Nghĩ đến Lâm Khiếu khôi phục lại dáng dấp khí phách năm đó, Lâm Động cũng không nhịn đc mà cười hắc hắc, tiếp nối từ ở trong phòng tìm ra một cái bình nhỏ dại, thật kỹ càng đem ba mai Âm Châu thu vào trong đó, thứ này nếu như xuất ra, chỉ sợ đủ để đổi cỡ Tam phẩm linh dược, giá trị khá cao đó!

sau khi làm ngừng các việc này, Lâm Động mới nhẹ nhõm thở một hơi dài, bỗng một cỗ cảm hứng đau nhức đột nhiên từ trong khung người lan tràn ra, lúc trước tuy nói có Thạch Phù hỗ trợ hấp thu Âm Hàn Chi Khí kia từ trong khung hình Thanh bầy phát ra. Nhưng thân thể hắn vẫn như cũ bị loại Âm Hàn Chi Khí lạnh thấu xương này xâm nhập một trận.

“Bị hàn khí nhập thể rồi sao?”

Trong khung người cảm hứng đc từng trận đau nhức, làm cho Lâm Động biến sắc. Bất quá ngay tiếp đến, hắn phát hiện ra loại cảm hứng đau nhức này, tựa hồ như thực thể bám vào bên trên khung xương, cái loại xúc cảm này giống như có 1 thứ nào đấy muốn chui vào xương cốt tủy của hắn vậy.

“Luyện cốt?”

phát hiện này lập tức để cho mí mắt Lâm Động không nhịn được mà nhảy nhảy lên. Cái gọi là luyện cốt, đó đó là một bước tiến vào Thối Thể đệ ngũ trọng. Một bước này, đó là rèn luyện khung xương trong cơ thể khiến cho xương cốt ngày càng cứng cỏi, do đó khiến cho lực lượng cùng vận tốc đều sở hữu sự tăng phúc thật lớn. Bất quá Lâm Động mới tiến vào đệ tứ trọng không bao lâu, dựa theo dự đoán của hắn, cho dù là chất lỏng từ Thạch Phù tương hỗ, mà muốn có mặt cảm hứng như vậy, ít nhất cũng cần xấp xỉ gần mười ngày. Nhưng, ra làm sao hiện tại lại xuất hiện được cơ chứ?

Xem thêm: cô giáo Thảo

“Chẳng lẽ nguyên cớ là do hàn khí trong cơ thể Thanh lũ sao!”

Hơi Để ý đến một chút, Lâm Động đã đoán được vấn đề nơi đâu, lập tức bên trên gương mặt có mặt vẻ kinh ngạc, hàn khí trong khung hình Thanh bầy, cư nhiên đối với rèn luyện thân thể kỳ diệu như thế sao?

“Hàn khí trong khung hình Thanh bọn trên mức cho phép cường đại, chắc rằng là Thạch Phù tự động hóa đào thải cuồng bạo trong hàn khí, đem một chút bổ ích gì đấy khắc ghi trong cơ thể” Lâm Động cau mày, lúc trước Lâm Khiếu ở thực lực Địa Nguyên cấp, cũng còn bị loại Âm Hàn Chi Khí này để cho phải tu dưỡng nửa tháng, nếu nói hắn chỉ mới Thối Thể đệ tứ trọng mà rất có thể đem hàn khí chống cự, đó quả thực đó là chuyện nực cười, vì thế nghĩ tới nghĩ lui hơn phân nửa vẫn là công lao của Thạch Phù này.

“Không nghĩ tới hàn khí trong khung hình Thanh đàn không ngờ còn tồn tại kết quả như vậy, bất quá hàn khí bạo phát cũng cần một khoảng thời hạn nữa…”

Vừa hoàn thành lời, Lâm Động vẫn không nhịn được xì một tiếng khinh miệt, mỗi lần hàn khí bạo phát, đều khiến cho Thanh lũ chịu khổ đau, nếu muốn dùng đại giới đó mà đổi lấy cái gọi là Âm Châu kia, Lâm Động tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ bỏ mặc.

Đem một chút ý niệm trong lòng nhanh chóng áp chế, Lâm Động lười biếng duỗi cái sườn lưng mệt mỏi, thẳng tắp ngã xuống giường, chợt đôi mắt từ từ nhắm lại, Thạch Phù ở trước ngực cũng chính là lại một lần tiếp nữa tản mát ra ánh sáng nhàn nhạt.

Đọc full thể loại truyện đam mỹ sủng

trong khoảng time này, Lâm Động đối với Thạch Phù này cũng đều có một chút hiểu biết, loại Hắc ám khoảng không khi hắn tiến vào, Dường như là một cái khoảng không lòng tin, thân thể của hắn không hề tiến vào trong các số ấy, nhưng hết thảy sở học nằm ở trong lại rất có thể độc nhất vô nhị đem lại kết quả trong hiện thực.

“…”

Trong Hắc ám không gian, bóng người cùng quang Hình ảnh lại một đợt nữa chớp động, tiếng động ba ba thanh thúy không xong vang lên.

Lâm Động hết sức để ý nhìn không bỏ sót bất luận động tác gì của quang Ảnh, thậm chí ngay cả một tia lay động rất nhỏ dại của thân thể cũng đều bị hắn ghi tạc vào trong đầu.

trải qua thời gian tu luyện lâu như vậy, đối với Thông Bối Quyền Lâm Động tuy rằng không có gan nói là đăng phong tạo cực, nhưng cũng được cho là văn minh dần từng bước. Khi hắn ở trạng thái tốt, liên tiếp hoàn toàn có thể trọn vẹn thi triển ra chín tiếng vang.

Bất quá tuy nói so với Thông Bối Quyền cũng đã tương đối thuần thục, nhưng cái gọi là tiếng vang thứ mười này, hắn lại vẫn như cũ mà không có tiến triển gì quá lớn.

“Ba ba…”

đúng lúc quang Hình ảnh trong tay lại một đợt nữa bộc phát ra tiếng vang thứ chín, tinh thần Lâm Động đột nhiên tập kết cao độ hơn, mà trong một thoáng đó, thần trí của hắn cư nhiên lại có mặt một cảm giác hoảng hốt rất nhỏ dại, cái loại xúc cảm này giờ phút này hắn y hệt như đã trở thành một đạo quang Ảnh kia, thân thể của quang Hình ảnh mỗi một lần vận dụng lực đạo thậm chí có thể khiến cho bắp thịt run run, đều hiện ra trong đầu hắn, xúc cảm thanh tỉnh hiện ra rất rõ.

Đọc thêm list truyện đam mỹ

“Ba!”

Một đạo âm thanh vang vọng trầm thấp đến nỗi không còn nghe thấy, một đợt tiếp nhữa từ trong tay quang Hình ảnh phát ra, một cỗ kình đạo mãnh liệt từ trong thâm tâm bàn tay thành hình, sau cuối gào thét mà phát ra mạnh mẽ và tự tin thật là trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

“Thì ra là như vậy…”

Hai mắt Lâm Động giờ phút này phát ra ánh sáng, trên gương mặt ngập cả vẻ hưng phấn, sau cùng hắn đã phát hiện ra ảo diệu của cái gọi là tiếng vang thứ mười rồi!

Xem thêm lấy chồng bạc tỷ

Trong trạng thái kỳ dị này, Lâm Động cảm xúc được ví dụ tất cả lực đạo cùng theo với cách thức của quang Ảnh, cái gọi là tiếng vang thứ mười kia, thì ra không hẳn từ bên trên cánh tay phát ra, mà là từ trong khung người phát ra!

Chín tiếng vang thì bên phía ngoài, còn tiếng vang thứ mười thì lại từ bên trong mà phát ra!

“Thông qua phương pháp này, khiến cho bắp thịt cùng xương cốt kết hợp một cách hoàn mỹ, đem lực đạo tiếng vang thứ chín kia trở nên hoàn mỹ, kế tiếp một lần tiếp nữa lại đẩy một cái lên tới mức đỉnh điểm. Cái này đó là tiếng vang thứ mười của Thông Bối Quyền!”

Thân thể Lâm Động hưng phấn đến nỗi có chút run rẩy, loại phương pháp phối hợp đặc điểm này, cho dù cho là Lâm Khiếu, chỉ sợ cũng không biết được, nếu trước đó không có loại trạng thái kỳ dị này, Lâm Động cũng không có công dụng lần mò được ảo diệu của tiếng vang thứ mười này!

Dựa theo phỏng đoán của hắn, nếu thật đem này tiếng vang thứ mười thi triển ra mà nói, cho dù Thông Bối Quyền này chỉ là Nhị phẩm trong võ học, chắc hẳn rằng cũng có thể có uy lực bất phàm.

Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình

Tuy nói Lâm Động còn chưa có hoàn toàn nắm giữ tiếng vang thứ mười, nhưng đã có lĩnh ngộ như vậy thì hắn tin tưởng sớm hay muộn sẽ đem tiếng vang thứ mười này tu luyện thành công!

Mà một khi đem tiếng vang thứ mười của Thông Bối Quyền tu luyện thắng lợi, điều ấy không còn nghi ngại sẽ biến thành một sát chiêu của hắn. Đến lúc đó, cho mặc dù là đối mặt Lâm Hồng siêu việt hơn hắn hai cấp, cho dù địch thủ có Nguyên Lực, Lâm Động cũng là có thể đánh một trận!

mỗi khi hình dung đến Lâm Hồng muốn vận dụng loại thủ đoạn này để khiến cho cha hắn đồng ý cho Lâm Hồng cùng với Thanh đàn thành thân, là trong tim Lâm Động lại bốc lên lửa giận.

“Lúc này đây, ta muốn đem ngươi đánh cho không hề chút mặt mũi nào để thủ thỉ này nữa!”

Lâm Động cười lạnh một tiếng, chợt sắc mặt tráng lệ và trang nghiêm mà vùng dậy, tư thế Thông Bối Quyền lại một lần tiếp nữa thi triển, hiện tại hắn cùng với Lâm Hồng vẫn còn đó có 1 chút chênh lệch quá xa, cho nên còn phải nỗ lực thật nhiều!

“Ba ba…”

Trong không gian Hắc ám, thiếu niên kia một đợt nữa thi triển dáng người như Viên Hầu, các giọt mồ hôi tuôn ra như mưa, y hệt như chẳng biết mệt mỏi là gì, một lần lại một lần thi triển ra Thông Bối Quyền, tiếng động ba ba thanh thúy quanh quẩn trong khoảng không không ngớt!

Hắn phải nhanh nhanh một chút đem tiếng vang thứ mười này hoàn toàn nắm trong tay!

Đọc full truyện vũ động càn khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *