Đánh giá truyện Yêu Thầm Cô Ngốc

vì một sự nắm quanh đó hy vọng, lúc cô tỉnh dậy đã nhìn thấy mình đứng đầy phòng bệnh sở hữu gương mặt băn khoăn lo lắng. Một vì Bác Sỹ trẻ tuổi nói: do trí não bị thoái hóa điện thoại tư vấn tắt là nhược trí hay nói thẳng ra là cô đấy đã biến thành một kẻ ngốc”

Trình làng truyện Yêu thầm cô ngốc

Tác giả: Nguyệt Thất Nhi

Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Yêu thầm cô ngốc

“Tiểu thư! Họ gồm mai phục, nếu giờ không đi thì chưa kịp mất!”

“Bản tiểu thư mong diệt sạch hang ổ của lão già chi phí Nam này!!” cô gái phương đông dựa người nhà vào tường, gương mặt giận ác ôn cũng như thể nếu như không làm được thì bị tiêu diệt cũng chưa nhắm mắt rứa.

“Tiểu thư, không phải cô từng nói: ‘Nữ tử báo oán, mười năm không muộn’ sao? Bây giờ chúng ta trúng buộc phải mai phục của lão già chi phí Nam vô sỉ này, nếu cô xảy ra chuyện gì thì tất cả chúng ta như thế nào bây giờ!? Veily sẽ sụp đổ mất.” mình nam nhi mặc áo Black cũng tựa vào sát bên là mọi người Italy thiết yếu gốc tuy nhiên nói tiếng Trung trôi chảy vẫn nỗ lực giúp teen girls yên tâm lại, các lần Thiếu đương da của họ bực tức đều rất khó giữ được bình tâm, nhưng mà tình nạm bây chừ cần kíp, cần thiết để cô bực tức được, nếu ngoại trừ mạng của cô ý thật sự đã chạm chán nguy hiểm.

“…” bạn gái nghiến răng ken két, chung cục sẽ rút khẩu súng bên hông, hững hờ chú ý mình vệ sĩ ở cạnh: “Kể từ ngày tôi chính thức quyết định ở lại Veily cùng ông ngoại thì đang không nghĩ nhà bạn đã sống được chậm rồi!” Nói kết thúc cô liền thay súng xông ra xung quanh.

Cô xoáy qua hàng chục ngàn địch thủ như một cơn lốc màu đen.

Nhóm gia đình Veily vẫn liều mạng chết sống sở hữu đám các bạn mặc áo Đen kiểu Trung Sơn, khi thấy cô lao đến chớp nhoáng cũng như đánh tiết chơi dốt hăng máu hẳn lên.

Cô đạp một cước đá văng tên đàn ông béo tốt bịt trước bên mình, sau đấy cướp lấy khẩu súng máy T2 cỡ to trong tay hắn, bước đầu bắn quét về phía địch thủ.

cùng vì gồm cô mở màn đề nghị Veily vốn đã yếu cố kỉnh mau lẹ xoay đưa thế cuộc, phản kích lại đội mai phục, đánh dập đám tiểu nhân ác nghiệt xảo trá ấy xuống đất, nếu chúng còn chưa phục tùng thì trực tiếp bắn nứt sọ não của nó.

mà Thiếu đương gia của chúng ta lại càng lợi hại hơn, hồ hết bắn phát nào trúng phát ấy, chưa lãng mức giá một cục đạn, người chém giết cho đỏ mắt, dù tất cả bị thương cũng không ngại lao tới hạ gục địch thủ.

đột nhiên phía bên ngoài kho hàng cũ vang báo cáo bé công an, đám thành viên đã lao cho chém giết mau chóng dứt lại, cả đám quay sang liếc nhau rồi bổ nhào lên kéo Thiếu đương gia của họ lui về phía sau: “Tiểu thư, cảnh sát mang đến, tất cả chúng ta mau chạy thôi!”

cô gái cũng biết đạo lý đang chiến hạ thì chưa ham chiến cần mau chóng nắm súng máy và khẩu súng ngắn của bản thân mình rồi cùng rất mười các bạn vệ sĩ lui về bên cửa ngõ. Tuy thế trước khi bước đi ra khỏi cánh cửa, cô chấm dứt lại, quay đầu hỏi người trong gia đình vệ sĩ dịch cạnh: “Tranh của tớ đâu?”

“Tiểu thư, hình như… lúc nãy ban sơ quyết đấu cô để chúng trên ghế, hiện giờ có thể đã còn ở địa điểm đó…” người thân con trai mặc áo đen lau mồ hôi, quan sát qua khe hở dường như bắt gặp đám cảnh sát vẫn ban đầu bắt đầu phong tỏa được quan tâm cương vực này, còn liếc mắt sang bên đó là giống như bắt gặp một góc quyển sổ vẽ.

“Các anh đi trước đi, bên tôi quay lại lấy tranh.” Cô chấp nhận vị trí quyển sổ rồi chuyển khẩu súng trong tay cho người vệ sĩ kề bên, sau đấy xoay gia đình bạn bước vào phía bên trong không chút ngần ngừ.

“Tiểu thư…” không kịp giữ chặt góc áo thì đã nhận thức thấy cô vừa ẩn núp vừa chạy vào trong nhà kho, mọi đám vệ sĩ ở cửa ngõ sau rất nhiều kiễng chân nhìn vào phía bên trong, chưa ai dám loại bỏ trước.

vị thế cửa ngõ sau này cực kỳ âm thầm, chỉ việc đám bạn Veily chúng ta biết được, xác xắn thì tiểu thư của họ hiểu rõ nhất, cùng vì Thiếu Đương gia của họ thường tới địa điểm này làm một vài chuyện bí mật. Ví dụ như ngày nay, thấy thời tiết đẹp, cô liền sở hữu theo mười thành viên vệ sĩ tình nghĩa đã từng đi theo cô từ lúc 15 tuổi, cũng chính là chúng ta mang lại mẫu kho hàng cũ hoang vắng này lắp bảng giá vẽ tranh.

nào ngờ lúc bọn họ sẵn sàng chuẩn bị uống chè sau khi vẽ tranh xong xuôi có thể ngày thường thì bắt gặp lão đại giá tiền Nam của Thanh Long hội – một bang cộng đồng Đen bé dại, sẽ mai phục ở cửa lớn của kho hàng, đơn giản bởi vì lần trước không để mang lại bọn chúng nạm quyền khai phá vùng đất kia mà lại chúng dám ghi hận, hiện nay rốt cuộc cũng đánh mang đến chúng nhừ tử cũng như chó rơi xuống nước rồi. Nào ngờ Thiếu đương da của chúng ta còn coi trọng tranh ảnh kia hơn cả tính mạng của mình, cả đám vừa bực vừa lo tiểu thư đang gặp mặt nguy hiểm, lại sợ cô trách bọn họ không nghe lệnh đi trước bắt buộc đành đứng tại chỗ cần nhớ tới hành động của đám công an.

May mà cơ thể cô siêu nhẹ nhàng, dễ dàng ẩn thân lấy được quyển sổ vẽ kia, sau đấy yên lặng lui về phía cửa ngõ sau, trở về lân cận mười tên chàng Italy sẽ bàng hoàng đứng xum xê ở cửa. Mười bạn áo black phần đông cúi đầu chưa dám chú ý vào mắt cô, tuy tuổi của cô ấy còn trẻ tuy vậy chưa có người nào dám khinh thường, cùng vì ai dám khinh thường tiểu thư Dạ Hề Hề của Veily – công ty mafia Hoa Kiều có một ở Italy – đông đảo yêu cầu chết!

>> Xem thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Sáu tuổi Dạ Hề Hề đã từng đi theo Đương da mừng đón đại khái huấn luyện, Cô không những là cháu ngoại của Đương da, Nhiều hơn là đứa bé Khủng lên theo bọn họ người mẹ và là mọi người thừa kế duy nhất của Veily.

Bảy tuổi nhận giải nhì Cuộc Thi bắn súng đất nước hình chữ S lứa tuổi thiếu niên.

Tám tuổi nhận giải nhì Cuộc Thi cờ vây toàn nước lứa tuổi thiếu niên.

Mười hai tuổi giành được giải nhì nước ta môn Judo, Taekwondo lứa tuổi thiếu niên.

Mười tía tuổi chiếm giải nhì toàn quốc môn đấu kiếm đến thanh niên.

Rồi từ năm mười bốn tuổi, mười lăm tuổi cho đến từ bây giờ, thanh danh của cô ấy đang lan truyền khắp chỗ, biến thành một nhân vật ưu tú nổi trội của Rome.

Tuy Dạ Hề Hề là nữ giới và trong cụm giải thưởng hàng năm chỉ đứng thứ nhì, mà lại tất cả những vì chưng cô tự cố gắng đạt được, thủ đoạn tàn tệ quả quyết không thất bại bất kỳ một người thân quý ông nào. Từ lúc mười tám tuổi cô vẫn đánh bại của cả nhiều cao thủ trong da tộc Veily, bao gồm cả nam giới trong da tộc phần đa đem lòng nhiệt huyết của mình cho trước bên cô, không phải để mang đến cô dẫm đạp nhưng bọn họ chắc rằng chung thủy và tận tâm nghe lệnh cô.

Tạm thời không nói cho gia núm của cô hùng hậu phải làm gì, bạn nên nói chút ít về đối thủ một mất một còn của Dạ Hề Hề. Nhà bạn chàng ấy năm nào cũng cướp mất hạng nhất của Thiếu đương gia nhà bọn họ, Việc gì cũng đối đầu mang cô, tuổi còn trẻ mà lại đã là thủ lĩnh của nhà hàng mafia Mạt Lạp Mễ Kham mở đầu Italy. Đối thủ chỉ một được anh ta bằng lòng có duy nhất một nhà bạn cô. Tuy tiểu thư không mấy thân thiết, tuy vậy đám bộ hạ bọn họ đã cảm thấy tất cả chút tự hào.

Trở lại lúc này, sắc bên Dạ Hề Hề trầm xuống: “Còn chưa đi mau!”

hốt nhiên một tay cảnh sát trẻ bất giác liếc mắt qua địa điểm này, đúng lúc nhìn thấy một quyển sổ vẽ sẽ chuyên chở bèn hô lớn: “Ai đó? Đứng lại!”

đầy đủ người phần nhiều bị bất ngờ bằng tiếng hô đấy, Dạ Hề Hề ôm siết lấy quyển sổ vẽ rồi nhẹ nhàng bật lên bức tường dường như một chú cat, tiếp sau đấy mười mình vệ sĩ đồng loạt nhảy lên theo, tuy thế khi cô định nhảy xuống thì phát hiện quyển sổ bị bận rộn lại bên trên cành cây! Dạ Hề Hề không ước ao vứt lại bức ảnh nhưng mà thành viên tốn cả buổi sớm để xong, hô hấp của cô ý trở thành gấp gáp, tiếng bước đi đằng sau càng ngày gần hơn, cô biết nếu giờ đây chưa đi thì không có gì kịp nữa, dẫu vậy nếu vướng lại tranh ảnh này ở giai đoạn này thì có thể vu oan cho những người trên bức ảnh,…Cô quan yếu, càng không mong muốn cũng như vậy!

Dạ Hề Hề chưa nỡ phá hủy bức ảnh cần dằn lòng xoay mình cảnh giác gỡ cái nhánh cây đáng chết kia ra.

Vừa kéo được nhánh cây, cô nghe thấy có tiếng công an kêu to: “Đứng lại!”

Dạ Hề Hề bất ngờ, từ đầu đến chân bửa về phía sau bờ tường cao tía mét, chưa kịp bám lại bắt buộc cô rơi bịch xuống đất rồi nghiêng đầu mất ý thức.

Mười nhà bạn vệ sĩ áo black đứng xung quanh đất nhanh chóng bàng hoàng, năm giây sau họ đồng loạt gồm phản ứng, cùng nhào lên bao phủ lấy thân thể nhẹ bẫng của cô ý. Jack là giám đốc nhóm vệ sĩ nâng đầu cô lên bình chọn, cảm thấy bên dưới tay ươn ẩm bèn chú ý xuống bắt đầu thấy tay thành viên đầy máu đỏ tươi, dưới đầu cô là một tảng đá chết tiệt đang dựng thẳng ở đấy.

Cả mười tổ ấm hầu như áp lực, lập tức bao bọc lấy cô rồi chạy như cất cánh mang lại vị trí chiếc xe đang đậu ở đằng xa.
>> tìm hiểu thêm list truyện Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *