Đánh giá truyện Thiên Ý – bởi vì Yêu điên cuồng

Tôi tên là Dương Ý, chúng tôi là bé nuôi ngôi nhà chúng ta Dương, bên tôi đang yêu anh trai của tôi – Dương Thiên. Dương Thiên, Dương Ý, hình như tên của tôi, của cả chuyện này đầy đủ là Thiên Ý

Ra mắt truyện Thiên ý

Tác giả: vị Yêu điên loạn
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện Thiên ý

tôi tên là Dương Ý, giới tính nam, thích nam nhi, cao 178cm, nặng 62 kg, năm nay 18 tuổi, bắt đầu băng qua đường phố thi đại học gian nan.

bên tôi là con nuôi ngôi nhà họ Dương, chúng tôi còn duy nhất anh trai, Dương Thiên, 25 tuổi, bên tôi cũng lừng khừng anh đấy cao bao nhiêu, bởi anh đó ra nước xung quanh học, trong năm năm, chỉ vào ngày lễ và ngày sinh nhật chúng tôi bắt đầu có thể gửi tin nhắn chúc mừng cho nhau, bởi vậy hiện nay anh đấy cao bao lăm, nặng bao nhiêu, tôi thật sự chần chừ.

nhưng lại các bạn đừng hiểu lầm, chẳng hề quan hệ của chúng tôi không tốt, nhưng mà là quá có lợi, có lợi mang lại mức vào ngày anh đấy đi, bên tôi bị bố đánh ngất xỉu thì anh đấy mới chắc là thuận lợi tới cảng hàng không, có lợi mang đến mức trong 5 năm chưa dám nghe giọng, gặp gỡ đối phương.

tôi vụng trộm nói mang lại tổ ấm biết, tôi cũng lừng chừng bạn dạng thân thích Dương Thiên từ lúc nào, tôi chỉ biết từ đó về sau, đầy đủ lúc không gồm có người khác bên tôi phần nhiều Điện thoại tư vấn thẳng tên anh ấy, nhưng mà anh đó đã luôn đặt sách trong tay xuống (Bởi vày anh ấy quá thích học), cau mày, giả cỗ rất là nghiêm túc nói: “Dương Ý, anh là anh trai em.”

chúng tôi chưa đoái hoài mang lại thuyết giáo của anh, cũng chưa phản bác, cùng vì bên tôi biết, anh đấy đang luôn coi chúng tôi là em trai ruột nhưng mà âu yếm.

chúng tôi chần chừ chúng tôi thích gì ở anh đấy, là bi cảm, kể cả dịu dàng anh ấy dành cho bên tôi, anh ấy cư xử sở hữu gia đình đều Bởi vậy, ko phải sao? Chúng tôi nghĩ điều này là do tên của chúng tôi vẫn làm cho hại, Thiên Ý.

“Tiểu Ý à, mau xuống đây đi, sắp đến muộn rồi.” bà mẹ dưới tầng điện thoại tư vấn chúng tôi, giọng tràn đầy hưng phấn, bà là bà chủ chúng ta 45 tuổi duyên dáng hoạt chén, cố nhiên chắc hẳn rằng là do thân phận sâu gạo này đã chấp thuận sở hữu bà hơn.

>>> Đọc thêm list truyện đam mỹ sắc

“Đến đây, người mẹ cần nhớ một ít, hiện nay bà mẹ mặc trang phục phu nhân thục con gái đó.” bên tôi vừa xuống tầng, vừa đùa đùa, thật ra sống 17 năm trong căn nhà, tôi vẫn chọn đúng chất lượng cuộc sống của bản thân mình.

căn nhà chúng ta Dương chỉ một C.ty khiêm tốn chưa nhỏ, Dương Thiên bền vững phải chào đón, mệnh lệnh tầm thường theo bố mẹ tự nhiên rơi xuống thành viên chúng tôi, kèm theo bọn họ chắc là không cần, bởi vì sau khi bố về ngôi nhà, một người thân chị em là có thể khiến ông liên tục lẩm bẩm nói ‘Được’.

“Được rồi, mau đi thôi.” cha nói ngừng liền đi ra bên cạnh, ông 50 tuổi, là các bạn nam nhi chững chạc, nhận trách nhiệm, chế độ nghiêm túc, thân thể dạn dĩ, là nhà bạn không to hiếm tất cả.

“Hì hì. Chồng, chờ em chút ít.” chúng tôi lần khần chúng ta cẩn trọng vô sự bình thường sống gần 30 năm phải làm sao, chúng tôi chỉ biết, một nam một bạn nữ, một động một tĩnh, có lẽ rằng đúng lúc âm âm thành dương.

thành viên đoán được không? Đúng rồi, Cả nhà chóng vánh xuất phát, còn không phải là đi đón mình sao, lừng chừng anh đó béo hay nhỏ, tất cả cao bổ sung hay không, lúc đi sẽ là 183cm rồi.

Lúc tới cảng hàng không thì còn 30 phút nữa, bà mẹ kích động quan sát chằm chằm vào cửa vào, còn tía Trong khi chưa hoảng sợ chút nào, nhìn không ra trọng tâm trạng gì, mà lại động tác cử chỉ chú ý đồng biển các lần sẽ không qua được mắt bên tôi. Tôi nghĩ tổ ấm ngụy trang cao cấp là chúng tôi, bên tôi nghiêng bạn dựa vào lan can, tóc mái lâu năm bít lông mi, khóe miệng giữ ý cười cợt quỷ dị, chú ý cực kì bình thản, đó là cùng vì tay khẽ run trong túi quần bị áo T-shirt rộng áo quan thình che khuất, chưa ai bắt gặp ra được.

sau cùng cửa ra vào bắt đầu có một số người lục tục phát triển ra, sau đó tốp năm tốp bố nối tiếp không xong, nhà bạn đi đón có người giơ cao bảng, có người giơ tay lên vẫy: “Ở đây…” chung quy không khí đón càng tốt tiễn hầu hết.

Nhóm tổ ấm dần dần tản đi, mới thấy một bóng người trong gia đình cao lớn lừ đừ tới gần chỗ chúng tôi, quả nhiên lại cao hơn một ít, cũng rắn chắc chắn hơn, nhìn ra được chặng 187cm, chần chừ bao gồm đề nghị nặng 80kg hay không, còn Bên cạnh đó đã biến hóa đẹp trai, khuôn mặt vốn trắng nõn đã biến đổi thành màu lúa mì, khía cạnh càng bổ xung rõ ràng, bao gồm nhiều loại thành thục của nam giới, chúng tôi si ngốc chú ý anh, thật sự chưa bao giờ mong muốn rời nữa.

thấy được bên tôi, Dương Thiên nở nụ mỉm cười của riêng anh ấy, hai khóe môi cộng cong lên, vừa đủ 45 độ, lộ ra 12 mẫu răng trắng.

bà mẹ đi lên mang lại anh một mẫu ủ ấp của gấu, anh thiếu chút nữa chưa đỡ được ‘công kích’ của bà mẹ già, ba chỉ vỗ vỗ vai của anh ấy nói một câu: “Đã về rồi.”

Còn tôi, tay trong túi quần không biết nuốm chặt từ lúc nào, chúng tôi muốn lên ôm anh, cần đến hết đa số sức lực, ko phải là em trai, nhưng bên tôi quan yếu, bởi vì một khi sẽ bật qua một ít, ngay cả anh em cũng không làm cho được, dù sao năm năm trước bạn dạng thân còn nhỏ dại, còn có vẻ lớn mật kề cận anh giãi tỏ hâm mộ, bây chừ bên tôi Cách một Bước chính là tử hình.

Lúc vẫn nghĩ, Dương Thiên đã bước vào trước mặt bên tôi, anh đến tôi một mẫu ôm thật chặt: “Hi, Tiểu Ý.”

Lúc chúng tôi lướt qua vai anh, chúng tôi suýt mong muốn ấp ôm lại anh thì bắt gặp cô gái đằng sau lưng anh kia, tóc đỏ nhạt, mắt phệ như biết nói, cô ấy sẽ cười haha nhìn một ván bạn bè cấu kết này của tôi, trong lúc Dương Thiên mong muốn thả tay ra chúng tôi cũng nhẹ nhàng đẩy anh ra, mỉm cười nói: “Hi, anh.”

người mẹ còn vẫn mừng rỡ lau nước mắt, bà cũng vừa new lưu ý còn thêm một gia đình bạn, quan sát Dương Thiên hỏi: “Tiểu Thiên, ai đây?”

“À, con Ra mắt một chút.” Dương Thiên tới ở kề bên cô gái giới thiệu: “Đây là người thân bé, Vệ Khả.”

giây lát này bên tôi cmn cảm nhận bọn họ đứng bọn chúng một chỗ siêu xứng đôi.

Anh ấy chưa Ra mắt bên tôi có Vệ Khả, dẫu vậy rất riêng biệt cô đó biết bên tôi.

“Chú, dì, chào hai người trong gia đình, con cháu tên là Vệ Khả, hai người Gọi con cháu là Tiểu Vệ được rồi, con cháu cũng như Dương Thiên cùng tốt nghiệp nên cùng nhau về nước, bởi vì bên đây không bao gồm người nhà, thành thử lát nữa còn đề xuất làm phiền chú dì thả cháu ở ven con đường ạ.” các giọng nói của cô ý khôn xiết nhu hòa, cũng chẳng hề các loại phụ nữ thích ra vẻ khiến người ta khinh ghét trong phim thần tượng kia, tiếng Trung của cô bao gồm chút cứng ngắc, nhưng mà rất thật tâm.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *